เล็บลายโปเกมอน

ทำ เล็บลายโปเกมอน ไปจับโปเกมอนให้ฟิน

Alternative Textaccount_circle
event
เล็บลายโปเกมอน
เล็บลายโปเกมอน

ในเวลาที่เกมส์ Pokemon Go ฮิตทั่วบ้านทั่วเมืองขนาดนี้ อะไรๆ ก็เป็นโปเกมอนไปหมด สายบิวตี้อย่างเราก็เลยอยากจะขออินเทรนด์บ้างอะไรบ้าง ที่จะทำได้เก๋ๆ ก็ต้องเรื่องเล็บนี่แหละ สุดฯ ก็เลยเอา เล็บลายโปเกมอน มาฝากกัน เผื่อใครอยากทำไปจับโปเกมอน จะได้รู้ไปเลยว่าเราเป็นสาวกตัวจริง

 

ง่ายสุดๆ ขอยกให้ลายโปเกบอล เพราะทาแค่สีขาว-แดงอย่างละครึ่งเล็บ แล้วใช้สีดำตัดเส้นตรงกลาง เติมจุดกลมๆ สีขาวไปตรงกลางอีกนิด ได้เล็บลายโปเกบอลแล้ว ใครก็รู้ว่าเราเป็นสาวกโปเกมอน

เล็บลายโปเกมอน

 

ใครหลงรักเจ้าปีกาจูตัวเหลือง เพ้นท์ลายโปเกบอล แล้วเว้นไว้สักนิ้ว เพ้นท์ลายปีกาจูน่ารักๆลงไป จะเพ้นท์ทั้งตัว หรือเพ้นท์แค่หน้าก็ได้ หรือถ้าไม่อยากเพ้นท์ลายโปเกบอลทุกนิ้ว เพ้นท์แค่นิ้วเดียว แล้วนิ้วที่เหลือทาสีแดงเรียบๆ ก็ได้นะ เก๋เหมือนกัน (เลือกช่างเก่งๆ หน่อย ปีกาจูจะได้หน้าไม่ผิดรูปนะจ๊ะ)

เล็บลายโปเกมอน

 

ลายนี้เพื่อคนรักปีกาจูโดยเฉพาะ ด้วยเล็บสีเหลืองสด ตัดขอบด้วยสีดำ แล้วเพ้นท์หน้าปีกาจูง่ายๆ ลงไป ลายนี้ทำเองได้นะเอ้อ หรือถ้าชอบความเรียบง่าย ทาสีเหลืองทุกเล็บ แล้วเพ้นท์ลายสายฟ้าสีเหลืองบนพื้นเล็บสีดำ แค่นี้คนก็รู้แล้วว่าเราเป็นสาวกปีกาจู

เล็บลายโปเกมอน

 

มีตั้งหลายตัว ชอบตั้งหลายคาแร็คเตอร์ งั้นก็เพ้นท์มันทุกตัวเลยดีมั้ยล่ะ เพ้นท์ลายคาแร็คเตอร์ตัวที่ชอบลงเล็บละตัวไปเลย จะเพ้นท์แค่หน้า หรือเพ้นท์ทั้งตัว ก็อยู่ที่พื้นที่เล็บแล้วนะจ๊ะ หาช่างดีๆ หน่อย เขาจะได้เพ้นท์ได้เหมือนๆ เอาไปอวดใครจะได้ไม่เขินเนาะ ถ้าสายแบ๊ว จะติดเพชรเพิ่มความวิบวับเข้าไปอีกหน่อยก็ดูฟรุ้งฟริ้งดี ไม่ว่ากัน

เล็บลายโปเกมอน

 

ภาพจาก Pinterest : Sherrie Gordon , Mariah Speak , Taylor Hess , Jalyn Noavaila , Daniella Lecanda , Mindy Coin , nerdybutflirty , Tiffany Smith

 

นอกจากลายนี้ สุดฯ ยังมีเล็บสวยๆ อีกหลายลายเลยนะ

ไอเดีย เล็บไล่สี สวยง่าย เก๋มาก

ไอเดียเล็บสีขาว-ดำ แค่มียาทาเล็บ 2 สี ก็เก๋ได้แล้ว

ทำเล็บสวยง่ายๆ แค่ใช้ฟองน้ำ

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up