เล็บสีน้ำเงินเข้ม

เล็บสีน้ำเงินเข้ม ขับมือขาวผ่อง น่ามองเฟ่อร์!

Alternative Textaccount_circle
event
เล็บสีน้ำเงินเข้ม
เล็บสีน้ำเงินเข้ม

อีกสีหนึ่งที่ช่วยขับให้ผิวมือดูขาวก็คือ สีน้ำเงิน ลองสังเกตดูสิ ถ้าเราทาเล็บสีน้ำเงินเข้มทีไร มือเราจะดูขาวทุกที แถมสีนี้ยังดูคลาสสิค ทำได้เรื่อยๆ ไม่มีเอ๊าต์ด้วยนะ วันนี้สุดฯ มีไอเดีย เล็บสีน้ำเงินเข้ม มาฝาก มีทั้งแบบหรูหรา และแบบน่ารักๆ เอาใจสาวๆ หลากสไตล์

 

ขอเริ่มที่ลายกาละสี เพราะมันน่ารักเฟร่อ แถมเป็นลายที่บ่งบอกความเป็นสีน้ำเงินเข้มหรือกรมท่าได้เป็นอย่างดี หลักๆ ของการทำลายนี้คือ สีน้ำเงินพาดขาว จะทำกี่นิ้วแล้วแต่ความชอบเลย อย่าลืมเว้นไว้สักนิ้ว เพ้นท์ลายสมอเรือน่ารักๆ ลงไป (ถ้าใครมีโลหะติดเล็บรูปสมอเรือ รูปปลาดาว หรืออะไรที่เกี่ยวกับทะเลๆ เอามาติดก็น่ารักนะ) แล้วแต่งลายเพิ่มด้วยสีทองหรือสีเงินสักหน่อย (ถ้าไม่มี ไม่ต้องก็ได้) ได้ลายกะลาสีน่ารักๆ แล้ว

เล็บสีน้ำเงินเข้ม

เล็บสีน้ำเงินเข้ม

 

สีน้ำเงินกับสีทองเป็นอะไรที่เข้ากันไม่แพ้สีแดงกับสีทองเลยนะ แค่ทาเล็บสีน้ำเงินเรียบๆ แล้วเว้นไว้สักนิ้วสองนิ้ว ทายาทาเล็บแบบกลิตเตอร์สีทองลงไป ส่วนหมุดติดเล็บจะมีหรือไม่มีก็ไม่ว่ากัน แค่นี้ก็ดูไม่ธรรมดาแล้วล่ะ

เล็บสีน้ำเงินเข้ม

 

ลายซิกแซกหรือลายทางก็เป็นลายที่น่าสนใจในการแต่งเล็บให้ไม่ธรรมดา ใช้สีขาวและสีน้ำเงินมาทำลาย ส่วนนิ้วอื่นก็ทาสีน้ำเงินเรียบๆ หรือจะสร้างความน่าสนใจเพิ่มโดยการทาสีเงินกลิตเตอร์อีกสักเล็บ หรือจะเอาหมุดมาประดับเล็บก็ได้ แค่นี้ก็ได้เล็บน่ารักๆ เก๋ๆ แล้ว

เล็บสีน้ำเงินเข้ม

 

เล็บสีน้ำเงินแมตต์เป็นอะไรที่สวย ดูแพง และคลาสสิกมาก ถ้าใครหายาทาเล็บสีน้ำเงินเนื้อแมตต์ไม่ได้ ตอนนี้เขามีท็อปโค้ทเนื้อแมตต์แล้วนะจ๊ะ แค่ทาทับลงไป ยาทาเล็บธรรมดาก็กลายเป็นเนื้อแมตต์ทันที เริดเนาะ ส่วนถ้าใครรู้สึกว่าแค่เล็บแมตต์มันธรรมดาไป งั้นแนะนำให้แต่งปลายเล็บนิ้วนางด้วยกลิตเตอร์ ฟรุ้งฟริ้งแบบไม่เว่อร์เกิน

เล็บสีน้ำเงินเข้ม

 

ภาพจาก Pinterest : Katie Ingegneri , Gail Mathews , fanny valeria torres vall , susan smith , Marce Fandiño , nailart0167 , Alexandra Généreux , Lainna Bradley

 

แบบเล็บสวยๆ สุดฯ มีเพียบ ไปหาไอเดียกันเลย

ไอเดียเล็บสีขาว-ดำ แค่มียาทาเล็บ 2 สี ก็เก๋ได้แล้ว

ไอเดียเล็บไล่สี สวยง่าย เก๋มาก

ชวนทาเล็บสี Rose Gold ให้สวยฟริ้ง ราศีผู้ดีจับ

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up