ผมสีน้ำเงินเข้ม

ผมสีน้ำเงินเข้ม โดดเด่นล้อแสงไฟ

Alternative Textaccount_circle
event
ผมสีน้ำเงินเข้ม
ผมสีน้ำเงินเข้ม

มีสีผมแปลกๆ มาท้าให้ทำแหละ หลายคนไม่กล้าลองสีผมที่แตกต่างจากสีธรรมดาทั่วไป แต่สุดฯ อยากจะบอกว่า ผมสีน้ำเงินเข้ม เป็นอีกสีที่เข้ากับคนไทยมากเลยนะ เพราะมันมีความต่างจากสีดำไม่มาก คือมองเผินๆ มันก็ดูเป็นสีดำนั่นแหละ แต่ถ้าโดนแสงไฟส่องแล้วจะเห็นประกายสีน้ำเงินสวยเชียวล่ะ ใครที่มีความเปรี้ยวแอบแฝงอยู่ในตัว ลองทำดูมะ?

 

ใครที่ไม่ค่อยกล้า ลองทำเป็นสีน้ำเงินเข้มก่อนก็ได้ โดยเฉพาะสาวๆ ที่มีพื้นผมเดิมสีดำอยู่แล้ว ย้อมสีน้ำเงินเข้าไปเลย จะได้ประกายน้ำเงิน เวลาโดนแสงแล้วมันเก๋นะ

ผมสีน้ำเงินเข้ม

 

สาวผมยาวทำสีน้ำเงินก็เก๋นะ ดูอย่างขุ่นแม่ไคลี่สิ นางทำสีนี้แล้วดูเข้ากับผิวแทนๆ ของนางมากเลย ไม่ว่าจะผมตรง หรือดัดลอน เวลาโดนแสงไฟก็ยิ่งสวย อ้อ มันแอบบดบังผมเสียได้ด้วยนะ เพราะเป็นสีเข้ม ทำให้ไม่เห็นปลายแดงๆ ของผมที่แห้งเสีย

ผมสีน้ำเงินเข้ม

 

เวลามัดผมก็เก๋ เพราะเห็นเลเยอร์ชัดเจน แถมดูไม่เหมือนใคร แต่ก็ไม่ได้ดูแปลกมากนัก อีกอย่างนะ สาวๆ ที่ชอบแฟชั่นสีผมมากๆ ทำแค่สีน้ำเงินสีเดียว พอมันเฟดมันจะกลายเป็นสีฟ้า และสีน้ำตาลเทาหม่นๆ ตามลำดับเวลาและการสระผม ทำสีครั้งเดียวได้ตั้งหลายสีแน่ะ เห็นมะ

ผมสีน้ำเงินเข้ม

 

สำหรับคนที่ไม่อยากทำทั้งหัว แนะนำแบบบาลายาจ หรือไม่ก็ดิปดายเลยจ้า ทำแค่ปลายผมก็สวยเก๋ ไม่เหมือนใครแล้ว ทำให้คนที่เดินผ่านแอบสงสัยเบาๆ ว่าทำสีผมมาหรือเปล่านะ

ผมสีน้ำเงินเข้ม

 

หรือถ้าใครเปรี้ยวๆ แนะนำทำเป็นไฮไลต์สีน้ำเงินเลย แต่สุดฯ ว่าไฮไลท์สีนี้เหมาะกับผมสีน้ำตาลเข้มๆ หน่อยนะ สวยเปรี้ยวน่าดูเลยล่ะ จะทำไฮไลต์ทั้งหัว หรือทำแค่ปอยเล็กๆ ก็เก๋

ผมสีน้ำเงินเข้ม

 

ภาพจาก Pinterest : Tracy Leibensperger , Lea Fabryk , Aisha Khan , Patti King Merendo , alessandra dibernardo , A Portela , Chelsea Panizza , rosalie jim , Kelly Fitzsimmons , Amanda Jackson

 

สุดฯ มีเรื่องสีผมเด็ดๆ อีกเพียบเลยน้า อยากรู้คลิกเลยค่า

ชวนทำผมสี Dark Ash สวยเข้ม หน้าไม่หมอง

เชื่อเหอะ ผมสี Ash Green สวยเปรี้ยว เฉี่ยวสุดๆ

ผมสีน้ำตาลประกายชมพู สวยหวาน สวยแพง แซงทุกโค้ง

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up