มวยครึ่งหัว

มวยครึ่งหัว อยากกดไลค์รัวๆ เพราะมันเก๋!

Alternative Textaccount_circle
event
มวยครึ่งหัว
มวยครึ่งหัว

วันสบายๆ ใครๆ ก็อยากทำผมชิลๆ ออกไปข้างนอกบ้าง แบบว่าไม่อยากมานั่งเซต นั่งดรายร์ อยากแค่มัดๆ แล้วออกจากบ้านได้เลย โอเค! สุดฯ จัดให้ กับทรงมัด มวยครึ่งหัว คอนเฟิร์มเลยว่าง่าย สบาย และดูดี ถึงแม้จะผมยุ่งก็ตาม

 

เริ่มกันที่ทรงมวยสูง เหมือนมัดจุกที่กลางหัวนั่นแหละ ทรงนี้เน้นเฉพาะผมด้านหน้า ปล่อยผมด้านข้างให้บังแก้มบานๆ ไว้หน่อย ไม่ต้องรวบผมมาทั้งครึ่งหัวนะ ส่วนความใหญ่ของมวย ก็แล้วแต่ความหนาของผม เอาที่สะดวก แค่นี้ก็พร้อมออกจากบ้านแล้ว

มวยครึ่งหัว

 

มีมวยสูงแล้วก้ต้องมีมวยต่ำ วิธีทำก็ไม่ยากเลย แค่รวบผมครึ่งหัว แล้วก็จับมาขดเป็นมวย สวย จบ ดูดี ปลอดภัยสำหรับคนไม่กล้ามัดจุก แถมดูเซอร์ดีด้วย

มวยครึ่งหัว

 

ใครอยากได้ทรงที่ไม่ธรรมดามากขึ้น นอกจากมัดมวยครึ่งหัวแล้ว ลองจับปอยผมที่ปล่อยไว้ข้างๆ มาถักเปียดูสิ จะถักข้างเดียว หรือถักสองข้าง ก็แล้วแต่ชอบเลย เพิ่มความน่ารักมุ้งมิ้งให้ทรงผมไง

มวยครึ่งหัว

 

ใครว่าผมสั้นจะมัดผมไม่ได้ ทรงมวยครึ่งหัวนี่แหล ะเป็นคำตอบสำหรับสาวผมสั้น ที่รำคาญผมที่ปรกหน้าปรกตา จับรวบไปเลยค่ะ เซอร์ๆ สวยๆ จบปิ๊ง

halfbun03

 

ภาพจาก Pinterest : Monika Balcikonyte , stylecaster , Hairstylism , Alondra Martinez , allexis wagoner , Style Me Pretty , Heidi Ziegler , Amber Vargas

 

ทรงเซอร์ๆ เก๋ๆ ยังมีอีกนะ

5 ทรงมวยต่ำ ทำแล้วเริด

เปียหลวมๆ สร้างวอลุ่มให้ผมดูหนา

“LOB Hair” ผมบ๊อบประบ่า เซอร์ง่ายๆ แบบไม่ตั้งใจ

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up