แต่งหน้าไปงานหมั้น สวยหวานไม่แย่งซีนเจ้าสาว

Alternative Textaccount_circle
event

อุ๊ยๆๆๆ สุดฯ มีคิวไปงานหมั้นเร็วๆ นี้แหละ ตื่นเต้นๆๆ แหม..ถึงจะไม่ใช่งานเรา แต่งานแบบนี้มีผู้ชายชุกชุมนะจ๊ะ ทั้งเพื่อนเจ้าบ่าวและเพื่อนเจ้าสาวที่เป็นผู้ชาย มันต้องมีสักจำนวนนึงแหละที่ยังไม่มีเมีย! งานนี้เพื่อนๆ ในแก๊งค์คุยกันแล้วว่าต้องสวยหวานเต็มพิกัด …เผื่อจะเจอรักแท้เข้าสักที อิๆ #โลกสวยมาก #ความหวังล้นปรี่ #งานมโนต้องมา

ทีนี้งานก็เข้าสุดฯ ล่ะสิ เพราะต้องพาแก๊งค์เพื่อนสาวไปถอยเครื่องสำอางเนรมิตลุคสวยหวานแบบไม่แย่งซีนเจ้าสาว (เจ้าสาวสั่งมาว่าถ้าสวยเกินหน้าจะไม่ให้เข้างาน ฮา ..อะๆ ก็ได้ ยกให้นางวันนึง) นึกไปนึกมา สุดฯ ก็นึกถึงแบรนด์นึงที่ให้ลุคสวยหวาน คุณนู๋คุณหนู ด้วยสีสันซอฟต์ๆ มีประกายสดใส ดูอินโนเซ้นส์แต่เซ็กซี่เบาๆ แอร๊ยยย เหมาะมากกับอะเจนด้าล่าเพื่อนเจ้าบ่าว เอ้ย การเป็นเพื่อนเจ้าสาวของพวกเรา อุ๊ย…คิดไรออกไปเนี่ย  ^^’

แบรนด์นี้คือ JILL STUART นั่นเอง ทุกคนคงจำแพ็คเกจของนางได้ว่าสวยน่ารักมุ้งมิ้งมากๆ สีสันของนางก็สวย  ออกแนวซอฟต์ๆ ไม่เว่อร์เกินจนอาจขโมยซีนเจ้าสาว มีประกายวิ้งเยอะแต่ไม่เยอะเกินไปสำหรับงานกลางวัน …ลงตัวสุดๆ จัดไปค่ะ

เริ่มต้นกันที่คิ้ว JILL STUART มีทั้งแบบดินสอและแบบฝุ่นสีน้ำตาลไล่ 3 เฉด อ่อน กลาง เข้ม เพื่อความมีมิติ …ดูแพ็คเกจสิ ขนาดปลอกใส่ดินขอเขียนคิ้วยังขอมีรายละเอียดนิดนึง …น่ารักอะJill Stuart_eyebrow

 

มาที่ดวงตากันบ้าง ส่วนนี้สำคัญมาก ใครจะรู้ อาจมีคนเผลอสบตาคุณก็ได้ …งานอารมณ์แบบนี้ สุดฯ ว่าไม่ต้องเขียนไลเนอร์เฉี่ยวหรือบล็อกตาแน่นหรอก มาแนวใสๆ บลิ้งค์ๆ คัดเบ้าตาเบาๆ ให้พอมีมิติ แล้วปัดมาสคาราให้ขนตางอนๆ ดูน่ารักๆ น่าจะเหมาะกับกาลเทศะมากกว่า

Jill Stuart_Eye2

Jill Stuart_Eye 3

 

ส่วนแก้มนี่ขอให้ปัดเบาๆ ใสๆ นะ จะเหมาะกับงานตอนเช้าเป็นพิเศษ บลัชออนของ JILL STUART เค้าไล่สีมาให้แล้ว ช่วยให้ดูมีมิติ สุดฯ เลือกสีที่เหมาะกับงานหมั้นเช้ามาให้ดู เป็นไงล่ะ สวยหวานชิมิ …แล้วดูแพ็คเกจนะ ดีงามพระรามสี่ แค่ควักขึ้นมาเติมก็มีความสุขละ ^^

Jill Stuart_Blush

 

ในส่วนของปากนั้น สุดฯ มองว่า เดี๋ยวนี้ไม่ค่อยมีข้อจำกัดว่าต้องสีอ่อนถึงจะดูสุภาพและเหมาะสม เอาเป็นว่าเลือกให้สวยและแมทช์ไปกับหน้า+ลุคโดยรวม และบุคลิกของเรา แต่ถ้านึกอะไรไม่ออก งานสไตล์นี้โทนชมพู-โทนส้มเฉดกลางๆ ก็สวยรอดปลอดภัย หรือจะแดงระเรื่อก็ยังได้นะ

Jill Stuart_Lips

 

ดูสไตล์การทำผม-แต่งเล็บให้เหมาะกับการไปงานเช้าได้ที่ลิ้งด้านล่างนี้เลยจ้า…คลิกสิจ๊ะ จะได้สวยทั้งตัว

รวมไอเดียทาเล็บสีชมพูมุ้งมิ้งแบบมีลูกเล่น

แต่งหน้าสวยใสแบบไม่ง้อไลเนอร์

5 ทรงมวยต่ำ ทำแล้วเริด

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up