เปียสองข้างสไตล์เกาหลี แบ๊วกำลังดี ใสกำลังโดน

Alternative Textaccount_circle
event

เคยมั้ยที่บางทีอยากถักเปียสองข้างน่ารักๆ ชวนให้นึกถึงวัยใส แต่ไม่อยากโบราณไปถึงยุคพจมาน แล้วก็ไม่อยากทำแล้วไม่เข้ากับหน้าอะไรแบบนั้น ต้องยอมรับจริงๆ นะว่าสาวเกาหลีเขาทรงทรงไหนก็ดีก็โดนไปหมด ขนาดเปียสองข้างเขายังทำให้ดูเป็นทรงเซอร์ๆ ทรงน่ารักจนอยากทำตามได้เลย ทำไมกันนะ 

 

แสกข้าง ถักเปียหลวม เริ่มถักเปียต่ำๆ ที่ช่วงท้ายทอย แล้วถักลงมาจนสุดปลายผม (เหลือปลายผมจิ๊ดเดียวเอง เห็นป่าว) ปล่อยผมด้านบนให้หลุดลุ่ย หลวมๆ ช่วยพรางแก้มบานๆ ให้ดูเล็กลง ทรงนี้ทำยังไงหน้าก็ไม่บาน ไม่ตลกแน่นอน

เปียสองข้าง

 

ผมหน้าม้าเพิ่มความแบ๊ว สังเกตดู สาวๆ หลายคนนิยมไว้ผมหน้าม้า แล้วถักเปียสองข้างหลวมๆ ถักเปียต่ำๆ ปล่อยให้ผมหลุดรุ่ยบ้าง สร้างความเซอร์ เบลอความเนี้ยบ แค่นี้ก็น่ารักสุดๆ

เปียสองข้าง

 

เสริมหมวกเป็นพร็อพ ไม่ว่าจะทำทรงไหน ถ้าใส่หมวกเข้าไปก็ดูดีขึ้นมาทันที ยิ่งถ้ามีผมม้าสักหน่อยนะ รับรองว่าทรงนี้จะกระชากวัยให้กลายเป้นสาววัยใสไปได้เลย

เปียสองข้าง

 

แสกกลางก็ได้ แต่เปียต้องหลวม บวกกับเครื่องประดับผมเล็กๆ เช่นที่คาดผม แค่นี้ก็เติมความน่ารักได้แล้ว ถ้าอยากดูเซอร์ๆ หน่อยก็ดึงช่อเปียให้ดูหลวมๆ แค่นี้ก็น่ารักพอแล้ว

เปียสองข้าง

 

ภาพจาก Pinterest : Karina Pole , Petite Cherry Lingerie , KM SN , Erin McGrath , Lingpukhow Prommas , Amy Tan , Eliana Michuy , bakabaka

 

ทำผมสไตล์เกาหลี จะได้น่ารักเหมือนสาวเกาหลีไง

หน้าม้าซีทรู ทรงแบ๊วกระชากวัยสไตล์สาวเกาหลี

เปียเดี่ยวเบี่ยงข้าง ทรงใสๆ สไตล์สาวเอเชีย

สวยละมุนตา ด้วยผมดัดลอนคลาย สไตล์สาวเกาหลี

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up