เล็บสีขาว-ดำ

ไอเดียเล็บสีขาว-ดำ แค่มียาทาเล็บ 2 สี ก็เก๋ได้แล้ว

Alternative Textaccount_circle
event
เล็บสีขาว-ดำ
เล็บสีขาว-ดำ

อะไรที่มินิมอลมักจะคลาสสิกเสมอ อย่างสีขาว-ดำก็ไม่เคยตกยุคเลยว่ามั้ย? ไอเดียแต่งเล็บก็เหมือนกัน สาวๆ ที่ชอบทำเล็บต้องคิดเหมือนกันแน่ๆ ว่าถ้านึกอะไรไม่ออกก็ทำเล็บสีขาว-ดำไว้ก่อน สุดฯ ก็เลยปิ๊งไอเดีย รวบรวม เล็บสีขาว-ดำ มาให้สาวๆ ดูดีกว่า เผื่อเป็นแนวทางในการทำเล็บครั้งต่อไปไงล่ะ

 

เรียบง่าย แต่ไม่ธรรมดา ด้วยพื้นเล็บสีขาว ตัดปลายเล็บด้วยสีดำและสีเทาเข้ม ถ้าอยากเพิ่มลูกเล่นก็แปะเทปกาวสีเงินลงไปหน่อย หรือถ้าชอบสีดำมากกว่า ลองทาพื้นเล็บเป้นสีดำ แล้วตัดปลายด้วยสีขาว แค่นี้ก็เริดสุดๆ แล้ว

เล็บสีขาว-ดำ

 

เอาใจคนชอบทำเฟรนช์เนลส์ ด้วยปลายเล็บสีดำ ตัดขอบด้วยสีขาว หรือถ้าชอบสีขาวแล้วตัดขอบด้วยสีดำก็ได้ ยังไงก็ดูเก๋ไม่ต่างกัน

เล็บสีขาว-ดำ

 

พื้นเล็บสีขาว เล่นลวดลายเส้นตรงตัดกันกลายเป็นลายกราฟฟิกน่ารักๆ ดูเรียบๆ แต่ไม่ธรรมดาจริงๆ

เล็บสีขาว-ดำ

 

ลายจุดเป็นอีกลายที่น่ารักและคลาสสิกในการทำเล็บมั่กๆ วิธีทำก็ง่ายสุดๆ จะใช้หัวดินสอกุดๆ จิ้มยาทาเล็บมาจุดลายก็ได้ หรือใช้หัวกิ๊บดำก็ได้ แต่ถ้าใครมีไม้ดอทที่เป็นอุปกรณ์สร้างลายจุดโดยเฉพาะจะยิ่งเก๋ สร้างลายจุดขาว-ดำง่ายๆ ด้วยตัวเองได้เลย

เล็บสีขาว-ดำ

 

ลายสาดสีอาร์ตๆ แบบนี้ แค่แต้มยาทาเล็บไว้บนปลายหลอด แล้วเป่าสีลงไปบนเล็บ แค่นี้ก็ได้ลายอาร์ตๆ แล้ว (ก่อนทำหาอะไรมารองก่อนนะ เดี๋ยวพื้นเลอะ) ถ้าไม่อยากได้พื้นขาวลายดำ จะทำเป็นพื้นดำลายขาวก็ได้นะ

เล็บสีขาว-ดำ

 

ลายทางสีขาว-ดำเป็นอะไรที่เก๋มากๆ อยากจะทำลายทาง ลายขวาง ลายทแยง หรืออยากทำสลับนิ้วก็ได้ ทำง่าย แถมสวยสะดุดตาอีกต่างหาก

เล็บสีขาว-ดำ

 

เลือกลายกราฟฟิกที่แตกต่างกันมาทำบนเล็บ สร้างความแปลก แตกต่าง ทำให้เล็บดูน่ามองมากขึ้น ถ้าใครคิดว่าทำเองไม่ไหว เซฟลายไปให้ช่างคู่ใจทำก็ได้นะ

เล็บสีขาว-ดำ

 

ใครอยากได้ลายละเอียดๆ อาจจะต้องพึ่งช่างทำเล็บแล้วล่ะ แต่สุดฯ เอาลายเก๋ๆ มาให้ดู เป็นแนวทาง ว่าเราจะสร้างเรื่องราวบนเล็บเราก็ได้นะ อย่างลายชนเผ่าน่ารักๆ หรือลายดนตรีและตัวโน้ต รับรองว่าต้องมีคนกรี๊ดเวลาเห็นเล็บของพวกเธอแน่นอน

เล็บสีขาว-ดำ

 

ภาพจาก Pinterest : Chelsea Wackus , Makayla Stump , Alexis Golding , Grace Chapman , Grace Chapman , Lilly Berrios Vanega , Monica Lopez , lara hansen

 

สุดฯ มีเทรนด์เล็บเริดๆ เยอะเลยน้า อยากให้มาดูกัน

ไอเดียแต่งเล็บสีขาว สะอาดตา แต่ไม่ธรรมดาชัวร์ๆ

ชวนทำเล็บสีฟ้า-ชมพู มุ้งมิ้งสไตล์ Pantone 2016

ชวนทาเล็บสี Rose Gold ให้สวยฟริ้ง ราศีผู้ดีจับ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up