มวยต่ำ

5 ทรงมวยต่ำ ทำแล้วเริด

Alternative Textaccount_circle
event
มวยต่ำ
มวยต่ำ

มีทรงผมที่ง้ายง่าย สบายต้นคอ มาแนะนำแหละ ทรงนี้ถ้ารวบยุ่งๆ ก็จะได้ลุคเซอร์ๆ แต่ถ้าทำสวยๆ ก็สามารถออกงานได้เลยนะ ที่พูดมาก็คือทรง มวยต่ำ นั่นเอง วันนี้สุดฯ มี 5 ทรงมวยต่ำ ที่รับประกันเลยว่าทำง่าย จะสวยก็ได้ จะเซอร์ก็ดี

 

เซอร์ได้ใจ เหมาะสำหรับชาวฮิปสเตอร์ แค่รวบผมม้าต่ำๆ แล้วตลบปลายขึ้นไปให้เป็นมวย ไม่ต้องหวีผมนะ ปล่อยให้ผมรุ่ย ตกลงมาหน่อยๆ นั่นแหละดี

มวยต่ำ

 

คล้ายกับทรงแรก คือรวบม้าต่ำ ไม่ต้องหวีผมนะ แล้วขมวดผมม้วนให้เป็นมวย ติดกิ๊บให้แน่น แค่นี้ก็สวยเซอร์โดนใจแล้ว

มวยต่ำ

 

เหมือนจะยาก แต่ไม่ยากนาจา รวบม้าต่ำ แล้วม้วนปลายผมขึ้นมา (เหมือนเราม้วนประดาษนั่นแหละ) จากนั้นติดกิ๊บให้แน่น แค่นี้ก็ได้ทรงออกงานเก๋ๆ แล้ว

มวยต่ำ

 

แบ่งผมเป็นสองช่อเหมือนจะมัดแกละ แล้วนำผมสองช่อมาผูกกัน จากนั้นก็ม้วนปลายผมแต่ละฝั่งรอบปมผมที่มัดกันไว้ ติดกิ๊บให้แน่น สวยจบ ไม่ต้องใช้หนังยางสักเส้นเดียว

มวยต่ำ

 

ทรงนี้ต้องถักเปียก่อน จากนั้นค่อยขมวยปลายเปียขึ้นมาแล้วติดกิ๊บ หรือจะม้วนเปียให้กลายเป็นมวยก็ได้ แค่นี้ก็ได้ผมมวยแบบมีเลเยอร์เก๋ๆ แล้ว

มวยต่ำ

 

ภาพจาก Pinterest : Chelsea Platzke , Hairstylism , thezoereport , Illustrious Hair and Beauty Bar , Jen VW , Allie Webber , Oana Pintelei , La Mariée Bohème , modwedding

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
 ***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up