ผมสั้นดัดลอน

ผมสั้นดัดลอนแบบเกาหลี ทำสิ จะได้ไม่หลุดเทรนด์

Alternative Textaccount_circle
event
ผมสั้นดัดลอน
ผมสั้นดัดลอน

หลังจากตัดผมประชดอากาศร้อนกันแล้ว สาวๆ หลายคนคงนึกไม่ออกว่าจะทำยังไงต่อไปกับผมดี ปล่อยยาวตรงๆ ปลายก็กระดก เป็ดเต็มหัวอะไรงี้ สุดฯ ก็เลยมีทรงผมสั้นดัดลอนน่ารักๆ สไตล์เกาหลีมาฝากกัน ใครที่ผมเริ่มยาวแล้ว จะได้เอาไปเป็นไอเดีย ดัดผมให้แบ๊วแบบสาวเกาหลีซะเลย จะมีลอนแบบไหนบ้างน้า

 

ผมเพิ่งเริ่มยาว แล้วก็ไม่ชอบลอนเยอะๆ ลองทรงนี้ดีมั้ย ทำลอนแค่ปลายผมให้ดูงุ้มเข้ากรอบหน้า น่ารัก สวยหวาน แถมยังช่วยพรางหน้าบานๆ ได้ดีเลยนะ

ผมสั้นดัดลอน

 

ผมซอยสั้นดัดลอนใหญ่ เซตให้ลอนชัดๆ ก็ดูสวยหวาน เซตให้ลอนยุ่งๆ ก็ดูเซ็กซี่ อย่าทำลอนเล็กเกินไปนะ ไม่งั้นอาจกลายเป็นอาจุมม่าแทน

ผมสั้นดัดลอน

 

ผมสั้นดัดลอนคลื่น ทรงนี้ไม่ได้ม้วนเป็นลอนหลอดๆ แต่ทำเป็นคลื่นแนวๆ ลอนเมอร์เมด ทรงนี้จะให้เก๋ต้องตัดผมตรงเป๊ะ แล้วเซตให้ยุ่งนิดๆ จะดูเซอร์ได้ใจ สาวเซอร์ต้องชอบแน่ๆ

ผมสั้นดัดลอน

 

บ๊อบประบ่าดัดลอนใหญ่ สำหรับสาวๆ ที่ผมยาวลงมาอีกหน่อย จับดัดลอนใหญ่ แล้วเซตให้ฟูๆ ทั้งสวยหวานทั้งเซ็กซี่ได้ในทรงเดียว

ผมสั้นดัดลอน

 

บ๊อบยาวประบ่าดัดลอนคลื่น ทรงนี้สาวเกาหลีฮิตนักแล เพราะความยาวของผมทำให้เห็นลอนคลื่นชัด แถมความยาวเท่านี้กำลังดีที่จะปรับลุค จะไปแนวน่ารักก็ได้ จะไปสายเซอร์ก็ดี ปลายผมที่กระดกก็ไม่ต้องไปสนใจ เพราะมันเป็นสไตล์ไงล่ะ

ผมสั้นดัดลอน

 

ภาพจาก Pinterest : Fan Yang , Farrah Han , Tiffany Shih , Christina Goh

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
 ***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up