เปียหลวมๆ สร้างวอลุ่มให้ผมดูหนา

Alternative Textaccount_circle
event

สาวผมบางไม่ชอบถักเปีย เพราะมันจะยิ่งเน้นให้เห็นว่าผมบาง หางเปียเหลือจิ๊ดเดียว แต่เธอว์ หยุดความคิดนั้นก่อน เพราะถ้าถักเปียแบบหลวมๆ ดึงเปียออกมาให้รุ่ยๆ หน่อย ผมพวกเธอจะหนาขึ้นมาทันที ไม่เชื่อไปดูทรงผมเปียหลวมๆ ที่สุดฯ เอามาให้ดูสิ

 

เปียเดียวด้านหลัง เริ่มที่เปียสามธรรมดาก่อน แล้วถักแบ่งแบบเปียตะขาบ พอสุดปลายแล้วก็ดึงเปียให้หลวมๆ ตั้งแต่โคนจรดปลาย แค่นี้ผมก็ดูหนาขึ้นเป็นเท่าตัว

เปียหลวมๆ

 

ถ้าไม่ชอบเปียด้านหลัง ลองถักเปียแบบเบี่ยงมาด้านข้าง อย่าลืมดึงเปียให้รุ่ยๆ ด้วยนะ แต่ไม่ต้องให้แต่ละข้อเท่ากันมาก ได้ลุคหวานๆ เซอร์ๆ แบบสาวช่างฝัน

เปียหลวมๆ

 

บางทีเราก็อยากแบ๊วใช่มั้ย แต่สาวผมบางถักเปียสองข้างยิ่งดูผมบาง ปัญหาจะหมดไปถ้าถักเปียแล้วดึงเปียให้หลวมๆ แค่นี้ก็สวยแบ๊วกับเปียสองข้างได้แล้ว

เปียหลวมๆ

 

ใครที่อยากปล่อยผมด้วย ถักเปียครึ่งหัวแล้วดึงเปียให้หลวมๆ เปียจะได้ดูใหญ่ๆ แค่นี้ก็ดูเหมือนผมหนาขึ้นแล้ว

เปียหลวมๆ

 

อยากถักเปียออกงาน ด๊าย…ย ถักเปียด้านหลัง ถักเปียเบี่ยงข้าง ดึงให้หลวมหน่อยๆ แล้วหาดอกไม้มาแซมที่เปีย สวยหวาน พร้อมออกงานชิลๆ

เปียหลวมๆ

 

ภาพจาก Pinterest : deloom boutique , Kassinka , Kassinka

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
 ***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up