ผมสีม่วงเข้ม สวยไม่เหมือนใคร แถมเข้ากับผิวสาวเอเชีย

ในยุคที่การทำสีผมเฟื่องฟูขนาดนี้ เราจะเห็นสาวๆ ผมสีแปลกๆ เดินผ่านตากันเต็มไปหมด มีอีกสีหนึ่งที่สุดฯ อยากแนะนำ เพราะมันเข้ากับผิวสาวไทยอย่างไม่น่าเชื่อ นั่นก็คือ ผมสีม่วงเข้ม นั่นเอง!

เชื่อปะ ว่ามีสาวไทยหลายคนเลยที่ทำผมสีม่วงเข้มด้วยวิธีแบบ DIY โดยใช้ “ยาม่วงทาแผล” !! โดยผสมยาม่วง 1 ขวดเข้ากับครีมนวดผมในปริมาณที่เหมาะสมกัน หมักผมไว้ครึ่งชั่วโมง แค่นี้ก็ได้ผมสีม่วงเข้มสะใจ แต่วิธีนี้มันเหมือนกับการแว็กซ์ผมนะ พวกเธอต้องทำใจว่ามันจะหลุดออกทุกครั้งที่สระผม (แต่ยาม่วงราคาถูกมว้าก…ก จะทำซ้ำกี่ทีก็ได้อะเนาะ) เอาล่ะ เราไปดูตัวอย่างผมสีนี้กันดีฝ่า

 

ผมสีนี้เวลาอยู่ที่ร่มจะเห็นแค่สีประกายม่วง ไม่ใช่สีม่วงชัดมาก แต่พอออกแดดปุ๊บ สีม่วงจะชัดแจ๋ว สวยมวาก

ผมสีม่วงเข้ม

 

ถ้าใครกัดสีผมมา ผมสีม่วงก็จะเด่นชัดขึ้นอีก อาจจะสีไม่เท่ากันบ้าง ถ้ากัดสีผมไม่สม่ำเสมอ แต่สุดฯ ว่ามันก็เก๋ดีนะ เข้มบ้าง อ่อนบ้าง เหมือนได้ทำไฮไลต์ไปในตัวไง

ผมสีม่วงเข้ม

 

ถ้าผสมสีแดงเข้าไปในสีม่วงสักหน่อย เธอจะได้ผมสีม่วงแดง เก๋ไปอีกแบบ แถมยังช่วยขับผิวเหลืองๆ ให้ดูอมชมพูขึ้นด้วย มันตัดกับผิวเอเชียได้ดีจังเลยอะเธอว์ แล้วถ้ายิ่งสระไป ผมจะสีอ่อนลง กลายเป็นม่วงพาสเทล ดูสิ ทำครั้งเดียวได้ตั้งหลายสี เกร๋ออก!

ผมสีม่วงเข้ม

 

ผมสีๆ แบบนี้จะดูสวยมั่กๆ เวลาทำผมทรงต่างๆ เช่นถักเปีย หรือมัดผมแบบแปลกๆ ให้มองเห็นเลเยอร์สีผม ไม่ต้องอายเลยถ้าสีผมไม่เท่ากันหรือมีสีดำแซม เพราะเวลาถักเปียแล้วมันดูไล่สี สวยมากเลย

ผมสีม่วงเข้ม

 

หรือถ้าใครไม่กล้าทำสีนี้ทั้งหัว ลองทำแค่ปลายผม หรือไฮไลต์บางช่อดูมั้ยล่ะ เก๋ไปอีกแบบ ดูไม่โดดเด่นมาก แต่สะดุดตา โดยเฉพาะเวลาเกล้าผมนะ โอ๊ย…สวยฝุดๆ

ผมสีม่วงเข้ม

 

ภาพจาก Pinterest : IndieRockker , cherryt02 , naomijunek , allisonmeans , fashionologie , jriojas9093

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
 ***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา