เปียข้างติดหนังหัว

เปียข้างติดหนังหัว ทรงเท่ๆของสาวชิค

Alternative Textaccount_circle
event
เปียข้างติดหนังหัว
เปียข้างติดหนังหัว

เพื่อนๆ คนไหนที่แอบอยากตัดทรง Undercut แต่ไม่กล้า เพราะกลัวไม่เข้ากับหน้า หรือแค่อยากทำเป็นครั้งคราว สุดฯ ขอแนะนำทรง เปียข้างติดหนังหัว ที่เป็นการถักเปียเล็กๆ แสกข้าง ให้ฟิลสวยก็ได้ เท่ก็ดี เซ็กซี่ยิ่งเจิด แถมถักได้หลายแบบ แล้วแต่จะครีเอท ตามสุดฯ มา สุดฯ จะพาไปดู

 

เปียเดียวง่ายๆ แค่แสกข้างผมด้านที่ถนัด จับผมฝั่งที่น้อยกว่ามาถักเปียตะขาบง่ายๆ เส้นหนาๆ เส้นเดียว จนสุดปลาย ถ้าอยากเป็นสาวหวานให้แต่งหน้าจัดเต็ม แล้วแต่งตัวหวานๆ ถ้าอยากเซอร์ก็ไม่ต้องแต่งหน้าเยอะ แล้วแต่งตัวเท่ๆ เน้นยีนส์  สวยได้เลย 2 สไตล์

เปียข้างติดหนังหัว

 

เปียเล็กๆ ติดหนังหัว ดูสิๆ เซเลบหลายคนเขาก็ฮิตทรงนี้นะ อย่างคาร่าขวัญใจสุดฯ ทำออกมาก็สวยเท่ไม่เบาเลย เคล็ดลับคือ แสกข้างเยอะๆ ฝั่งที่ผมน้อยกว่าให้ถักเปียตะขาบเล็กๆ ให้แน่นๆ แล้วซ่อนปลายไว้ด้านหลัง มองเผินๆ เหมือนไปไถข้างมาเลย เท่ฝุดๆ

เปียข้างติดหนังหัว

 

เปียคู่สุดแซ่บ เพิ่มลูกเล่นขึ้นมาหน่อย แทนที่จะถักเป็นเปียเดี่ยวๆ แบ่งผมเป็นสองช่อ บนและล่าง แล้วถักเปียติดหนังหัวทีละช่อ แล้วจับทั้งสองช่อมาถักรวมกันอีกที แซร่บ!!

เปียข้างติดหนังหัว

 

เปียหลายเลเยอร์ นอกจากเปียคู่สองชั้นแล้ว ลองถักอีกสักเปียมารวมกัน เติมเครื่องประดับผมอย่างเชือกหลายๆ สี มาพันเปีย เก๋อย่าบอกใคร แต่ถ้ามันมหัศจรรย์เกินความสามารถ ลองให้เพื่อนมาช่วยถักดูนะ อาจจะได้ทรงที่เก๋กว่านี้ก็ได้

เปียข้างติดหนังหัว

 

ภาพจาก Pinterest : Torie Mickelson , Pauline Bracewell , Lucia Pereda , Karina Salazar , Angel Aldea , jenna , thezoereport

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
 ***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up