5 สีเล็บแมตต์ที่ทาแล้วดูผู้ดี๊ผู้ดี

Alternative Textaccount_circle
event

ใครที่นิ้วมือดูแห้งกร้าน ไม่สวย ไม่น่ามอง รีบมามุงด่วน! สุดฯ มียาทาเล็บ 5 สีสวยๆ มาแนะนำ รับรองว่า 5 สีนี้จะทำให้มือพวกเธอดูสวยขึ้นทันตาเห็น ยิ่งตอนนี้เทรนด์ เล็บแมตต์ กำลังมาแรง ยิ่งทำให้เล็บดูผู้ดี๊ผู้ดีเข้าไปอีก…ก มีสีอะไรบ้าง ตามสุดฯ มาเลย!

 

สีนู้ด
สีเบสิกที่ไม่ต้องพูดอะไรกันเยอะ เพราะสีนู้ดทำให้เล็บมือดูสะอาด เหมือนเล็บสุขภาพดีตลอดเวลา พอเป็นสีแบบแมตต์ยิ่งดูเก๋ สวยเรียบๆ น่ามอง

เล็บแมตต์

 

สีเทา
เลิกคิดไปได้เลยว่าสีเทาเป็นสีของคนแก่ เพราะเล็บสีเทาให้ความรู้สึกคลาสสิก ดูสุภาพ จะทาแบบวาวๆ ก็ได้นะ แต่สุดฯอยากจะบอกว่า ถ้าลองทาแบบแมตต์จะเพิ่มดีกรีความหรูหราขึ้นไปอีกแปดระดับ!

เล็บแมตต์

 

สีแดงไวน์
สีคุณน้ายคุณนาย แต่ไม่ได้ทำให้ดูแก่นะ สุดฯ กลับรู้สึกว่าสีนี้ทำให้มือดูขาว แถมไฮโซด้วย ยิ่งถ้าเป็นแบบแมตต์ยิ่งดูหรูกว่าแบบวาวไปอีก ไม่เชื่อดูภาพสิ

เล็บแมตต์

 

สีน้ำเงินเข้ม
เป็นอีกสีเก๋ๆ ที่ทำให้มือดูขาว เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีลุคจี๊ดนิดๆ และไม่ค่อยชอบอะไรที่เป็นทางการมากนัก สีน้ำเงินนี่แหละตอบโจทย์ และถ้าเธอทาเป็นแบบแมตต์ สุดฯ ฟันธงเลยว่าเธอจะเก๋ที่สุดในแก๊งเพื่อนสาว

เล็บแมตต์

 

สีดำ
มีสาวๆ หลายคนเลยที่ชอบทาเล็บสีดำ ไม่ว่าเพราะดูร็อค ดูเท่ หรือทำให้มือขาวก็ตามเถอะ แต่เธอรู้มั้ยว่าถ้าลองทาเล็บสีดำแบบแมตต์ ความธรรมดาของเล็บสีดำจะกลายเป็นหรูหราขึ้นมาทันที ถ้าให้สุดฯ แนะนำเพิ่ม ลองแต้มสีเงินไปที่โคนหรือปลายเล็บดูสิ สวยเฟร่อ!

เล็บแมตต์

 

ภาพจาก Pinterest : Brittany Parson , Total Beauty , Maria Aseron , Lexis Gomez , Tania Blando , Gisella Martinez

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
 ***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up