เมคอัพโทนชมพูฟรุ้งฟริ้ง สไตล์เกาหลี

Alternative Textaccount_circle
event

อยากแต่งหน้าโทนหวานๆ แต่แต่งทีไรทำไมดูเข้มทุกที มีใครเป็นอย่างนี้บ้าง ยกมือขึ้น! การแต่งหน้าให้หวาน โดยเฉพาะโทนชมพู ถ้าอยากให้ดูฟรุ้งฟริ้งแบบสาวเกาหลี เขาต้องมีทริค วันนี้สุดฯจะพาไปจับจุดสังเกตว่าเขาแต่งยังไง ทำไมดูว้านหวาน

เท่าที่สังเกต สาวๆ เขาจะเน้นเมคอัพที่ไปในโทนเดียวกัน เช่น สีชมพูทั้งหน้า, สีน้ำตาล-ชมพู, สีพีช-ชมพู เลยทำให้ดูสวยกลมกลืนกัน และส่วนใหญ่เขาจะไม่แต่งตาเยอะ เพราะอยากให้ใบหน้าดูละมุนยังไงล่ะ มาดูตัวอย่างเมคอัพที่สุดฯหามาดีกว่า ว่าจริงอย่างที่บอกมั้ย

 

สไตล์เกาหลี
แต่งโทนชมพูทั้งหน้า แบบว่าทั้งอายแชโดว์ บลัชออน และลิปสติกเป็นโทนสีเดียวกันเด๊ะๆ ลงสีอ่อนๆ เน้นความหวานใส

 

สไตล์เกาหลี
แต่งตาด้วยอายแชโดว์โทนชมพู-น้ำตาลอ่อน เขียนอายไลเนอร์ชิดขอบตา ปัดแก้มสีพีชอ่อนๆ ทาปากสีชมพูแบบออมเบร โดยลงสีเข้มด้านใน แล้วไล่สีอ่อนออกมาด้านนอก

 

สไตล์เกาหลี
กรีดอายไลเนอร์เส้นใหญ่ขึ้นมาอีกนิด ตวัดหางขึ้นสักหน่อย ติดขนตาปลอมบางๆ ปัดแก้มสีชมพู แล้วทาปากสีชมพูทั่วทั้งปาก จบปิ๊ง!

 

สไตล์เกาหลี
อยากทาปากสีชมพูแซ่บๆ แต่อยากดูหวาน งั้นก็แต่งตาน้อยๆสิ กรีดอายไลเนอร์เส้นบางชิดขอบตา ลากหางออกมานิดหน่อยจะได้ดูเฉี่ยว เท่านี้ปากสีจี๊ดก็ทำลายความหวานไม่ได้

 

สไตล์เกาหลี
เห็นมั้ย ปากสีเข้มยังไงก็ยังดูหวานอยู่ดี

 

สไตล์เกาหลี
ส่วนสาวคนไหนอยากเป็นแนวหวานซ่อนเปรี้ยว จัดไป! แต่งตาเต็ม จะเติมอายไลเนอร์สีๆ เพิ่มความแซ่บไปด้วยก็ได้ สวยให้คนเหลียวเลย!

 

ภาพจาก Pinterest : dollupbeautiful , Katie Rogers , Sarah Kang , Vivian Zhou , Wolg_is_Awesome , Zzhhuu , Zhuo Li , Gift Piyanuch , Kawaii Box

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
 ***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up