แนะนำสกินแคร์ – เมคอัพแบรนด์ดัง Cover

แนะนำสกินแคร์ – เมคอัพแบรนด์ดัง ดูแลทั้งผิวหน้า ผิวกาย เส้นผม สวยครบสูตรตั้งแต่เช้าจรดเย็น

Alternative Textaccount_circle
event
แนะนำสกินแคร์ – เมคอัพแบรนด์ดัง Cover
แนะนำสกินแคร์ – เมคอัพแบรนด์ดัง Cover

ในบางวันเราก็อยากจะดูแลตัวเองแบบฟูลเซตจัดเต็มบ้าง ไม่ว่าจะเป็นผิวหน้า ผิวกาย หรือเส้นผม สุดสัปดาห์ขอ แนะนำสกินแคร์ – เมคอัพแบรนด์ดัง จากต่างประเทศ อย่าง Yves Rocher, Nivea, Ariul, Kate, Sephora, This works และ Frank body ที่คัดสรรสิ่งดีๆ จากธรรมชาติ ให้คุณสาวๆ ได้ปรนเปรอตัวเองตั้งแต่ลืมตาตื่นจนเข้านอนเลยค่ะ!

 

แนะนำสกินแคร์ – เมคอัพแบรนด์ดัง น่าใช้ ผมหอม ผิวสวย เช้าจรดค่ำ

 

Ariul Smooth and Pure Rejuvenating Cleansing Foam

แนะนำสกินแคร์ - เมคอัพแบรนด์ดัง - Ariul Smooth and Pure Rejuvenating Cleansing Foam

เริ่มต้นวันที่แสนสดใสด้วยโฟมล้างหน้าจากแบรนด์เกาหลี Ariul สูตร Smooth and Pure Rejuvenating Cleansing Foam (150 ml. 499.-) มีเนื้อโฟม 2 ชั้นเนียนนุ่มช่วยลดการเสียดสีบนใบหน้า ช่วยทำความสะอาดและขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพด้วยสารสกัดจากน้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติ ให้กลิ่นหอมส้มๆ นอกจากจะใช้ตอนเช้าแล้วสดชื่นแล้ว ยังใช้ในตอนเย็นหลังจากผ่านมลภาวะมาทั้งวันให้กลับมาสดชื่น Refresh you day! ได้วยค่ะ

– Ariul มีจำหน่ายที่ร้าน Watson, EveandBoy, Beautrium ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และในเว็บ Central Online, Beauticool, Nineti9, KIS, Shopee, Lazada และ Konvy.com

 

Yves Rocher  Anti-Hair loss

แนะนำสกินแคร์ - เมคอัพแบรนด์ดัง - Yves Rocher Anti-Hair loss -

มอบความสะอาดให้กับเส้นผมและแก้ปัญหาผมร่วง ด้วยแชมพูและครีมนวดผมแบรนด์ดัง Yves Rocher Anti-Hair loss Supplement Stimulating Shampoo (300 ml. 339.-) และ Anti-Hair Loss Supplement Fortifying (200 ml. 200.-) แต่เดิมสูตรที่มีส่วนผสมจากดอก White Lupin นั้นเป็นสูตรยอดฮิตอยู่แล้ว และตอนนี้ทางแบรนด์ก็ได้คิดค้นสูตรที่ผสานวัตถุดิบ 2 อย่างที่ช่วยเรื่องผมร่วงได้ดีกว่าเดิม คือ สารสกัดจากดอก White Lupin ตัวเด็ดตัวเดิม กับ Agave Fructans สารสกัดจากต้นอะกาเว่ ที่มีลักษณะคล้ายกับต้นว่านหางจระเข้ ช่วยให้หนังศีรษะมีการไหลเวียนโลหิตมากขึ้น ช่วยให้รากผมรู้สึกแข็งแรง เส้นผมดูสุขภาพดี ส่วนผสมดีแถมยังพัฒนากลิ่นได้ดีงามกว่าเดิมไม่เหม็นเขียว และยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ย่อยสลายง่าย ขวดก็ผลิตจากพลาสติกรีไซเคิล ไม่ต้องกังวลว่าผมสวยแล้วจะทำร้ายโลกด้วยนะ

สำหรับสาวมีปัญหาผมร่วงมาก ทางแบรนด์แนะนำทรีตเม้นท์ Anti-Hair Loss Intensive Treatment 1 month (4 ชิ้น 15 ml. 1,499.-) สำหรับการดูแลที่ล้ำลึกขึ้น 1 กล่องใช้ได้ 1 เดือน เมื่อใช้หมด 1 กล่องแล้วควรหยุดพักหนังศีรษะก่อน และใช้ 2-3 กล่องต่อปี คราวนี้มั่นใจได้มากกว่าเดิมว่าผมจะหลุดร่วงน้อยลง และแข็งแรงมากยิ่งขึ้น

– Yves Rocher มีจำหน่ายที่ร้าน Yves Rocher ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำและ yves-rocher.co.th, Konvy, Lazada

 

Yves Rocher The Anti-Aging Global

บำรุงผิวรอบดวงตาที่เป็นหน้าต่างของหัวใจด้วย  The  Anti-Aging Illuminating Care (15 ml. 1,390.-) จะช่วยบำรุงผิวรอบดวงตา ลดริ้วรอยหย่อนคล้อย ให้แลดูสดใสเว่อร์วัง

แนะนำสกินแคร์ – เมคอัพแบรนด์ดัง - The Anti Aging Illuminating Care

The Anti-Aging Beautifying Cream AllSkin Types – Day (50 ml. 1,390.-) ครีมนี้บำรุงผิวเพื่อผิวดูมีชีวิตชีวา แลดูอ่อนเยาว์ แถมช่วยเรื่องจุดด่างดำ ฝ้า กระ ให้แลดูจางลง

แนะนำสกินแคร์ – เมคอัพแบรนด์ดัง - The Anti-Aging Beautifying Cream All Skin Types – Day

– Yves Rocher มีจำหน่ายที่ร้าน Yves Rocher ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำและ yves-rocher.co.th, Konvy, Lazada

 

Nivea Sun Protect & Sensitine Oil Control Serum SPF50+ PA+++

แนะนำสกินแคร์ – เมคอัพแบรนด์ดัง - Nivea Sun Protect & Sensitine Oil Control Serum SPF50+ PA+++

สิ่งที่สำคัญสุดๆ ในยามเช้าสำหรับบ้านเราที่แดดเปรี้ยงขนาดนี้ คือการทาครีมกันแดด Nivea แนะนำ Sun Protect & Sensitive Oil Control Serum SPF50+ PA+++ (50 ml. 420.-) กันแดดสูตรนี้เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ชอบแต่งหน้าด้วยค่ะ เพราะเป็นสูตร Make up melt-free ที่จะไม่ทำให้หน้าเยิ้มดูแย่ระหว่างวัน ใช้แล้วเป๊ะ ลดความมันได้อย่างดี และเป็นสูตรที่ทางแบรนด์ระบุว่า อ่อนโยนแม้ผิวแพ้ง่าย ไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน เป็นการเตรียมพร้อมสำหรับวันที่จะเริ่มต้นได้เลิศสุดอะไรสุด

– NIVAE มีจำหน่ายที่ร้าน Watson, Tops, Tesco Lotus และ BigC ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และ  lazada.co.th/shop/nivea

 

Kate Skin Color Control Base

แนะนำสกินแคร์ – เมคอัพแบรนด์ดัง - KATE SKIN COLOR CONTROL BASE

ถ้าอยากเป๊ะปัง แนะนำให้เตรียมผิวก่อนการแต่งหน้าด้วย Kate Skin Color Control Base (24 ml. 550.-) ผลิตภัณฑ์ตัวนี้พิเศษตรงที่ไม่ได้เป็นแค่ไพรเมอร์นะคะ เป็นฟินิชเชอร์ได้ด้วย! ด้วยเทคโนโลยี Fit & Control ทำให้สามารถใช้เป็นไพรเมอร์ลงก่อนรองพื้นเพื่อปรับโทนสีผิว ปกปิดรอยสิว หรือใช้เป็นฟินิชเชอร์หลังแต่งหน้าที่ยังพบความไม่เป๊ะในบางส่วนได้ เรียกว่าถึงจะยังมีปัญหาผิวอยู่แต่ก็ขอสวยพร้อมกับบำรุงรักษาไปด้วย!  มีให้เลือกใช้ 4 เฉดสี คือ

Sheer White มี SPF18 PA++ ใช้เป็นไพรเมอร์จะช่วยปกปิด และปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอเรียบเนียน / ใช้เป็นฟินิชเชอร์เพิ่มความโดดเด่นให้สันจมูก ดูมีมิติยิ่งขึ้น

Lavender มี SPF19 PA++ ใช้เป็นไพรเมอร์ช่วยแก้ไขปัญหาหมองคล้ำ / ใช้เป็นฟินิชเชอร์จะทำให้พวงแก้มดูสดใส ดูสุขภาพดี

Pink มี SPF20 PA++ ใช้เป็นไพรเมอร์จะปรับสีผิวให้ดูสวยขึ้น ดูมีสุขภาพดี / ใช้เป็นฟินิชเชอร์ช่วยปรับผิวรอบดวงตาให้ดูสว่างสดใส

Green มี SPF20 PA+ ใช้เป็นไพรเมอร์ช่วยปกปิดรอยสิว รอยแดงได้ / ใช้เป็นฟินิชเชอร์ ทำให้ดวงตาดูไม่อิดโรย

– KATE มีจำหน่ายที่เคาน์เตอร์ KATE และร้าน Watson, Eveandboy, Beautrium, Tsuruha, Stardust, Matsumoto ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และ  kate-global.net/th

 

Sephora Body Glow Body Cream

แนะนำสกินแคร์ – เมคอัพแบรนด์ดัง - Sephora Body Glow Body Cream

ผิวกายก็ควรบำรุงให้ชุ่มชื้นอยู่เสมอด้วย ครีมบำรุงผิวกาย Sephora Body Glow Body Cream (200 ml. 590.-) เป็นสูตรที่มีส่วนผสม 98% จากแหล่งกำเนิดตามธรรมชาติ ช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื้นได้ดีขึ้น ผิวแลดูสว่างเปล่งประกายชวนมอง มาพร้อมกลิ่นหอมละมุน

– Sephora มีจำหน่ายที่ร้าน Sephora และ  sephora.co.th

อ่าน แนะนำสกินแคร์ – เมคอัพแบรนด์ดัง ฯ ต่อได้ที่หน้า 2 ค่ะ ..อีก 5 ไอเท็มเด็ดรออยู่! คลิกตรงนี้ได้เลยค่ะ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up