ซัมเมอร์มาแล้ว! และผิวฉันต้องรอด! กับ 5 ครีมกันแดดระดับเทพ

Alternative Textaccount_circle
event

ไม่ว่าซีซั่นไหนก็ไม่ควรปล่อยให้หน้าพัง โดยเฉพาะช่วงซัมเมอร์แบบนี้ที่เราต้องเจอกับแสงแดดและรังสียูวีทุกเวอร์ชั่นแบบขั้นสุด แน่นอนว่าบิวตี้ไอเท็มที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ “ครีมกันแดด” แต่ไม่ใช่เพื่อปกป้องผิวหน้าอย่างเดียวนะ เพราะยุคนี้ครีมกันแดดต้องเป็นมากกว่าองครักษ์ปกป้องผิว แต่ต้องมาพร้อมกับคุณสมบัติที่จะช่วยงัดผิวพัง กู้ผิวหมองคล้ำ และฟื้นฟูแบบเห็นผลได้ด้วย และนี่คือ 5 ครีมกันแดดระดับเทพที่จะพาทุกคนอวดผิวสวยเด้งตลอดซัมเมอร์นี้ไปด้วยกัน

1. ANESSA Perfect Facial UV Sunscreen SPF50+ PA++++ (ราคา 1,250 บาท)

สำหรับคุณคนนี้ไม่พูดถึงไม่ได้เลย เพราะเป็นครีมกันแดดที่ทุกคนต้องตามไปสอยกลับบ้านทุกครั้งที่ไปประเทศญี่ปุ่น ด้วยคุณสมบัติของเนื้อเจลที่ซึมเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ไม่ทิ้งความเหนอะหนะ จึงเหมาะกับอากาศบ้านเราเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งบางคนยังใช้เป็นไพรเมอร์ก่อนแต่งหน้าเพื่อช่วยทำให้เครื่องสำอางติดทนขึ้นอีกด้วย

2. Cute Press All Day Bright Tone Up Sunscreen SPF 50+ PA++ (ราคา 329 บาท)
และนี่คืออีกหนึ่งความภาคภูมิใจของครีมกันแดดที่เราอยากนำเสนอมากๆ เพราะเขาคือครีมกันแดดที่สามารถปกป้องผิวจากรังสีทั้ง UVA และ UVB ได้อย่างดี การันตีคุณภาพว่าเหมาะกับทุกสภาพผิวจริงๆ ใครใช้ก็รอด ทาแล้วไม่เหนอะหนะ ทาแล้วซึมลงสู่ชั้นผิว หน้าไม่มัน หน้าไม่ลอย สีผิวไม่ดรอป ยิ่งใช้เป็นเมคอัพเบสก่อนแต่งหน้าได้ยิ่งดีเริ่ดเลย ส่วนไฮไลท์ที่สาวๆ ต้องชอบคือเนื้อครีมกันแดดสีชมพูที่มาพร้อมกับคุณสมบัติช่วยปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใส ไม่โทรม โดยเฉพาะเวลาที่ใช้คู่กับ Cute Press 8 Hr. Full Night Sleep Overnight Mask (ราคา 399 บาท) จะยิ่งเห็นผลชัดเลยว่าผิวหน้าของเราดูสดใส สดชื่นเหมือนนอนมาเต็มที่ครบ 8 ชม. เหมาะกับการกู้หน้าช่วงซัมเมอร์นี้แบบขั้นสุด

3. Srichand Luminescence Fabulous UV Shield SPF50 (ราคา 390 บาท)
หลังจาก Rebranding ครั้งใหญ่ Srichand ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่อง ด้วยจุดเด่นที่เข้าใจความต้องการของคนไทย ครีมกันแดดตัวนี้เลยมาพร้อมกับคุณสมบัติที่โดนใจสาวไทยมากๆ คือเนื้อบางเบา ไม่เหนอะหนะ ทาแล้วไม่เป็นคราบระหว่างวัน สีผิวไม่ดรอป และที่สำคัญคือ ราคาไม่แรง ไม่สะเทือนกระเป๋าตังค์แน่นอนจ้า

4. Eucerin Sun Protection Acne Oil Control SPF50 PA+++ (ราคา 1,400 บาท)

ใครที่เป็นคนผิวแพ้ง่ายจะเข้าใจดีว่าการใช้อะไรแล้วแพ้เป็นเรื่องที่สะเทือนใจแค่ไหน งานนี้ Eucerin เลยออกแบบครีมกันแดดมาในลักษณะของเนื้อเจลที่ซึมง่าย ตอบโจทย์คนที่เป็นสิว ผิวแพ้ง่าย ผ่านการทดสอบแล้วว่าปราศจากน้ำหอม สี และสารพาราเบน นอกจากนี้คนที่ผิวมันก็ต้องเลิฟ เพราะสามารถควบคุมความมันได้นานถึง 8 ชั่วโมง

5. Minus Sun SPF40 PA+++ Facial Sun Protection Cream (ราคา 420 บาท)
อีกหนึ่งครีมกันแดดที่มาในราคาไม่แรง แต่คุณสมบัติแน่นๆ โดดเด่นด้วยคุณสมบัติของเนื้อครีมสีเบจที่ใช้เป็นเมคอัพเบสได้ แต่ถ้าใครชอบแบบบางๆ แนะนำให้เลือกใช้เนื้อครีมสีขาวแทน แต่ทั้งสองสีมาในคุณสมบัติที่คนชอบทำกิจกรรมกลางแจ้งต้องชอบ เพราะเขาสามารถกันน้ำกันเหงื่อได้ดี

เลือกครีมกันแดดที่เหมาะกับสภาพผิวของตัวเอง แล้วซัมเมอร์นี้เรามีผิวสวยเริ่ดไปด้วยกันค่ะ

แต่แค่นั้นยังไม่พอค่ะ แอดขอแถมเทคนิคสุดท้ายเลยคือ การเติมความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าของเราควบคู่ไปกับการป้องกันผิวหน้าจากแสงแดดนั้นเองจ่ะ วันนี้สุดสัปดาห์มีเคล็ดลับในการเติมความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าแบบเร่งด่วนมาบอกจ้า ถือเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ทุกคนต้องไปตำกันเลยทีเดียว เพราะของเขาดีจริงๆ ดีระดับที่ทำให้ผิวหน้าของเราดูสดใส สดชื่นเหมือนนอนมาเต็มที่ครบ 8 ชม. อยากรู้กันแล้วใช่มั้ย Rare Item ตัวนั้นคืออะไร

“คิวท์เพรส เอท อาวเวอร์ ฟูล ไนท์ สลีป โอเวอร์ไนท์ มาส์ค” (ราคา 399 บาท)
มาส์คเจลที่เหมาะกับการกู้หน้าช่วงซัมเมอร์นี้แบบขั้นสุด ใช้ได้กับทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะแพ้ง่ายแพ้ยากก็ใช้ได้จ้า ด้วยความเข้มข้นของส่วนผสมจากธรรมชาติที่สามารถล็อคความชุ่มชื่นได้ยาวนานถึง 10 ชม. และปลอบประโลมผิวที่เผชิญแดดหนัก ๆ มาได้แบบเห็นผล จนคู่อริยังต้องไลน์มาขอเคล็ดลับ แบบนี้จะไม่ลองใช้ได้ไงล่ะจ๊ะ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up