เมคอัพเสริมเสน่ห์ประจำวันเกิด

Alternative Textaccount_circle
event

fcgfghf
วันนี้เราเอาเทคนิคการเลือกเมคอัพเสริมเสน่ห์มาฝากค่ะ โดยจะโฟกัสได้ที่อายแชโดว์เป็นหลัก เพราะถือว่าเป็นเมคอัพไอเท็มที่มีพลังมากเนื่องจากอยู่บริเวณดวงตาซึ่งเป็นหน้าต่างของหัวใจ ดังนั้นก่อนอื่นต้องเช็คว่าเกิดวันอะไร จากนั้นก็ไปอ่านคำทำนายว่าจะเหมาะกับอายแชโดว์สีสันแบบใด ถึงจะยิ่งเสริมมงคล เสริมเมตตาบารมีให้ถึงขีดสุด :):):)
สาววันอาทิตย์
อายแชโดว์เสริมโชคลาภและเสน่ห์ของสาววันอาทิตย์คือสีเขียวค่ะ หรือถ้าหากจะเพิ่มความน่าเกรงขามช่วยให้บุคลิกภาพดูเป็นโปรเฟสชั่นแนลมากขึ้นอาจจะเพิ่มลูกเล่นด้วยอายแชโดว์สีชมพูหม่น หรือถ้าไม่อยากดูแอ๊บแบ๊วเกินไปนักอาจจะเลี่ยงมาระบายเปลือกตาเป็นประกายชมพูมุกอ่อนๆก็จะดีนักแล

 

สาววันจันทร์
สาววันจันทร์ควรระบายเปลือกตาด้วยอายแชโดว์สีม่วง สีเปลือกมังคุด หรือสีขาวเหลือบม่วงจะช่วยเสริมเสน่ห์และความเป็นศิริมงคล ส่วนอายแชโดว์สีเขียว สีเหลือง หรือสีเขียวมะนาวสาววันจันทร์ก็สามารถใช้ได้เพราะจะยิ่งเสริมพลังงานด้านเกียรติยศชื่อเสียงให้ดียิ่งขึ้น หลีกเลี่ยงอายแชโดว์สีแดงจัดเพราะเป็นสีที่สาววันจันทร์ไม่ถูกโฉลกค่ะ

 

สาววันอังคาร
สาววันอังคารเน้นทาเปลือกตาสีสีส้ม สีทอง สีอิฐ สีโอลด์โรส เลือกที่ผสมชิมเมอร์อ่อนๆจะยิ่งเพิ่มศิริมงคลและเสน่ห์ให้มากขึ้นค่ะ หรืออาจจะเลือกใช้อายแชโดว์สีม่วงเพื่อช่วยในเรื่องเกียรติยศ ชื่อเสียงค่ะ

 

สาววันพุธ
สาววันพุธถ้าอยากเสริมเมตตามหานิยมก็ให้เน้นระบายอายแชโดว์สีเขียวอ่อน เขียวเข้ม หรือจะเลือกเป็นสีดำ เทา หรือสีเนวี่ก็ได้ทั้งนั้นค่ะ ส่วนสีที่เสริมให้บุคลิกภาพของคุณน่าเชื่อถือมากขึ้นก็คือสีส้มอิฐ

 

สาววันพฤหัสบดี
ถูกโฉลกกับสีแดงถูกเฉดสี ตั้งแต่แดงเชอร์รี่ แดงสด แดงอมน้ำตาลก็สามารถเสริมเสน่ห์ได้เป็นอย่างดี แต่วันไหนก็ต้องแต่งตัวเป็นทางการ เข้าประชุมหรือสัมภาษณ์งานก็สามารถใช้สีฟ้าหรือน้ำเงินเพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือได้

 

สาววันศุกร์
สาววันศุกร์เพิ่มความน่ารักให้ถึงขีดสุดด้วยอายแชโดว์สีชมพู ทั้งชมพูนีออน ชมพูอ่อน ชมพูแซลมอน ได้หมดค่ะ ส่วนถ้าจะเสริมดวงความรักให้ดียิ่งขึ้นแนะนำให้ใช้สีเหลืองและสีขาวค่ะ

 

สาววันเสาร์
อายแชโดว์สีฟ้าและสีน้ำเงินจะช่วยเพิ่มเมตตามหานิยม ใครเห็นก็รักก็หลง ส่วนสีเทา และสีควันบุหรี่จะช่วยให้เวลาใครสบตาคุณ ก็จะสัมผัสได้ถึงความน่าเกรงขามค่ะ

 

ก็ลองเอาเคล็ดไปแต่งตามกันดูนะคะ…ดวงดีขึ้นหรือเปล่า คอมเม้นท์มาบอกบ้างนะ >_<

 

Photo: Jennifer Polixenni Brankin /GettyImages
Text: วาริชไวรัลย์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up