มาเป็นสาว Natural ด้วย 6 ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ ที่ใช้ดีจนอยากบอกต่อ!

Alternative Textaccount_circle
event

รีวิว  6 ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ ตั้งแต่หัวจรดตัว

วันนี้สุดฯ ขอเอาใจสาวผิวแพ้ง่ายที่ต้องการผลิตภัณฑ์บำรุงทั้งผิวหน้า ผิวกาย และเส้นผม ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติเป็นหลัก จึงมีรีวิวดีๆ อย่าง 6 แบรนด์ ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ มาแนะนำกันค่ะ

 

เริ่มที่การบำรุงเส้นผมด้วย R&M The Natural Beauty ขนาด 200 มล. ราคา 690 บาท ครีมหมักผมสูตรเฉพาะจากสารสกัดธรรมชาติออแกนิค เหมาะสำหรับสาวๆ ที่แพ้ง่าย มีส่วนผสมจากสารสกัดน้ำมันอาร์แกนออแกนิคจากโมรอคโค น้ำมันมะพร้าวออแกนิค ว่านหางจระเข้ออแกนิค โกโก้บัตเตอร์ และวิตามินอี ที่ช่วยในเรื่องการต่อต้านอนุมูลอิสระ แก้ปัญหาผมแห้งเสีย ชี้ฟู เปราะขาดง่าย และผมแตกปลาย กระปุกใหญ่สะใจใช้ได้นาน

 

วิธีใช้ : หลังจากสระผม ชโลมครีมลงบนเส้นผมทิ้งไว้ 15 -20 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

เนื้อมาส์กสีขาว เข้มข้น แต่ไม่เหนียวจนจับตัวเป็นก้อน กลิ่นหอมธรรมชาติ เมื่อสัมผัสน้ำเกิดฟองขึ้นเล็กน้อย หลังล้างออกด้วยน้ำเปล่ารู้สึกได้ว่าผมนุ่มลื่นขึ้น เบาสบายหนังศีรษะ และล้างออกง่ายไม่ลื่นมือ

หาซื้อได้ที่เพจ Ryuk and Meringue

 

ต่อกันที่ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวหน้าอย่าง Moha Herbal Scrub ขนาด 100 มล. ราคา 250 บาท ครีมสครับผิวหน้าที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากสมุนไพรอินเดียและสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น ผงวอลนัท ที่ทำหน้าที่เหมือนสครับแต่อ่อนโยนกว่า สารสกัดจากส้มที่มีส่วนช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส ลูกจันทน์เทศ สมุนไพรชั้นดีที่ช่วยในเรื่องต้านเชื้อแบคทีเรียและลดการอักเสบของผิวหน้า และน้ำมันดอกกุหลาบที่ช่วยให้ผิวหน้าเนียนนุ่มชุ่มชื้น

Moha

 

เนื้อสครับสีครีมอ่อนๆ เนื้อครีมข้น จะเห็นวางมีผงวอลนัทจากธรรมชาติเป็นเม็ดสครับขนาดเล็กๆ ไม่บาดผิว มีกลิ่นหอมอมเปรี้ยวคล้ายกับกลิ่นฟรุตตี้ ให้ความรู้สึกสดชื่นหลังใช้ ล้างออกง่ายไม่มีฟอง

หาซื้อได้ตามร้านขายยาชั้นนำ หรือทางออนไลน์ Moha Beauty Thailand

Moha

 

มีสครับผิวหน้าแล้ว ก็ตามด้วยมาส์กหน้ากันต่อกับแบรนด์ Lalil Nourishing & Brightening Rose Facial Mask ขนาด 75 กรัม ราคา 460 บาท ที่มาส์กหน้าเนื้อเจลชนิดล้างออก อุดมไปด้วยสารสกัดจากกลีบกุหลาบที่ช่วยให้ผิวหน้ารู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย และสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน อีกทั้งยังช่วยลดจุดด่างดำบนใบหน้าที่เกิดจากสิวให้แลดูจางลง มาในแพคเก็จจิ้งสีชมพูตุ่นๆ น่ารักสไตล์วินเทจ รูปแบบหลอดใช้ง่ายไม่เลอะเทอะ

Lalil

เนื้อผลิตภัณฑ์ค่อนข้างเหลวกว่าที่คิด มีส่วนผสมของดอกกุหลาบให้เห็นชัดเจน เจลออกสีน้ำตาลใส กลิ่นกุหลาบชัดเจน เนื้อลื่นเกลี่ย บีบออกมานิดเดียวสามารถเกลี่ยได้ทั่วใบหน้า ล้างออกง่ายไม่มีฟอง หลังล้างออกรู้สึกได้ว่าผิวหน้าสดชื่น นุ่มขึ้น

หาซื้อได้ที่ร้าน All About You หรือทางออนไลน์ Lalil 

Lalil

ยังมีอีก 3 แบรนด์ที่รออยู่ คลิ๊กหน้าสองจ้า

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up