สวอชลิป LANEIGE STAINED GLASSTICK อยากปากวาวสวยแบบคิมยูจ็องต้องแท่งนี้

สวอชลิป LANEIGE STAINED GLASSTICK อยากปากวาวสวยแบบ คิมยูจ็อง ต้องแท่งนี้!!!

เห็นคิมยูจ็องปากสวยแบบนี้ มีเคล็ดลับค่ะ นั่นเป็นเพราะลิปสติกที่ออกมาใหม่ของลาเนจนั่นเอง (ปรบมือรัว) ว่าแล้วเราก็ไม่รอช้า ต้องรีบมา สวอชลิป LANEIGE STAINED GLASSTICK ทั้ง 10 เฉดสีให้ดูกันรัวๆ ว่าแต่คิมยูจ็องใช้สีไหนนะ อยากรู้ตามมาเลยค่ะ

แอร๊ย…คิมยูจ็องทำอะไรก็น่ารักไปหมด ล่าสุดเธอใช้ LANEIGE STAINED GLASSTICK สีเบอร์ 6 ค่ะ แค่นี้สาวเกาหลีก็ตาแตกแห่กันไปซื้อทันที ว่าแต่สาวไทยอย่างเราทาแล้วจะปากสวยฉ่ำแบบนี้มั้ยนะ อย่างนี้ก็ต้องสวอชสิคะ รออะไร!!

สำหรับ LANEIGE STAINED GLASSTICK (950.-) มีชื่อเล่นว่า Lip Glow เพราะความฉ่ำวาวนี่แหละ ซึ่งนับได้ว่าเป็นเทรนด์ใหม่ของสาวเกาหลี บอกเลยว่าตอนนี้ปากฉ่ำวาวนะจ๊ะ ไม่แมตต์แล้วจ้า เพราะทาแล้วดูเด็กลง ก็เลยขายดิบขายดีมากๆ เนื้อสีมีความสดชัดมาก เรื่องความแวววาว และความชุ่มชื้นก็มีมากเช่นกันค่ะ

ลิปLANEIGE STAINED GLASSTICK มีให้เลือก 10 เฉดสี ตามนี้เลยค่ะ ทาแรกๆ จะวาวมากหน่อย แต่พอผ่านไปสักพัก ความวาวจะลดลง เหลือไว้เพียงสีให้เห็นระเรื่อๆ สวยดีค่ะ ติดทนประมาณ 4 ชั่วโมง หลังจากนั้นจะเริ่มอ่อนลงทีละนิด แต่ไม่เป็นคราบให้เสียลุคค่ะ

สวอชลิป LANEIGE

สวอชลิป LANEIGE

สำหรับสีเบอร์ 1 เห็นเป็นสีฟ้าแบบในภาพไม่ต้องตกใจนะคะ เพราะแท่งนี้เน้นความแวววาวเป็นหลัก จะไม่ค่อยมีสีค่ะ อ้าว! หลายคนฟังแล้วอาจจะงงว่าจะทายังไง ลองดูรูปด้านล่างนี้ประกอบนะคะ จะเห็นได้ว่า พอทาลิปเบอร์ 1 ทับลิปเบอร์อื่น  จะทำให้ดูมีมิติมากขึ้น ปากจะมีประกายกลิตเตอร์สีฟ้าเล็กๆ เล่นแสงสวยดีค่ะ

ใครอยากตามเทรนด์เกาหลี ควรมีไว้ในครอบครองอย่างแรงค่ะ!!!

เรื่อง yainoon สุดสัปดาห์

เคล็ดลับบิวตี้ย่อยง่าย ใช้ได้จริง ยังมีอีกเพียบค่ะ

คุชชั่น Laneige ขอทวงบัลลังก์คุชชั่นตัวแม่คืน ด้วยคุชชั่น 2 ชั้นครั้งแรกของโลก!!!

ทรงผมเกาหลี 10 ทรงสวยกำลังฮิตมากในขณะนี้ ทำง่ายแต่สวยมาก

รีวิวแป้งคุมมัน Innisfree No Sebum Mineral Powder (Limited Edition) แป้งสารพัดประโยชน์ ใช้ได้ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า

 

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up