ดูดวง วันที่ 31 ตุลาคม 2560

ดูดวง รายวัน แม่นเว่อร์กับสุดสัปดาห์

 

วันจันทร์

การเงิน  ยังไม่ดีเท่าที่หวังนัก ต้องหมุนเงินจนเหนื่อย เพราะรายได้ ค่าตอบแทนที่หวัง ยังจะต้องรอต่อไปอีก

การงาน  คนที่มีปัญหาการงานจะได้รับความช่วยเหลือจากเจ้านาย มีโอกาสแสดงฝีมือมากขึ้น ทำให้คนรอบข้างต้องหันมามองคุณใหม่ นอกจากนั้นมีเกณฑ์เดินทางไกลอย่างใดอย่างหนึ่งด้วย

ความรัก คนโสดมีเกณฑ์เจอคนตามตื้อ แต่คุณไม่ชอบเขา เลยเกิดอาการหงุดหงิดรำคาญใจ   ด้านคนมีคู่ ไม่ค่อยจะดีนัก คนรักจะทำให้เสียใจ เพราะเขาไม่รักษาสัญญาที่ให้ไว้กับคุณ จนคุณต้องมีปากเสียงกับเขา

 

วันอังคาร

การเงิน  ดีขึ้น คุณจะได้ค่าตอบแทน ผลกำไร ค่าจ้างที่รอคอยเสียที  แต่อย่างไรก็ตาม มีเกณฑ์ต้องเสียเงินเพื่อรักษาหน้าตาของตนเองอย่างใดอย่างหนึ่งด้วย

การงาน เรื่องที่คาดไว้ อาจจะไม่เป็นดังหวัง มีเกณฑ์ได้รับข่าวไม่ดีอย่างใดอย่างหนึ่ง บางรายอาจต้องต้องยอมรับผลประโยชน์ที่น้อยลง หรือยอมเสียเปรียบบ้าง

ความรัก  คนโสดระวังเจอคนรอบข้างหักหลัง แอบมาเฟลิตส์กับหนุ่มคนที่คุณหมายปอง ทำให้เจ็บใจ  ด้านคนมีคู่ คนรักทำให้ทุกข์ใจ โดยที่คุณไม่กล้าต่อรอง หรือไม่กล้าขัดแย้งกับคนรักเลย

 

วันพุธ

การเงิน ดีเป็นพิเศษ จะได้ลาภลอย หรือเงินจากคนที่ไม่คาดฝัน หรือลูกหนี้จะยอมจ่ายหนี้เสียที  คุณจึงยิ้มแก้มปริ

การงาน จะได้รับโอกาสดีๆด้านการงาน หรือได้ความคิดริเริ่มทำธุรกิจใหม่ๆ  เพื่อนฝูงคนรอบข้างให้การสนับสนุนดี แต่ระวังคุณทำงานผิดพลาดในเรื่องไม่เป็นเรื่อง  ดังนั้นระวังหน่อยก็ดี  

ความรัก  คนโสดจะพบรักกับคนต่างวัย กลายเป็นรักหวานชื่น โดยที่อีกฝ่ายเอาใจคุณสุดขีด ด้านคนมีคู่ เจอคนพยายามเข้ามาแทรก แต่ทำลายความสัมพันธ์คุณกับแฟนไม่ได้หรอก รักกันดีเสียอย่าง

 

ติดตามอ่านดวงวันพฤหัส-วันอาทิตย์ได้ที่หน้า 2 ค่ะ

วันพฤหัสบดี

การเงิน จะมีลาภจากชายหนุ่มวัยกลางคน ปัญหาการเงินที่พบคุณจะได้รับการช่วยเหลือจากชายกลางคนหรือคนหรือคนสูงวัย  ทำให้พอผ่านสถานการณ์ติดขัดไปได้

การงาน เด่นเป็นพิเศษ คุณจะได้รับการช่วยเหลืออุปถัมภ์จากผู้ใหญ่ ผู้ที่จะให้คำแนะนำ ปรึกษาที่ดี และโปรโมทงานคุณให้ก้าวหน้า คิดทำอะไรก็ประสบผลสำเร็จ  เหมาะกับการเริ่มทำอะไรใหม่ๆ

ความรัก คนโสดจะเจอรักใหม่ เจอหนุ่มใหม่ๆทำให้หัวใจหวั่นไหว  ความสัมพันธ์อาจจะเริ่มต้นจากเพื่อน แต่สามารถพัฒนาต่อได้ในอนาคต ส่วนคนมีคู่แล้ว จะวางแผนไปเที่ยวกัน แต่ก็ดันทะเลาะกันก่อนไป ยังดีที่เคลียร์กันเข้าใจ

 

วันศุกร์

การเงิน จะมีโอกาสการเงินที่ดีเข้ามา เป็นไปได้ว่าคุณมีไอเดียในการหาเงินใหม่ๆ ทำให้ฐานะคุณขยับขยายมีฐานะเป็นลำดับ

การงาน มีเกณฑ์จะได้ย้ายหน้าที่การงาน หรือสถานที่ทำงาน อีกนัยหมายถึงความรับผิดชอบการงานที่เปลี่ยนไปจากเดิม ทำให้ชีวิตคุณเปลี่ยนไป รู้สึกว่าการทำงานไม่เหมือนเดิม  อย่างไรก็ตาม การเปลี่ยนแปลงนี้จะทำให้คุณได้เจอโอกาสดีๆ ต่อเนื่องในภายหลัง  

ความรัก  คนโสดระวังทะเลาะกับคนที่หมายปอง ทำให้ความสัมพันธ์เหินห่างมากขึ้น ด้านคนมีคู่ มีเกณฑ์ทะเลาะกับคนรักเพราะความหึงหวง ไม่เชื่อใจกัน ใจเย็นไว้ก่อน เพราะงานนี้คุณเป็นฝ่ายเสียเปรียบสูง

 

วันเสาร์

การเงิน การทวงหนี้ หรือเจรจาด้านการเงิน ทำธุรกรรมทางการเงินยังไม่ค่อยประสบความสำเร็จดังใจหวัง

การงาน งานยุ่งมาก เพราะต้องทำโปรเจคส์ใหม่ๆ โดยที่หาคนช่วยเหลือยาก เรียกว่างานนี้ตนเป็นที่พึ่งแห่งตนลุกเดียว นอกนั้นคุณต้องตัดสินใจทำอะไรบางอย่างภายใต้ความกดดันบางอย่าง ระวังอาจจะตัดสินใจผิดพลาดได้

ความรัก   คนโสดดีใจได้แป๊ปเดียว ก็เจออีกฝ่ายตีตัวออกห่างเสียแล้ว เลยได้แต่เศร้า แอบเช็ดน้ำตาให้ตนเองเบาๆ ระวังอกหัก หรือเลิกรากับแฟนแบบไม่ทันตั้งตัว แม้จะมีสัญญาณมาเตือนก่อน แต่เป็นคุณเองที่พยายามหลอกตัวเองอยู่

 

วันอาทิตย์

การเงิน เด่นมาก ได้เงินก้อนโต และมีลาภ แต่ถึงกระนั้นถึงคุณได้เงินมาก็ต้องเลี้ยงเพื่อนฝูง หรือสงเคราะห์ญาติมิตรอยู่ดี

การงาน จะเจอกับปัญหาทำให้งงๆ สับสน จับต้นชนปลายไม่ถูก แถมยังต้องตัดสินใจทำอะไรๆสำคัญเพื่อแก้ปัญหาเสียด้วย ทำให้หวาดหมั่น ไม่มั่นใจ กังวลสารพัด  หากยังไม่รู้ว่าจะทำอะไร อาจขอคำแนะนำจากผู้ใหญ่เพศหญิง เพราะดวงถูกโฉลกกัน

ความรัก  คนโสดหวังจะได้ลงเอยกับคนที่หมายปอง กลายเป็นว่าเขาเห็นคุณแค่ทางผ่าน ด้านคนมีคู่แล้ว มัวแต่คิดว่าอยู่หมัดแล้วเลยละเลยแฟนไป ทำให้แฟนแหนงหน่าย หันกลับมาปรุงรักให้หวานชื่นกว่านี้จะดีกว่า

 

Text: จันทรา /Illustration: Sirima

keyboard_arrow_up