ซุปตาร์ตัวแม่ นุ่น-อั้ม-ชมพู่ กับรองเท้าคู่โปรดที่เก๋ไม่แพ้กัน

Alternative Textaccount_circle
event

ซุปตาร์ตัวแม่ สายแฟชั่นนิสต้า ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต

ได้ชื่อว่าเป็นไอดอลของเหล่าแฟชั่นนิสต้าแห่งยุค มีหรือรองเท้าของแม่ชมจะธรรมดา บอกเลยว่า แต่ละคู่สวยเปรี้ยวเฟี้ยวฟ้าวสุดๆ อย่างคู่แรกที่สุดฯ นำมาให้ชมกันนี้ เป็นคอลเลคชั่นล่าสุดจาก Prada กับรองเท้า Satin Sandals สี Geranium Pink ซึ่งนอกจากสีจะหวานมากแล้ว ยังฟรุ้งฟริ้งด้วยขนนกฟูฟ่อง ต้องบอกว่า น้อยๆ แม่ชมไม่ จริงๆ ค่ะ

 

ส่วนคู่นี้น่าจะเห็นผ่านตากันมาบ้างแล้วกับ Thigh-high Boots สีชมพูแปร๊ด จากแบรนด์ Vetements x Manolo Blahnik ที่ทำเอาหลายคนฮือฮา และยังสั่นสะเทือนวงการแฟชั่นเมืองไทย ด้วยความที่เป็นบู๊ทสูงถึงเอว ดูเวอร์วังมาก แต่แม่ชมใส่แล้วกลับดูลงตัวซะงั้น บอกเลยว่าถ้าไม่ใช่แม่ ทำไม่ได้นะคะ

 

คู่นี้ก็ไม่น้อยนะจ๊ะกับ Sparkle Boots จาก Saint Laurent ที่มีความวิ้งวับ เห็นชัดมาแต่ไกล พอเป็นรองเท้าที่มีความเยอะ เธอก็เลือกแมตช์กับเสื้อผ้าเบาๆ อย่างเสื้อยืดขาว แจ็กเก็ต และยีนส์ เลยออกมาดูพอดีๆ ในแบบฉบับแม่ชม แต่ถ้าเป็นคนอื่นใส่ อาจจะคิดหนักนิดนึง

 

หลังจากตั้งท้องและคลอดน้องแฝด สายฟ้าและพายุ มาให้แฟนๆ ได้ชื่นชม จะเห็นว่าแม่ชมเลือกใส่รองเท้าผ้าใบบ่อยขึ้น ในหลายๆ ลุค คู่ที่สุดฯ ชอบคือ Adidas Originals Fast Stan Smith สีขาว ที่คุณแม่จับมาใส่คู่กับกางเกงจ็อกกิ้ง และเสื้อฮู้ดดี้สีแดงสด เป็นลุคที่เท่แต่เปี่ยมไปด้วยสไตล์จริงๆ

เอาละ รู้แล้วว่าใครใส่คู่ไหน แบรนด์อะไรไปแล้วอย่างนี้ ถ้าอยากสวย เก๋ แบบแม่นุ่น แม่อั้ม แม่ชม ก็จัดตามไปอย่าให้ช้า จะได้ดูดี มีรสนิยมแบบแม่ๆ เขา

ภาพจาก IG: nuneworanuch , aum_patchrapa , chomismaterialgirl และ www.farfetch.com

 

เรื่องอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

กระเป๋าคาดเอว แบรนด์ดัง ที่ 5 สาวแฟชั่นตัวแม่เลือกใช้

แม่กลับมาแล้ว! ส่อง แฟชั่นหลังคลอด ของขุ่นแม่ชมพู่ หุ่นเฟิร์ม แซ่บเหมือนเดิมเด๊ะ!

เจาะคลังกระเป๋า อั้ม พัชราภา แต่ละใบเก๋ชิคจนต้องไลค์รัวๆ

งามอย่างไทย นุ่น-วรนุช กับชุดไทยสุดปัง!!!

แฟชั่นนิสต้าฟันน้ำนม จัดเต็มตั้งแต่เด็ก เก๋ทุกลุค เปรี้ยวทุกสไตล์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up