เพื่อนรัก รักเพื่อน 6 คู่รักคนดัง ที่เริ่มต้นจากความเป็นเพื่อน

หมากคิม

เพื่อนรัก รักเพื่อน

สองเพื่อนนักแสดงที่แจ้งเกิดมาด้วยกันในซีรีส์สุดฮิต 4 หัวใจแห่งขุนเขา และเป็นสมาชิก “แก๊งล่ม” กลุ่มเพื่อนซี้จากซีรีส์เรื่องนี้ ซึ่งมีสมาชิก 5 คนคือ หมาก คิม บอย มาร์กี้ ณเดชน์ และญาญ่า หลังจากจบซีรีส์ (ตอนนั้น คิม รับบทนางเอกในตอน “ธาราหิมาลัย” คู่กับ อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์ และในเรื่องคิมเป็นน้องสาวของ หมาก ซึ่งรับบทพระเอกในตอน “ปฐพีเล่ห์รัก” คู่กับ มินต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง) จากนั้นทั้งคู่ก็โคจรมาพบกันอีกในละครหลายเรื่อง อาทิ สามหนุ่มเนื้อทอง ปัญญาชนก้นครัว ต้นรักริมรั้ว แอบรักออนไลน์ ฯลฯ ด้วยเคมีที่เข้ากันได้ดีเวอร์ จึงทำให้แฟนๆ จิ้นทั้งคู่หนักมาก และในที่สุดจากคู่จิ้นก็กลายมาเป็นคู่จริง แม้แรกๆ จะมีกระแสดราม่ามากมาย แต่หมากและคิมก็จูงมือฝ่าฟันมรสุมมาได้ กระทั่งทุกวันนี้กลายเป็นคู่รักสุดฮ็ฮต ที่โชว์หวานตลอดๆ จนใครๆ ต่างก็ลุ้นและเชียร์ ให้มีข่าวดีไวๆ อีกหนึ่งคู่

พลอยพิชญ์

พลอยและพิชญ์ เป็นอีกหนึ่งคู่ที่เป็นเพื่อนกันมานานมาก และด้วยความที่ต้องทำงานด้วยกัน เมื่อเจอหน้าบ่อยๆ ประกอบกับรสนิยมและความชอบที่คล้ายกัน จึงทำให้เกิดสปาร์กกันขึ้นมา จนความสัมพันธ์ระหว่าง พลอยและพิชญ์ ค่อยๆ เปลี่ยนจากเพื่อนไปเป็นแฟนในที่สุด

ฌอห์นยิปซี

จากแก๊งเพื่อนในกองละครเรื่อง เล่ห์รตี ที่สนิทสนมกลมเกลียว จนเกิดเป็นคู่จิ้น ฌอห์ณ-เอสเธอร์ และคู่จริง ยิปซี-เจษ แต่เมื่อเวลาผันผ่าน คู่จริงคบกันได้ระยะหนึ่งก็มีอันต้องเลิกรากันไป ส่วนคู่จิ้นก็เกิดดราม่าจนจิ้นแตก แยกย้ายไปมีคู่จิ้นคู่ใหม่ของตัวเอง แต่ความสัมพันธ์ฉันเพื่อนของ ยิปซีและฌอห์ณ ยังคงเหนียวแน่น ไปแฮงเอาท์ และเที่ยวด้วยกันบ่อยๆ เมื่อครั้งที่ยิปซีเจ็บจากความรัก ฌอห์ณก็ช่วยปลอบประสาเพื่อนที่ดี

แต่เมื่อไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยขึ้นๆ ก็เป็นที่สังเกตว่า เอ๊ะ! หรือคู่นี้จะรู้สึกต่อกันมากกว่าเพื่อน แม้ทั้งสองคนจะยังปฏิเสธ โดยต่างบอกว่าอีกฝ่ายเป็นคนที่สนิทที่สุด แต่เรื่องความรักไม่เข้าใครออกใคร แฟนๆ จึงลุ้นให้คู่นี้ตกลงปลงใจเป็นแฟนกันสักทีเถอะ เพราะภาพที่เห็นตอนนี้ ไม่ใช่แฟน ก็เหมือนเป็นแฟนกันแล้วละ

แก๊งเพื่อน จากละครเรื่องเล่ห์รตี เจษ-ยิปซี-เอสเธอร์-ฌอห์ณ

 

ภาพจาก IG : gypsykeerati , nicole_officialaccount , kimmy_kimberley , pittkarchai , hanahugo , ann_laisuthruklai

เรื่องอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

คู่รักดาราเกาหลี เคมีดี๊ดี คนเชียร์เพียบ

คู่รักดาราต่างวัย อายุไม่ใช่อุปสรรค!

ตูน บอดี้สแลม – ก้อย รัชวิน คู่รักมาราธอน ยิ่งวิ่งยิ่งเลิฟ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา