10 ละครปังของ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

Alternative Textaccount_circle
event

กลรักลวงใจ ละครแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ เรื่องราวการแต่งงานกำมะลอระหว่างพระเอกกับนางเอก เพื่อตบตาผู้ใหญ่ แต่จนแล้วจนรอดก็ก่อตัวเป็นความรัก แต่ความรักย่อมมีอุปสรรค ซึ่งทั้งคู่ก็ต้องฟันฝ่าไปให้ได้

แรงเงา ไม่มีเรื่องไหนจะเปรี้ยงไปกว่าเรื่องนี้อีกแล้ว เพราะเจนี่เล่นเป็นแฝดมุตตา-มุนินทร์ ซึ่งมุนินทร์ปลอมตัวเข้ามาในที่ทำงานของมุตตา เพื่อแก้แค้นให้น้องสาวของเธอที่ฆ่าตัวตายเพราะความรัก

หงส์ (เลือดมังกร) เธอเป็นทายาทโรงงิ้ว และพยายามหัดเล่นงิ้วเพื่อให้ผู้เป็นพ่อภูมิใจ เมื่อพ่อเธอถูกฆ่า เธอจึงต้องยืดหยัดอย่างแข็งแกร่งเพื่อดูแลลูกน้องสืบต่อ ซ้ำยังเกิดความรักกับ อาหลง ซึ่งมีสถานะเป็นคนใช้ เรื่องราวความรักที่เป็นไปไม่ได้จึงเกิดขึ้น

กำไลมาศ เรื่องราวความแค้นข้ามภพข้ามชาติที่มีต้นกำเนิดมาจากความรัก เจนี่ต้องเล่นเป็นตัวละคร 2 บุคลิก คือชาติก่อนเป็นหญิงสูงศักดิ์ที่เอาแต่ใจตนเอง และชาติปัจจุบันเป็นสาวทันสมัย มีความมั่นใจในตนเอง

เพลิงบุญ แค่ดูทีเซอร์ก็รู้แล้วว่าแซ่บ เธอสวมบทบาทเป็นหญิงสาวผู้ซึ่งมีความทะเยอทะยานและอยากจะเอาชนะเพื่อนของเธอทุกเรื่อง แม้แต่แย่งผู้ชายของเพื่อน เป็นการเล่นบทร้ายแบบเต็มตัว ซึ่งเป็นบทบาทที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว

ภาพจาก entertain.teenee.com , www.dpu.ac.th , picpost.postjung.com , www.youtube.com , aoon1986.exteen.com , www.manager.co.th , www.all-magazine.com , dara.trueid.net , drama.kapook.com

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

เบลล่า-ราณี เริ่มที่นางร้าย ลงท้ายที่นางเอก

รวมผลงานตรึงใจของ เคน-ธีรเดช

รวมผลงานเด่น ปัง ของ ทับทิม-อัญรินทร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up