ดาราหญิงแต่งชาย ไทย-เกาหลี ดูซิว่าใครแต่งแล้วเนียน

Alternative Textaccount_circle
event

ใครไม่รู้จักเรื่องนี้คือเชยมาก เพราะ Coffee Prince นี่แหละที่แจ้งเกิดให้ ยุนอึนฮเย ดังทั่วบ้านทั่วเมือง การแต่งชายของเธอในเรื่องนี้ขอบอกเลยว่าเนียนมากๆ อาจจะเพราะประเทศเขาผู้ชายหน้าหวานเยอะ แถมเธอก็แต่งแบบทุ่มสุดตัว หน้าไม่มีการแต่งเลยสักนิด คิ้วหนา คือมองแล้วก็เด็กผู้ชายชัดๆ อะ

 

You are Beautiful เป็นหนึ่งในผลงานชิ้นโบว์แดงของ พัคชินฮเย เลยแหละ เธอต้องปลอมตัวเป็นผู้ชายเพื่อไปเป็นนักร้องแทนพี่ชายฝาแฝดที่บาดเจ็บกะทันหัน เวลาแต่งเป็นผู้ชาย จะว่ามองออกมั้ย ก็แอบมองออกเบาๆ นะ คือพวกพระเอกในเรื่องก็มีความสงสัยแหละ แต่ดูอีกมุมก็เหมือนเด็กผู้ชายหน้าหวาน ดูซนๆ เท่ๆ

 

สังเกตดูเวลาดาราหญิงเกาหลีไปแต่งชายเนี่ยเขาไม่แต่งหน้ากันเลยจริงๆ นะ มันเลยทำให้ดูเป็นธรรมชาติมากกว่า (แถมรัดหน้าอกด้วย) อย่างเรื่อง To The Beautiful You ที่อดีตสมาชิกวง F(x) อย่าง ซอลลี่ หรือ ชเวจินรี ที่มารับบทนางเอกที่ต้องปลอมตัวเป็นผู้ชายในดรงเรียนชายล้วน ก็ดูเนียนดีนะ ดูเป็นน้องเล็ก เด็กผู้ชายซนๆ ที่มีพวกพ้องคอยปกป้อง

 

เรื่องนี้เข้าทางสายเคป๊อปเขาเลย เพราะวงการนี้ผู้ชายหน้าหวานเยอะมาก โกอึนอา ที่รับบทนางเอกใน The Strongest K-POP Survival เลยดูเป็นผู้ชายแบบเนียนๆ ไป

 

Nailshop Paris ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่นางเอกปลอมตัวเป็นผู้ชาย โดย พัคยคยูริ มารับบทเป็นลูกจ้างร้านทำเล็บ ในบรรดาทุกเรื่องที่ผ่านมา สุดฯ ว่าเธอดูค่อนข้างไม่เนียนที่สุด เป็นกรณีเดียวกับใหม่-ดาวิกาเลย คือเธอสวยมาก (แบบว่ามากไปที่จะเป็นผู้ชาย) พอมาแต่งชายก็เลยทำให้ดูแล้วสงสัยเบาๆ

 

ภาพจาก topicstock.pantip.com , drama.kapook.com , www.thaitv3.com , campus.sanook.com , www.dramafever.com , smtownjjang.wordpress.com , dramahaven.com , www.popcornfor2.com Pinterest : Anna Fateiger , Kai Y. , svtcarat , Oliwia , aisazaki และ Instagram : @icepreechaya , @cherrykhemupsorn , @khemanito , @kob_nada_nadol , @punch0509 , @taewaew_natapohn , @davikah , @p_namtarn

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

ดาราชายแต่งหญิง สวยและแซ่บมากค่ะคุณขา!!

ไอดอลชายแต่งหญิง สวยจนแทบจำไม่ได้!!!

อลังฯปังนี…ณเดชน์แต่งหญิง สวยเซี๊ยะเชียวละ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up