น้ำผึ้ง-ณัฐริกา จากนางเอกสู่หน้ากากเดวิล

มีช่วงหนึ่งที่เราเห็นว่าน้ำผึ้งหายหน้าหายตาไป ช่วงนั้นเธอเลือกที่จะทิ้งชื่อเสียงและเงินทองเอาไว้ที่ไทย และออกเดินทางไปประเทศสหรัฐอเมริกา หลายคนคิดว่าเธอเพี้ยนไปแล้ว แต่เธอบอกว่า การเดินทางของเธอครั้งนี้ทำให้เธอเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น และไม่มองตัวเองเป็นศูนย์กลางของจักรวาลอีกต่อไป

 

น้ำผึ้งเป็นคนรักและหลงใหลในธรรมชาติ ปัจจุบันเธอเป็นเจ้าของไร่ สวน ปลูกผักผลไม้นานาชนิด และมีสวนอยู่ถึง 3 แห่ง คือใน อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่, จ.ตรัง และในกรุงเทพฯ ซึ่งเธอเปลี่ยนพื้นที่ในบริเวณบ้านย่านลาดพร้าวให้เป็นพื้นที่เกษตรในเมือง นอกจากนั้นเธอยังเป็นคนรักสัตว์มาก เธอตั้งมูลนิธิช่วยเหลือสัตว์ป่าในโครงการ  “ปันน้ำใจให้สัตว์ป่าที่ถูกทิ้ง”  พอช่วยเหลือสัตว์ป่าแล้ว เธอก็ไปช่วยเหลือแมวจรจัด หมาจรจัด สัตว์พิการ กระต่ายที่นำมาจากห้องทดลอง ไถ่ชีวิตควาย โดยตั้งโครงการ animal 2 Love ถ้าเข้าไปดูอินสตาแกรมของเธอจะเห็นว่าเธอถ่ายรูปกับเหล่าสัตว์น้อยใหญ่บ่อยมากๆ

 

และอีกมุมหนึ่งที่เพิ่งเปิดเผยและเราไม่เคยรู้มาก่อน (ถ้าเกิดไม่ทันยุคมนต์รักลูกทุ่งอะนะ) คือน้ำผึ้งร้องเพลงได้ดีมากๆ จนได้เข้าร่วมรายการ The Mask Singer Season 2 ในฐานะ หน้ากากเดวิล แม้ว่าจะเป็นคนแรกที่ต้องเปิดหน้ากาก แต่ก็ทำเอาทั้งคณะกรรมการและคนดูอึ้งกันไปทั้งห้องส่งเลยทีเดียว สุดฯ ก็หวังว่า ผลงานในอนาคตของเธอจะยิ่งโชว์ศักยภาพด้านอื่นๆ ของเธอออกมาให้ดูกันอีกเยอะๆ นะ

ข้อมูลจาก th.wikipedia.org , www.innnews.co.th , www.manager.co.th , www.goodlifeupdate.com

ภาพจาก picpost.postjung.com , www.thaiclinic.com , movie.sanook.com , dara.trueid.net และ Instagram : @nampung_natrika

 

เรื่องราวน่าสนใจอื่นๆ

ทอม Room39 หน้ากากทุเรียน แชมป์ The Mask Singer

เอมมี่-มรกต จากนางงามสู่หน้ากากปลาหมึก และ (อาจจะเป็น) ว่าที่คุณแม่

รวมดราม่า The Mask Singer หน้ากากฟีเวอร์ทั่วประเทศ!

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา