พัฒนาการความสวยของ อั้ม พัชราภา

ปี 2553 : แม้จะมีละคร “พระจันทร์ลายพยัฆค์” แค่เรื่องเดียวแต่กระแสปังมาก ติดกันงอมแงมทั่วบ้านทั่วเมือง (สุดฯ เองก็เช่นกัน รีบกลับบ้านไปนั่งเฝ้าจอทุกวันวันที่ออนแอร์) เลือกข้างไม่ถูกเลยว่าจะเชียร์ใครดี อั้มกับยุ้ยเจอกันทีไรนี่ตีบทแตกกระจุยกระจาย แถมพี่เวียร์ตอนนั้นก็หล่อกระชากใจซะเหลือเกิน (แต่แอบปันใจให้อ๋อมไปนิดส์นุง  อิๆ แบบของเขาแซ่บจริงอ่ะ)

15

 

ปี 2554 : ปีนี้อั้มมีผลงานละครคลอดออกมาแค่ 2 เรื่อง คือ “คู่แค้นแสนรัก” กับ “ในรอยรัก” ช่วงหลังๆ นี่เธอรับละครน้อยลง เหลือปีละเรื่องสองเรื่องเอง แต่กระแสก็ยังดีงามพระรามเจ็ดเช่นเคย แถมยังมีหนังเรื่อง “30 กำลังแจ๋ว” ที่เป็นเธอรับบทเป็นเจ๊ดันให้หนุ่ม เคน ภูภูมิ ได้แจ้งเกิดอีกด้วย

16

 

ปี 2555 : เป็นการโคจรกลับมาพบกันอีกครั้งของ อั้ม กับ อ๋อม สำหรับละครเรื่อง “อุบัติเหตุ” ที่สาวอั้มต้องลดอายุตัวเองลงหลายปีเพื่อรับบท วิศนี หญิงสาวหัวนอกจบใหม่ แต่ความแซ่บของเธอไม่ได้อยู่ที่ละครเรื่องนี้อย่างเดียวนะ เพราะสาวอั้มได้ประกาศออกสื่อว่าไม่ขอรับรางวัลสาวเซ็กซี่อีกต่อไป เพราะอยากเปิดโอกาสให้เด็กรุ่นใหม่ๆ บ้าง ไม่ใช่อั้ม…ทำไม่ได้นะคะเนี่ย

17

 

ปี 2556: ทำงานในวงการมาก็หลายปีดีดัก สาวอั้มเลยขอโอกาสพักงาน 1 ปี เพื่อที่จะได้ใช้เวลาพักผ่อนร่างกายและดูแลน้องหมาสุดที่รักให้เต็มที่ซะหน่อย ทำเอาแฟนๆ โอดคิดถึงกันเป็นแถว

18

 

ปี 2557 : หลังจากที่ได้พักผ่อนกายและใจจนอิ่มหนำสำราญ อั้มก็หวนคืนสู่วงการละครอีกครั้งกับละครตีแผ่วงการมายาอย่าง “แพรว” ที่สร้างมาจากชีวิตจริงของเธอส่วนหนึ่ง แถมยังได้พระเอกคู่จิ้นจาก “พระจันทร์ลายพยัฆค์” มาแสดงคู่กันอีก งานนี้เลยมีแต่ความปัง…ปัง…ปัง

19

 

ปี 2558 : เป็นอีกหนึ่งปีที่เธอไม่รับงานละคร แต่ถึงแม้จะไม่มีผลงานทางจอแก้วให้เชยชม แต่เธอก็ยังมีผลงานทางจอเงินให้แฟนได้เห็นหน้าเห็นตาให้หายคิดถึงกับภาพยนตร์เรื่อง “ซิงเกิ้ลเลดี้ เพราะเคยมีแฟน”

20

 

ปี 2559 : ทำเอาแฟนรอคอยกันอย่างใจจดใจจ่อเมื่อ อั้ม พัชราภา ตกลงที่จะรับละครฟอร์มยักษ์อย่าง “เพลิงพระนาง” นอกจากความเว่อร์วังอลังการของฉากกับคอสตูมแล้ว ยังมี ยุ้ย กับ จั๊กจั่น มาประชันฝีมือกันอีก แค่นี้ก็รู้แล้วว่าจะต้องดุเด็ดเผ็ดมันแน่ๆ สงสัยคงต้องเตรียมตัวกลับไปเฝ้าจออีกแล้วล่ะสิเนี่ย  …รอ ร๊อ รอ ค่าาา

21

ภาพจาก Tlcthai.com, sanook.com, pantip.com, postjung.com, kapook.com, lakornthais.com,

sharerice.com, siamzone.com, mthai.com

ติดตามพัฒนาการความสวย-หล่อของเหล่าดาราฮอตได้ที่ลิ้งค์ด้านล่างนี้ค่า

พัฒนาการความน่ารักของ ขวัญ อุษามณี

ก้อง สหรัถ กับพัฒนาการความหล่อที่ยิ่งแก่…ยิ่งน่ามอง!!!

สุดฯ แยกพัฒนาการ : ที่สุดของ นุ่น วรนุช

 หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา