คู่สามีภรรยาดาราจีน – คู่รักดาราจีน – คนดังจีน- ดาราหย่าร้าง- ดาราจีน – นักแสดงจีน- ข่าวจีน - บันเทิงจีน -สกู๊ปจีน – หยางอิ่ง- หวงเสี่ยวหมิง – แองเจล่าเบบี้- ซุนอี๋ - ต่งจื่อเจี้ยน - จางอวี่เจี้ยน - อู๋เชี่ยน

ส่อง 3 คู่สามีภรรยาดาราจีน ประกาศหย่าร้างฟ้าผ่าในปี 2022!!

Alternative Textaccount_circle
event
คู่สามีภรรยาดาราจีน – คู่รักดาราจีน – คนดังจีน- ดาราหย่าร้าง- ดาราจีน – นักแสดงจีน- ข่าวจีน - บันเทิงจีน -สกู๊ปจีน – หยางอิ่ง- หวงเสี่ยวหมิง – แองเจล่าเบบี้- ซุนอี๋ - ต่งจื่อเจี้ยน - จางอวี่เจี้ยน - อู๋เชี่ยน
คู่สามีภรรยาดาราจีน – คู่รักดาราจีน – คนดังจีน- ดาราหย่าร้าง- ดาราจีน – นักแสดงจีน- ข่าวจีน - บันเทิงจีน -สกู๊ปจีน – หยางอิ่ง- หวงเสี่ยวหมิง – แองเจล่าเบบี้- ซุนอี๋ - ต่งจื่อเจี้ยน - จางอวี่เจี้ยน - อู๋เชี่ยน

สุดฯ พาส่อง 3 คู่สามีภรรยาดาราจีน ที่ปิดฉากความรักที่ครองรักกันมานานหลายปี ก่อนจะประกาศแยกทาง หย่าร้างแบบฟ้าผ่าตลอดครึ่งปีแรกของปี 2022 ที่ผ่านมา แต่ละคู่ทำแฟนคลับเสียดายนับไม่ถ้วน! จะมีคู่ไหนบ้าง ตามสุดฯ มาดูกันค่ะ

ซุนอี๋ - ต่งจื่อเจี้ยน - Sun Yi - Dong Zijian - 孙怡 - 董子健 - คู่สามีภรรยาดาราจีน

คู่สามีภรรยาดาราจีน คู่แรกสุดฯ ขอเริ่มด้วยคู่ของซุนอี๋ นักแสดงหญิงจีนวัย 29 ปี เจ้าของซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติกสุดฮิต เช่น ซีรี่ย์จีน Promise of migratory birds (2016), Because of You (2017), Siege in Fog (2018) ฯลฯ กับต่งจื่อเจี้ยน นักแสดงชายจีนวัย 28 ปีที่ฝากฝีมือในผลงานทางจอเงินมาแล้วหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นหนังจีน Young Style (2013), Mountains May Depart (2015), A Writer’s Odyssey จอมยุทธ์ทะลุภพ (2021) หนังจีนฟอร์มยักษ์แฟนตาซีที่กวาดเม็ดเงินถล่มทลายในจีน เป็นต้น โดยทั้งคู่ประกาศข่าวแยกทางกันอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 8 ส.ค. 2022 ที่ผ่านมา ปิดฉากชีวิตคู่ 5 ปีลงอย่างน่าเสียดาย

ก่อนหน้านี้ต่งจื่อเจี้ยนกับซุนอี๋ประกาศว่า คบหาดูใจกันเมื่อปี 2016 หลังจากนั้นก็แต่งงานกันช่วงกลางปี 2017 ผ่านไปได้ไม่กี่เดือนซุนอี๋ก็ประกาศข่าวดีว่าเธอคลอดลูกสาวคนแรกของพวกเขาแล้ว ซึ่งตอนนั้นทั้งสองคนเพิ่งจะอายุเพียง 23 ปีเท่านั้น โดยซุนอี๋กับต่งจื่อเจี้ยนถือเป็นอีกหนึ่งคู่รักคนดังจีนที่ได้รับความรักจากแฟนๆ อย่างมาก เพราะมองว่าทั้งคู่เหมาะสมกัน โดยมักจะมีภาพหวานๆ ปนฮา รวมไปถึงโมเม้นท์ที่ทั้งสองคนซัพพอร์ตผลงานของกันและกันอยู่เสมอ ทำให้เมื่อมีข่าวว่าซุนอี๋กับต่งจื้อเจี้ยนแยกทางกันก็ทำเอาหลายฝ่ายร้องเสียดายไปตามๆ กัน

ซุนอี๋ - ต่งจื่อเจี้ยน - Sun Yi - Dong Zijian - 孙怡 - 董子健

  • จางอวี่เจี้ยน (Zhang Yujian) – อู๋เชี่ยน (Wu Qian)
คู่สามีภรรยาดาราจีน – 张雨剑 - 吴倩 - จางอวี่เจี้ยน - Zhang Yujian - อู๋เชี่ยน - Wu Qian

จางอวี่เจี้ยนกับอู๋เชี่ยนเป็นอีกหนึ่งคู่สามีภรรยาดาราจีนที่เลิกรากันไปเมื่อช่วงต้นปี 2022 โดยทั้งคู่ปิ๊งรักกันจากการประกบคู่กันในซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติก/วัยรุ่น Le Coup de Foudre หรือชื่อไทย ฉันไม่ชอบทั้งโลก ฉันชอบแค่เธอคนเดียว เมื่อปี 2019 โดยช่วงที่ซีรี่ย์ออนแอร์กระแสตอบรับจากผู้ชมก็ดีหนักมาก ติดท็อป 50 ซีรี่ย์จีนที่ได้รับความนิยมสูงสุดของปี 2019 อีกทั้งยังส่งให้จางอวี่เจี้ยนกับอู๋เชี่ยนกลายเป็นคู่จิ้นที่ได้รับความรักจากแฟนๆ อย่างล้นหลาม หลายๆ คนต่างก็จิ้นให้ทั้งคู่ปิ๊งรักกันจริงนอกจอ หลังจากนั้นก็มีสื่อจีนที่ถ่ายภาพหวานๆ ที่เชื่อว่าเป็นจางอวี่เจี้ยนกับอู๋เชี่ยนออกมาให้เห็นเป็นระยะ แต่ถึงอย่างนั้นทั้งสองฝ่ายก็ไม่เคยออกมาพูดถึง ยอมรับหรือปฏิเสธข่าวหรือภาพที่ถูกเผยแพร่ในโซเชียลแต่อย่างใด

กระทั่งในช่วงเดือนมี.ค. 2021 ก็มีข่าวที่เป็นการคอนเฟิร์มว่า จางอวี่เจี้ยนกับอู๋เชี่ยนได้สร้างครอบครัวด้วยกัน และมีลูกด้วยกันแล้ว 1 คน แม้จะเป็นข่าวเซอร์ไพร์สที่ทำเอาหลายคนไม่คาดฝัน แต่แฟนๆ ก็เข้าไปแสดงความยินดีให้กับจางอวี่เจี้ยนและอู๋เชี่ยนเพียบ จนเมื่อช่วงเดือนก.พ. 2022 ที่ผ่านมา ทั้งจางอวี่เจี้ยนกับอู๋เชี่ยนต่างก็ผลัดกันโพสต์ข้อความผ่านแอคเคาท์เวยป๋อส่วนตัวที่เป็นการยืนยันว่า พวกเขาได้แยกทางกันแล้ว

张雨剑 - 吴倩 - จางอวี่เจี้ยน - Zhang Yujian - อู๋เชี่ยน - Wu Qian

  • หวงเสี่ยวหมิง (Huang Xiaoming) – แองเจล่าเบบี้ (Angelababy หรือชื่อจริง หยางอิ่ง / Yang Ying)
คู่สามีภรรยาดาราจีน – หวงเสี่ยวหมิง - Huang Xiaoming - แองเจล่าเบบี้ - Angelababy - Yang Ying - หยางอิ่ง  - 黄晓明 - 杨颖

ปิดท้ายด้วยอดีตคู่สามีภรรยา หวงเสี่ยวหมิง – แองเจล่าเบบี้ที่พบรักกันตั้งแต่ปี 2009 ประกาศว่ากำลังคบหาดูใจกันในปี 2014 แต่งงาน จดทะเบียนสมรสกันช่วงกลางปี 2015 และในปี 2016 แองเจล่าเบบี้ก็ตั้งท้อง และให้กำเนิดลูกชายคนแรกในช่วงต้นปี 2017 หลังจากมีลูกปุ๊บ แองเจล่าเบบี้ก็แทบจะตัวติดกับลูกชายอยู่เสมอ เรียกว่าหากไม่ได้ใช้เวลาไปกับการทำงานก็จะได้เห็นภาพของเบบี้พาลูกชายไปเที่ยวอยู่เป็นระยะ แต่ก็มีหลายครั้งที่มีสื่อจีนลือกันถึงเรื่องความสัมพันธ์ของแองเจล่าเบบี้และหวงเสี่ยวหมิงว่า ไม่ค่อยออกงานคู่กัน อีกทั้งภาพที่ถ่ายได้ตอนแองเจล่าเบบี้หรือหวงเสี่ยวหมิงพาลูกออกไปเที่ยวก็มักจะขาดอีกคน ซึ่งการไม่ได้เห็นทั้งคู่อยู่พร้อมหน้าพร้อมตากันนานๆ ทำให้ข่าวลือเรื่องขาเตียงไม่แข็งแรงดูมีน้ำหนักมากขึ้น จนช่วงหนึ่งกลายเป็นข่าวร้อนให้ต้องออกมาปฏิเสธเลยด้วย หลังจากข่าวลือความสัมพันธ์ของหวงเสี่ยวหมิงกับแองเจล่าเบบี้ที่ถูกลือถึงอยู่เป็นระยะ เมื่อต้นปี 2022 ที่ผ่านมา แองเจล่าเบบี้ก็โพสต์ข้อความผ่านแอคเคาท์เวยป๋อของเธอ เป็นการยืนยันว่า เธอได้สิ้นสุดความสัมพันธ์ฉันท์สามีภรรยากับหวงเสี่ยวหมิงลงแล้ว อย่างไรก็ตาม หลังจากหย่าร้างกัน ก็ยังคงเห็นภาพที่แองเจล่าเบบี้พาลูกชายสุดที่รักไปเที่ยวตามที่ต่างๆ ในจีนอยู่เรื่อยๆ ด้วย

หวงเสี่ยวหมิง - Huang Xiaoming - แองเจล่าเบบี้ - Angelababy - Yang Ying - หยางอิ่ง - 黄晓明 - 杨颖

รูปจาก : shangliutatler.com/sohu.com/twgreatdaily.com/ent.ltn.com.tw/gushiciku.cn/ beauty321.com

เรื่องโดย : Lizhu

อัพเดตข่าวบันเทิงจีน ซีรี่ย์จีน ดาราจีนได้อีกเพียบที่สุดสัปดาห์ค่ะ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up