ลิสต์มาให้แล้ว 5 ซีรี่ย์เกาหลีชื่อดัง ที่รีเมคจากเว็บตูน

Alternative Textaccount_circle
event

 

The Girl Who Sees Smells

ซีรี่ย์ที่กระแสตอบรับในบ้านเราดีสุดๆ ด้วยเนื้อเรื่องที่เข้มข้นทำให้คนดูลุ้นสุดๆ และเคมีที่เข้ากันดี๊ดีของสองพระนางปาร์ค ยูชอน และชิน เซคยอง ทำให้ซีรี่ย์เกาหลีเรื่องนี้น่าดูมากยิ่งขึ้น

The Girl Who Sees Smells ดัดแปลงจากเว็บตูนในชื่อเดียวกันที่เล่าถึงหญิงสาวที่มีความสามารถพิเศษมองเห็นกลิ่นของสิ่งต่างๆ กับตำรวจหนุ่มที่เป็นโรคไม่สามารถรับรู้ความรู้สึกทางร่างกายได้ ทั้งสองคนต้องมาร่วมมือกันสืบคดีฆาตกรรมต่อเนื่องที่ยังไม่สามารถจับตัวคนร้ายได้ เห็นเนื้อเรื่องเข้มข้นแบบนี้ แต่ซีีรี่ย์เกาหลีเรื่องนี้ก็แทรกความฮาไว้เยอะเหมือนกัน รวมถึงความฟินจิกหมอนของคู่พระนางอีก บอกเลยว่าใครยังไม่เคยดูถือว่าพลาด!

 

Scholar Who Walks the Night

ใครที่ชอบซีรี่ย์แนวแฟนตาซีเชิญมามุงทางนี้เลยจ้า เรื่องราวของหญิงสาวที่ต้องคอยหลบซ่อนจากคดีของที่พ่อตกเป็นแพะรับบาป ด้วยการปลอมตัวเป็นเด็กผู้ชายที่ทำอาชีพขายหนังสือ จนมาวันหนึ่งชีวิตของเธอก็เปลี่ยนไปเมื่อพบกับชายหนุ่มที่มีหน้าตาสวยงามราวกับผู้หญิง ซึ่งความจริงแล้วชายหนุ่มคนนั้นเป็นแวมไพร์ที่มีอายุนับร้อยปี

ซีรี่ย์เกาหลีเรื่องนี้ดัดแปลงมาจากเว็บตูนชื่อเดียวกัน โดยผู้เขียนที่ใช้นามปากกาว่า โจ จูฮี และฮัน ซึงฮีเป็นผู้วาดภาพประกอบ ถ้าสาวๆ คนไหนที่ชอบแนวแฟนตาซีนิดๆ อิงประวัติศาสตร์หน่อยๆ เรื่องนี้ตอบโจทย์มาก ที่สำคัญอปป้าทั้งหลายในเรื่องงานดีมาก-ก-ก

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up