Astro บอยแบนด์เกาหลีหน้าดี ความสามารถปัง! ผลผลิตจากบ้าน Fantagio

โดยรวมต้องบอกว่า Astroเป็นวงที่มีความสามารถมาก ร้องสดก็ดี หน้าตาก็ปัง เสน่ห์ก็แรง การแสดงก็ได้ วาไรตี้ก็ไม่พร่อง ครบเครื่องมากจริงๆ แถมเพลงของAstro แต่ละเพลงก็เพราะๆ ทั้งนั้น วันนี้สุดฯ รวบรวมมาให้แล้ว

ซิงเกิ้ลเดบิวท์ของAstro ชื่อว่า Hide & Seek เพลงป็อบน่ารักสดใส เมโลดี้ฟังง่ายมากๆ เพลงนี้สามารถติดอันดับ 6 บนชาร์ต Billboard World Albums Chart ได้เลยนะจ๊ะ #ไม่ธรรมดา

หลังจากเดบิวท์ไปได้ 4 เดือน Astroก็ปล่อยซิงเกิ้ลที่สองตามมา ชื่อว่า Breathless ต้อนรับซัมเมอร์ที่เกาหลีด้วยเพลงแนวสดใสน่ารักเหมือนเดิม เอ็มวีหนุ่มๆ คิ้วท์มาก แถมนางเอกเอ็มวียังได้ยูจอง อดีตสมาชิก I.O.I มาเล่นด้วย

ปี 2016 Astroไม่หยุดแค่ 2 เพลงนะจ๊ะ ปล่อยเพลงที่ 3 ตามออกมากับ เพลง Confession ก็ยังคงคอนเซ็ปต์เด็กหนุ่มวัยไฮสคูลใสๆ เหมือนเดิม และเพลงนี้ก็ยังเป็นเพลงที่ทำให้เราได้รู้จัก Astroมากขึ้น

ปี 2017 Astroก็ยังปล่อยเพลงอย่างต่อเนื่อง ส่งซิงเกิ้ล Baby มาเขย่าหัวใจ AROHA (ชื่อแฟนคลับ) กับภาพลักษณ์ที่โตขึ้น แต่ก็ยังมีความเป็นเด็กหนุ่มอยู่กรุบๆ

ถัดมาอีก 6 เดือน Astroก็ขอปรับลุคให้โตขึ้นไปอีกครั้ง ด้วยการปล่อยเพลง Crazy Sexy Cool ดูมีความเซ็กซี่เบาๆ เหมือนชื่อเพลง บอกเลยว่าความหล่อของแต่ละคนเริ่มชัดเจนขึ้นก็จากซิงเกิ้ลนี้นี่แหละ ลูกชายจะโตแล้ววว

หลังจากนั้นก็ห่างหายจากการปล่อยเพลงไปกว่า 8 เดือน ก่อนจะกลับมาพร้อมเพลงใหม่ชื่อว่า Always You เปลี่ยนมาแนวเพลงจังหวะมีเดียมบ้าง

และเพลงล่าสุดที่เพิ่งปล่อยออกมาเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมานี่เอง กับเพลง All Night คราวนี้ฉีกภาพลักษณ์จริงๆ เพราะAstro เพิ่มดีกรีความเซ็กซี่แล้วจ้า เป็นเซ็กซี่ในแบบชนชั้นสูงด้วย แต่ละคนดูเป็นเจ้าชายสุดแซ่บ หล่อใจสั่นเลยค่ะแม่จ๋า

 

สุดฯ ขอบอกเลยว่าให้จับตามองAstro ไว้ดีๆ จากการเฝ้าติดตามและไปพิสูจน์มากับหูและตาแล้ว เป็นวงที่ไม่ธรรมดาเลย ส่งกำลังใจให้น้องๆ เสมอน้าาาา รีบกลับมาไทยเร็วๆ นูน่าจะรอ^^ และเร็วๆ นี้เตรียมพบกับบทสัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟของAstro ได้ที่สุดสัปดาห์จ้า

 

 

TEXT : ImJinah

PHOTO : Facebook(@offclASTRO)

CLIP : ASTRO 아스트로, KOCOWA TVJTBC Drama, M2, SM TOWN, DanalEntertainmentMnet OfficialBeUS & BeUS Production,

 

 

เรื่องผู้ชายไว้ใจสุดฯ

ของดี Fantagio หล่อ-สวย-เก่ง รวบตึงทั้งร้อง เต้น และงานแสดง

สื่อเกาหลีเลือก 4 ไอดอลท็อปวิชวล รูปงามจนเหมือนภาพวาด 3 มิติ

คุณรอยยิ้ม!!! SBS Star เผยรายชื่อ 5 ไอดอลตายิ้ม ทรงเสน่ห์ ผู้คว้าหัวใจแฟนๆ ไปครอง

ชเวชีวอน – ชาอึนอู : 2 ไอดอลนักแสดงสุดหล่อ คัมแบ็คงานซีรี่ย์ในบทบาทพระเอก

TOP 5 เจ้าของมงฯ ชื่อเกาหลีที่ดาราใช้ซ้ำมากที่สุด ชื่อเพราะ จดจำง่าย เป็นที่นิยม!

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา