นาฬิกาฟอร์มสวย 7 สไตล์ ในราคาเอื้อมถึง

Alternative Textaccount_circle
event

04.DANIEL WELLINGTON

รุ่นนี้น่าจะถูกใจคนที่ชอบอะไรวินเทจนิดๆ สำหรับนาฬิกาหน้าปัดเข็ม ทรงกลม เน้นความคลาสสิค แต่ไม่เชย ใส่ได้ทั้งวัน ตั้งแต่ทำงานจนถึงปาร์ตี้ยามค่ำ ตัวสายมีให้เลือกหลายระดับความกว้าง ตั้งแต่ 28 มม. 32 มม. และ 36 มม. ในรูปแบบสายโลหะถัก และสายไนลอนที่มีชื่อเรียกเฉพาะว่า ‘Nato Strap’ อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์

Daniel Wellington (Classic 32 mm Petite Melrose 6,250.-/ Classic 36mm Cornwell 6,250.-/ Classic 28mm Petite Sterling 5,550.-)

05.SWAROVSKI

ปรบมือให้ความลึกล้ำในดีไซน์ ด้วยการเล่นเลเยอร์ระหว่าง กรอบหน้าปัดวงนอก ที่ออกแบบเป็นเส้นสายวงรีโปร่งตา  ล้อมหน้าปัดวงกลมด้านในไว้อีกที และเพื่อไม่ให้เสียยี่ห้อผู้นำแห่งวงการคริสตัลระดับโลก แต่ละเรือนล้วนกระหน่ำคริสตัลแวววาว บาดตาบาดใจ ส่วนสายนาฬิกาก็สวยหรู ดูเพรียวบางคล้ายกำไล มีให้เลือกทั้งสายหนัง และสายแสตนเลสสตีล สุดฯแนะนำเลยว่า ดีไซน์นี้เหมาะมากสำหรับสาวๆ ที่ชอบความหรูหรา แฝงกลิ่นอายงานสถาปัตยกรรมเท่ๆ ให้ดูไม่เลี่ยนจนเกินไป

Swarovski (Crystalline Ovel) 16,900-17,900.-

//////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////

06.A BATHING APE : BAPE

สมกับเป็นแบรนด์ขวัญใจวัยรุ่นจริงๆ สำหรับนาฬิกาสุดเท่ๆ แฝงอารมณ์ขันรุ่นนี้ มองแวบแรก เหมือนตั้งใจออกแบบมาล้อเลียนนาฬิกาแบรนด์ดัง (Rolex-inspired) แต่วัสดุกับกลไกภายในเรือนไม่ซับซ้อนเท่า ราคาจึงเบาลงเยอออออะ แถมดูสนุกขึ้นด้วยการแต่งแต้มโลโก้แบรนด์ รูปลิงกอริลล่า กับลายพรางสีแซ่บเก๋ๆ บนหน้าปัด เหมาะกับคนแฟชั่นมันๆตัวจริง

BAPE (Color Camo Type 1 BAPEX) ราคาประมาณ 16,500.-
BAPE (Rype 3 BAPEX) ราคาประมาณ 15,500.-

//////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////

07.NE-NET

ปิดท้ายด้วยแบรนด์น่ารักจากญี่ปุ่น ที่มีแมวเหมียวสีดำ ‘Nya’ เป็นคาแรคเตอร์เด่นเป็นที่จดจำ เรียกว่ามีในทุกไอเท็มเลยก็ว่าได้ ไม่เว้นแม้แต่นาฬิกาหน้าปัดดิจิตอลสไตล์เรโทร เรือนนี้ ที่มีให้เลือก 3 สี คือสีเงิน สีทอง และสีดำ ทาสแมวสายคิวท์จัดไป อย่าให้เสียค่ะ

Ne-net ราคาประมาณ 2,500.-
Ne-net ราคาประมาณ 2,900.-

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

Photo: www.danielwellington.com, http://www.hmr.jp/shop , http://zozo.jp/shop

Text: Mmm

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

Classyสุด! แมทช์ง่ายสุด! ตอบโจทย์ในทุกสไตล์ ด้วยนาฬิกา Calvin Klein

พาชมนาฬิกาเก๋ๆ และเครื่องประดับคูลๆ ที่ช็อป Calvin Klein

นาฬิกาฉลองวาเลนไทน์จาก ทิสโซต์ ให้ความรักอยู่กับคุณ “ทุกเวลา”

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up