ดูดวง วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2561

วันพฤหัสบดี

ดวงการเงิน จะมีรายได้ใหม่ๆ สร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำ

ดวงการงาน ไปได้ดี ทำให้พอยิ้มออกได้บ้าง  จะมีคนหางานพิเศษมาให้ทำ ทำให้มีรายได้เพิ่มขึ้น ใครที่เป็นข้าวของธุรกิจ จะมีโอกาสได้ขยายกิจการเพิ่มเติม

ดวงความรัก คนโสดมีโอกาสลมพัดหวนคืนไปกับคนเก่า แต่ก็เป็นได้แค่ชั่วครั้งชั่วคราว ด้านคู่รัก เกิดอาการลังเลใจว่าจะเดินหน้าหรือถอยหลังดี  เพราะรู้สึกว่ารักเขาอยู่ฝ่ายเดียว โดยที่อีกฝ่ายไม่ได้แคร์คุณบ้างเลย

 

วันศุกร์

ดวงการเงิน ดีลเรื่องการเงินกับใคร จะต้องพยายามรัก๋ษาเครดิตให้ดีๆ  เพราะมีเกณฑ์เสียชื่อเรื่องเงินทอง หรือเจอคนกดดันให้คุณทำอะไรที่ไม่ถูกไม่ควร ดังนั้นหากต้องเจรจาการเงินกับใคร จะต้องรอบคอบให้มาก

ดวงการงาน จะได้รับข่าวดีเรื่องงานที่รอคอย ใครที่กำลังทำโปรเจคส์อะไรอยู่ ก็มีแนวโน้มจะสำเร็จด้วยดี

ดวงความรัก คนโสดเจอแต่คนไม่จริงจัง ด้านคู่รัก เหนื่อยใจกับแฟน  เพราะรู้สึกว่าทำดีแค่ไหน แฟนก็ไม่เห็นค่า

 

วันเสาร์

ดวงการเงิน มีเกณฑ์ว่าจะได้คุยเรื่องเงินๆ ทองๆ กับคนรอบข้าง แต่ระวังจะกลายเป็นทะเลาะกัน เพราะแบ่งผลประโยชน์กันไม่ลงตัว

ดวงการงาน มีเกณฑ์ย้ายงานอย่างใดอย่างหนึ่ง อีกนัยหมายถึงการได้รับผิดชอบงานใหม่ๆ โปรเจคส์ใหม่ๆ ถือเป็นช่วงที่ดวงชะตาการงานคุณมีการปรับเปลี่ยนครั้งใหญ่ จนคุณรู้สึกว่าลักษณะงานไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

ดวงความรัก  คนโสดเจอแต่คนเจ้าชู้เข้ามา ชวนให้หงุดหงิดใจ ด้านคู่รัก น้อยใจที่แฟนติดเพื่อน จนไม่มีเวลาให้คุณเหมือนเก่า

 

วันอาทิตย์

ดวงการเงิน มีโชคการเงิน  จะมีรายได้ก้อนโตเข้ามา ทำให้คุณใช้จ่ายคล่องมือ  สามารถใช้เงินซื้อความสุขให้ตัวเองอย่างใดอย่างหนึ่ง  เช่น ช้อปปิ้ง ท่องเที่ยว

ดวงการงาน สถานการณ์การงานไม่ค่อยจะดี จะเจอคนรอบข้างนำเรื่องเดือดร้อนใจมาให้ รวมถึงเจอคนนำคำพูดคุณไม่ขยายความต่อ ทำให้คุณเสียหาย ดังนั้นวันนี้ต้องระวังการพูดจาให้ดีๆ

ดวงความรัก คนโสดจะเจอคนถูกใจ มีการสานต่อความสัมพันธ์ให้คืบหน้า ด้านคู่รัก บรรยากาศรอมชอมกันมากขึ้น แฟนเอาใจเป็นพิเศษ มีชวนไปเที่ยว และให้ของขวัญ

 

Text: จันทรา /Illustration: tump_tearapart

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา