ดูดวง วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561

วันพฤหัสบดี

ดวงการเงิน  หงุดหงิดเรื่องรายจ่าย เพราะมีแต่รายจ่ายทางสังคม หรือเพื่อรักษาหน้าตาของตัวเอง ดังนั้นถึงแม้ไม่อยากจ่ายก็จำเป็นต้องจ่ายจนได้

ดวงการงาน  มีเกณฑ์ถูกเพื่อนร่วมงานก้าวก่ายงาน แถมเจ้านายเข้าข้างฝ่ายโน้น เลยไม่ค่อยสบายอารมณ์เท่าไหร่  นอกจากนั้นมีเกณฑ์ไปร่วมงานสังคมอย่างใดอย่างหนึ่งด้วย

ดวงความรัก คนโสดจะปิ๊งรักใหม่กับคนใกล้ตัว ส่วนคู่รัก เริ่มเห็นคุณค่าของกันและกัน  ทำให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น แฟนเอาใจมากเป็นพิเศษ

 

วันศุกร์

ดวงการเงิน เหนื่อยใจจะสู้รบกับคนรอบข้างที่มายุ่มย่ามกับทรัพย์สินของคุณ ทำให้คุณอยู่ไม่ค่อยเป็นสุขนัก

ดวงการงาน งานเยอะและถูกกดดันจากคนรอบข้าง ทำให้คุณต้องทำงานหามรุ่งหามค่ำ แต่แม้จะทำงานหนักแค่ไหน ก็ได้แต่ปิดทองหลังพระ ไม่มีใครเห็นความดีคุณเท่าไหร่

ดวงความรัก คนโสดจะเจอใครเข้ามาอาสาดูแลหัวใจให้ แต่คุณยังลังเลอยู่ เพราะยังมีตัวเลือกอื่นๆ อยู่ ระวังรถไฟชนกันล่ะ ด้านคู่รักเริ่มปรับตัวเข้าหาแฟน เข้าใจแฟนมากขึ้น ทำให้เรื่องบาดหมางเบาบางลง

 

วันเสาร์

การเงิน  จะเครียดเรื่องการเงินเป็นพิเศษ  เพราะหมุนเงินไม่ทัน แถมเจอคนทวงหนี้อีกต่างหาก

การงาน เบื่อหน่ายกับสภาพแวดล้อมที่เป็นอยู่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเจ้านายหรือเพื่อนร่วมงาน  ทำให้ไม่มีกระจิตกระใจจะทำงานเท่าที่ควร

ความรัก คนโสดมีสิทธิ์อกหัก ทำดีกับใครไปก็ไม่ได้อะไรกลับมา ส่วนคู่รัก น้อยใจแฟนว่าไม่เอาใจใส่คุณเท่าที่ควร รู้สึกมีแต่คุณรักเขาอยู่ฝ่ายเดียว  จนเริ่มไม่ไหวจะไปต่อแล้ว

 

วันอาทิตย์

ดวงการเงิน การเงินยังย่ำแย่ เพราะเจอแต่รายจ่าย แต่รายรับไม่ค่อย

ดวงการงาน เครียดเรื่องงานและคนรอบข้าง เพราะเขานำปัญหามาให้คุณต้องแก้ แถมทำไป ก็มีแต่เข้าเนื้อ ไม่ค่อยมีใครเห็นความดีที่คุณทำเท่าไหร่นัก ดีไม่ดีติดร่างแหไปด้วยอีกต่างหาก

ดวงความรัก คนโสดเนื้อหอม มีแต่คนมาจีบ แต่คุณมัวแต่เลือกเยอย เลยยังไม่ตัดสินใจเลือกใครสักที ได้แต่รักพี่เสียดายน้อง ด้านคู่รัก มีการปรับความเข้าใจกัน ทำให้คุณเข้าใจกันและกันมากขึ้น  แถมแฟนชวนไปดินเนอร์โรแมนติกด้วยสิ

 

Text: จันทรา /Illustration: tump_tearapart

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา