ดูดวง วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561

วันพฤหัสบดี

ดวงการเงิน ควรสำรองเงินไว้บ้าง เพราะจะมีรายจ่ายแบบกะทันหัน  แถมยังต้องไปเสียเงินในการอุปถัมภ์คนอื่นด้วย

ดวงการงาน มีโอกาสได้รับข่าวดีเรื่องงาน เช่น ได้งานใหม่ ได้เลื่อนตำแหน่ง รวมแล้วเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น ใครที่กำลังมองหางานใหม่ ก็จะมีคนชักชวนให้ไปทำงานด้วย

ดวงความรัก คนโสดเหนื่อยใจ เพราะอีกฝ่ายก็ไม่ได้คิดอะไรด้วยเลย ส่วนคู่รักมีเกณฑ์เจอรักสามเส้า แต่ขอให้ทำใจให้หนักแน่นเข้าไว้  เพราะเดี๋ยวแฟนคุณจะคิดได้เองและรู้ว่าคุณสำคัญกับเขามากแค่ไหน

 

วันศุกร์

ดวงการเงิน จะได้ลาภจากการทำธุรกิจ แต่ระวังซื้อของมีตำหนิหรือไม่สมราคามา

ดวงการงาน ระวังมีปัญหาขัดแย้งกับคนรอบข้าง ระวังพวกสองหน้าไว้ด้วยล่ะ เพราะพวกนี้ชอบมาทำพูดดีกับคุณ แต่ความจริงแอบล้วงความลับคุณไปให้อีกฝ่าย

ดวงความรัก คนโสดมัวแต่ครุ่นคิดถึงความหลังเก่าๆ หรือคนรักเก่าๆ  เลยไม่มีกระจิตกระใจทำอะไรเท่าไหร่ ถึงแม้จะมีคนมาทำดีด้วย แต่คุณก็ดันมองข้ามไป ด้านคู่รัก ระวังคนรักเก่าของแฟนพยายามมาแทรกแซงความสัมพันธ์ ทำให้รักร้าวฉาว

 

วันเสาร์

ดวงการเงิน การเงินยังเป็นปัญหามาให้คุณแก้อยู่ ระวังเจอคนตุกติกเรื่องเงินทองกับคุณ หรือเอาเปรียบคุณในเรื่องธุรกรรมการเงินต่างๆ

ดวงการงาน  จะมีการเปลี่ยนแปลงที่ทำให้คุณรู้สึกว่าสถานการณ์ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป เช่น ย้ายงาน ย้ายออฟฟิศ ย้ายแผนก เปลี่ยนหน้าที่รับผิดชอบใหม่ๆ  ช่วงแรกอาจจะอึดอัดบ้าง แต่ต่อไปจะดีกับคุณ

ดวงความรัก คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับคนใกล้ตัว ด้านคนมีคู่   เจอคนพยายามเข้ามาแทรก หรือยุแยงให้แตกแยกกัน แต่โชคดีที่คุณกับแฟนมั่นคงกันซะอย่าง ทำให้ความรักยังหวานดีอยู่

 

วันอาทิตย์

ดวงการเงิน ขึ้นมาก มีโอกาสทำเงินจากการทำงานหรือการทำธุรกิจมากขึ้น นอกจากนั้นยังมีคนแนะนำลูกค้าหรืองานจ๊อบพิเศษมาให้ ทำให้คุณมีรายได้เป็นกอบเป็นกำ

ดวงการงาน ไม่น่าเป็นห่วง คนฝีมือทำอะไรก็รุ่ง มีการขยับขยายงานมากขึ้น มีโอกาสได้ทำงานใหม่ๆที่ท้าทาย โดยคุณเองก็ชอบด้วย

ดวงความรัก คนโสดมัวแต่คิดถึงคนรักเก่า ความหลังเก่าๆ จนไม่ยอมเปิดใจให้คนใหม่ที่เข้ามา ทั้งทที่คนแอบมองคุณอยู่ก็น่าสนใจไม่น้อย ด้านคู่รัก มัวแต่เสียดายเวลา คุณเลยพยายามยื้ออีกฝ่ายไว้ แม้จะเจอเขาทำร้ายจิตใจก็ยังยอมทน

 

Text: จันทรา /Illustration: tump_tearapart

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา