ดูดวง วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2561

วันพฤหัสบดี

ดวงการเงิน  ใช้จ่ายเงินฟุ่มเฟือยน่าดู  จึงเก็บเงินไม่ค่อยอยู่ นอกจากนั้นยังมีรายจ่ายกะทันหันเข้ามาด้วย บริหารการเงินให้ดีๆ ล่ะ

ดวงการงาน อาจจะเครียดเรื่องงานบ้าง  เพราะรู้สึกโดดเดี่ยว หาคนที่จริงใจยาก เจอแต่คนจ้องหาเรื่องจนพาลเบื่อหน่าย

ดวงความรัก คนโสด แม้จะมีคนเข้ามาบ้าง แต่ผ่านมาแล้วก็ผ่านไป  ชอบทำให้คุณรักแล้วแอบเททีหลัง ด้านคู่รัก ความสัมพันธ์แย่ลงเรื่อยๆ เพราะมีแต่ใช้อารมณ์กันทั้งคู่ กลายเป็นบั่นทอนความสัมพันธ์ไป

 

วันศุกร์

ดวงการเงิน  มีโชคด้านเงินทอง มีเกณฑ์ได้เงินก้อนโต หรือของมีค่าที่อยากได้มานาน รวมถึงใครที่กำลังรอคอยข่าวดีเรื่องเงิน ก็จะได้ข่าวดีสมปรารถนา

ดวงการงาน เจอคนรอบข้างพยายามปัดแข้งปัดขา กลัวคุณได้ดีเกินหน้า   นอกจากนั้น มีเกณฑ์ว่าเจ้านายจะมอบหมายงานให้คุณทำมากกว่าเดิม  จนคุณต้องทำงานหามรุ่งหามค่ำ

ดวงความรัก คนโสดน้ำตาตกใน ดันไปหลงรักคนที่ไม่ได้สนใจคุณบ้างเลย ลองหันกลับมารักตัวเองจะดีกว่าไหม ด้านคู่รัก รู้สึกเหมือนไม่มีตัวตนในสายตาของแฟนเลยสักนิด  เพราะอีกฝ่ายชอบทำอะไรไม่แคร์จิตใจคุณบ้างเลย

 

วันเสาร์

ดวงการเงิน เหนื่อยกับการหาเงิน มีเกณฑ์เสียเงินกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง แม้ไม่อยากจ่ายก็ต้องจนได้ ส่วน

ดวงการงาน คุณลังเลว่าจะอยู่ต่อหรือจะย้ายงานใหม่ดี  แต่ปัญหาคือคุณยังลังเลอยู่ เพราะกลัวการเปลี่ยนแปลงที่จะทำให้คุณแย่ไปกว่าเดิม ลองตั้งสติและพิจารณาดูก่อน ก็จะทำให้พอเห็นทางออกได้บ้าง

ดวงความรัก คนโสดชอบใคร อีกฝ่ายก็จะเปิดใจยอมรับคุณมากขึ้น ทำให้คุณยิ้มออก  ด้านคนมีคู้ ความรักปรับเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น แฟนคุณจะรู้สึกว่าคุณคือคนสำคัญ คือคนที่ใช่แล้ว จึงหันมาเอาใจคุณเป็นพิเศษ

 

วันอาทิตย์

ดวงการเงิน  แม้จะติดขัดเรื่องเงินอยู่บ้าง แค่ดีที่คุณจะได้คนรอบข้างช่วยเหลือ เช่น ให้ยืมเงิน หรือชี้ช่องทางทำเงินใหม่ๆ มาให้

ดวงการงานจะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือ ทำให้ปัญหาที่เคยมีคลี่คลายลง จึงทำงานแบบสบายใจมากขึ้น

ดวงความรัก คนโสดเนื้อหอม มีแต่คนมาจีบ แต่ยังเลือกไม่ได้ว่าจะลงเอยกับใครสักที ด้านคู่รัก คนรอบข้างไม่ค่อยปลื้ม แถมชอบชักใบให้เรือเสีย ทำให้แฟนเข้าใจผิดคุณไปใหญ่ ลองใจเย็นๆ กับเขาดูก่อน

 

Text: จันทรา /Illustration: tump_tearapart

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา