ดูดวง วันที่ 1 มกราคม 2561

 

วันพฤหัสบดี

การเงิน  คิดจะใช้เงินทำอะไรก็จะมีคนช่วยเหลือ นอกนั้นมีเกณฑ์ได้เงินมาแบบไม่คาดฝันด้วย

การงาน   จะมีโอกาสการงานใหม่ๆ เข้ามา เช่น มีคนเสนองานใหม่มาให้   หรือมีลู่ทางในการทำธุรกิจมากขึ้น ซึ่งมีแนวโน้มว่าจะเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดี ประสบความสำเร็จสูง

ความรัก คนโสดไม่ค่อยโดดเด่นมาก เคยเป็นอย่างไรก็เป็นอย่างนั้น ส่วนคู่รัก ไม่ค่อยมีโอกาสเจอกันเท่าไหร่ เพราะต่างคนต่างยุ่ง

 

วันศุกร์

การเงิน มีรายได้เข้ามาเรื่อยๆเลยพอใช้จ่ายฟุ่มเฟือยได้ นอกจากนั้นมีเกณฑ์เสียเงินเพื่อการเดินทางท่องเที่ยว แต่คุณเต็มใจจ่ายเสียอย่าง

การงาน ลังเลอยู่ว่าจะเปลี่ยนงานดีไหม เพราะมีคนมาเสนองานใหม่น่าสนใจให้ ซึ่งก็มีแนวโน้มจะไปได้สวย ถือเป็นจังหวะดี ทำอะไรก็รุ่ง

ความรัก คนโสดความรักสดใส จะพบรักแบบกะทันหัน เข้าข่ายรักแรกพบ เจอกันแล้วปิ๊งทันที  ส่วนคนมีคู่ แอบดีใจว่าแฟนหันมาเอาใจเป็นพิเศษ เดี๋ยวพาไปเที่ยว เดี๋ยวให้ของฝาก เลยอดยิ้มแก้มบานไม่ได้

 

วันเสาร์

การเงิน เห็นอะไรก็อยากซื้อไม่หมด ทำให้ไม่ค่อยมีเงินเหลือเก็บ

การงาน  งานไม่มีปัญหา แต่ส่วนใหญ่จะเจอปัญหาจากคนรอบข้าง รู้สึกว่าถูกคนอื่นล้ำเส้นเรื่องการทำงาน หรือยุ่มย่ามหน้าที่รับผิดชอบของคุณ ทำให้คุณไม่ชอบใจเท่าไหร่

ความรัก คนโสดมีโอกาสลมพัดหวนคืนไปกับคนเก่า แต่ก็เป็นได้แค่ชั่วครั้งชั่วคราว ไม่ใช่ตัวจริง ด้านคู่รัก เกิดอาการลังเลใจว่าจะเดินหน้าหรือถอยหลังดี เพราะรู้สึกว่าอยู่ใกล้แต่ใจไกลกันเหลือเกิน

 

วันอาทิตย์

การเงิน ไม่สู้จะดีนัก ลาภ หรือรายได้ที่รอคอยยังจะต้องรอคอย หรือทวงถามต่อไปอีก

การงาน จะได้รับข่าวดีเรื่องงาน ดังนั้นใครที่กำลังหางานใหม่ หรือรอข่าวสารอะไรอยู่ ก็จะได้ข่าวดีที่รอคอย มีโอกาสสร้างชื่อเสียงจากการทำงาน

ความรัก คนโสดเนื้อหอม แต่ยังแทงกั๊กไม่ยอมเลือกใครสักที ด้านคู่รัก บรรยากาศหวานชื่น เพราะต่างถ้อยทีถ้อยอาศัยกัน ถ้าคู่ไหนทะเลาะกันอยู่ ก็จะมีโอกาสปรับความเข้าใจกัน

 

Text: จันทรา

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา