ดูดวง วันที่ 25 พฤศจิกายน 2560

Alternative Textaccount_circle
event

 

วันพฤหัสบดี

การเงิน ขยับขยายมีฐานะมากขึ้น รวมถึงจะได้โชคจากบริวาร

การงาน วันนี้คุณจะมีความริเริ่มทำงาน ทำโครงการอะไรใหม่ๆ ได้มิตรที่ดีให้ความช่วยเหลือ

ความรัก คนโสดมีเกณฑ์ตกหลุมรักใหม่ แต่กว่าจะสมหวังก็ต้องไปแย่งชิงหรือมีปากเสียงกับคนอื่นก่อน ด้านคู่รัก ระวังแฟนเอนเอียงไปทางคนอื่น แถมมีแนวโน้มว่าเราเป็นฝ่ายแพ้เสียด้วย

 

วันศุกร์

การเงิน มีรายจ่ายเพื่อการลงทุนระยะยาว แต่ก็จะได้รับผลตอบแทนคุณค่า ดังนั้นอดทนไว้ก่อน

การงาน  ขัดแย้งกับคนรอบข้าง รวมถึงงานไม่เป็นดังหวังมากนัก เพราะอาจจะเสร็จล่าช้ากว่ากำหนด

ความรัก คนโสดจะหายเหงาเสียที เพราะจะมีคนเข้ามาจีบและคุณก็ชอบเขามากด้วย  ส่วนคนมีคู่ คนรักเอาอกเอาใจเป็นพิเศษ ทำให้คุณยิ้มแป้มปริ

 

วันเสาร์
การเงิน จะมีเรื่องให้เสียเงืนแบบไม่คาดคิด นอกจากนั้นยังวางแผนใช้จ่ายเงืนเพื่อการเดินทางกับคนรอบข้างอย่างใดอย่างหนึ่งด้วย
การงาน  ยังเจอแต่ปัญหาเดิมๆ แต่คุณปลงเสียแล้ว ทำให้ใจใม่ร้อนรนและสามารถรับมือกับปัญหาที่เกิดขึ้นได้ดี แม้จะมีศัตรูอีกฝ่ายก็ยังต้องถอย เพราะไม่แน่ใจว่าจะรับมือกับคุณไหวไหม
ความรัก  คนโสดแม้จะอยู่ตัวคนเดียวแต่หันมาคิดแง่บวก ทำให้มีความสุขแบบสาวโสดๆ มากขึ้น โดยไม่ต้องง้อผู้ชายเลย ด้านคนโสด แฟนไม่มีเวลาให้ แต่คุณไม่แคร์เสียอย่าง มีการชวนเพื่อนสาวไปเที่ยว เพื่อเช็คเรตติ้งให้ตัวเองด้วย

วันอาทิตย์

การเงิน มีแต่รายจ่ายเพื่อคนอื่น ไม่ค่อยได้ใช้จ่ายเพื่อตัวเองมากนัก

การงาน  เจ้านายใช้งานจนหัวปั่น ทำคุณหมดเรี่ยวแรง แถมยังต้องมาสู้รบกับคนขี้อิจฉา ประเภทมือไม่พายแถมยังเอาเท้าราน้ำอีกต่างหาก

ความรัก  คนโสดจะพบรักต่างวัยกับคนอายุมากกว่าหลายปี แต่ก็สามารถคบกันได้ราบรื่นดี ไม่มีปัญหา ด้านคู่รัก ความสัมพันธ์ดีขึ้นอีก รู้สึกได้เลยว่าแฟนหันกลับมาใส่ใจคุณและจี๋จ๋าด้วยกันอีก

 

Text: จันทรา /Illustration: Sirima   

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up