ดูดวง วันที่ 11 พฤศจิกายน 2560

Alternative Textaccount_circle
event

 

วันพฤหัสบดี

การเงิน  วิ่งวุ่นหาเงินแทบไม่ทัน แต่โชคดีที่บริวารจะนำโชคลาภมาให้

การงาน  ใครที่เป็นเจ้าของธุรกิจ จะเจอผู้ใหญ่มาช่วยสนับสนุน ทำให้ธุรกิจไปได้สวย ด้านใครที่กำลังหางาน จะมีโอกาสได้งานในเร็ววันนี้  เรียกว่าช่วงนี้เป็นจังหวะดีที่คุณจะเริ่มต้นทำอะไรใหม่ๆ เพราะมีแนวโน้มจะสำเร็จด้วยดี

ความรัก คนโสดจะได้เจอคนที่ใจคอเที่ยงตรง หรืออาจเป็นคนในเครื่องแบบ, ชาวต่างชาติ ด้านคู่รัก  มีเกณฑ์ทะเลาะกันด้วยเรื่องจุกจิก ดีที่ยังปรับเข้าความใจกันได้

 

วันศุกร์

การเงิน  ระวังมีรายจ่ายแบบไม่คาดฝัน เช่น  ค่าซ่อมรถ, ค่าตรวจสุขภาพ  จึงควรสำรองเงินไว้ด้วย

การงาน องค์กรภายในมีการปรับเปลี่ยน ทำให้หน้าที่หรือความรับผิดชอบเพิ่มมากขึ้น แต่ถือเป็นการทำงานที่ไม่เสียเปล่า เพราะเจ้านายเห็นผลงาน เป็นการเปิดโอกาสให้คุณได้รับผิดชอบงานที่ถูกใจ

ความรัก  คนโสดระวังเจอคนเข้ามาโปรยเสน่ห์ แบบไม่หวังจริงจังอะไร ส่วนคู่รักอยู่ในช่วงหน่าย เพราะเริ่มเห็นคนใหม่ๆ ดีกว่าคนเก่า

 

วันเสาร์

การเงิน  มีเกณฑ์ได้เงินที่รอคอยอยู่ และได้ของที่ถูกใจ

การงาน ประสบความสำเร็จดีมาก จะมีโอกาสได้เจอคนจิตใจดีในแวดวงการทำงาน และเกื้อกูลกันในอนาคต  รวมถึงได้เจอช่องทางใหม่ในการทำงาน

ความรัก  คนโสดอาภัพที่ทำบุญไม่ขึ้น หวังพิชิตใครใครก็ยากเหลือเกิน ด้านคู่รัก ระวังคนรักแอบมีกิ๊ก จนคุณต้องตัดสินใจว่าจะอยู่หรือจะไปดี

 

วันอาทิตย์

การเงิน รู้จักใช้เงินมากขึ้น ทำให้เก็บเงินได้เป็นกอบเป็นกำ มีการวางแผนใช้จ่ายเงินเพื่อสุขภาพ ประกันชีวิต และการลงทุนบางอย่าง

การงาน  เจอแต่เรื่องขัดแย้งในออฟฟิศ มีการแบ่งพรรคแบ่งฝ่าย ระวังจะถูกคนอื่นดึงไปมีเอี่ยวในเรื่องวิวาทของคนอื่น

ความรัก คนโสดพบรักกับคนอายุน้อยกว่า ด้านคู่รัก แฟนเอาใจมากกว่าเดิม มีเกณฑ์ได้ของกำนัลมีค่าจากแฟน

 

Text: จันทรา /Illustration: Sirima   

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up