ดูดวง วันที่ 19 ตุลาคม 2560

 

วันพฤหัสบดี

การเงิน ดีขึ้น มีเกณฑ์ได้เงินจากการลงทุนบางอย่าง รวมถึงจากแหล่งที่ไม่คาดฝันมาก่อน ทำให้ใช้จ่ายคล่องตัวมากขึ้น

การงาน มีเกณฑ์ย้ายงาน ย้ายออฟฟิศ นอกจากนั้นมีเกณฑ์เจอคนเข้ามาเอาเปรียบเรื่องงาน รวมถึงทำเรื่องตุกติกลับหลัง จึงต้องคอยสอดส่องให้ดีๆ

ความรัก คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับคนอายุมากกว่าหลายปี โดยอีกฝ่ายเอาใจคุณเป็นพิเศษ ชวนให้คุณหลงคารมเขาได้ง่ายๆ ด้านคนมีคู่ มีเกณฑ์จะผิดใจกันเรื่องเงินทอง จนคุณรู้สึกอึดอัดใจ

 

วันศุกร์

การเงิน จะมีโชคลาภก้อนโตเข้ามา บางรายอาจจะได้มาในลักษณะมรดกตกทอด ระวังมีปากเสียงเรื่องแบ่งผลประโยชน์ไม่ลงตัว

การงาน สถานการณ์ไม่ค่อยน่าไว้วางใจ เพราะคนรอบข้างดูไม่จริงใจเท่าไหร่  ชอบเอาเรื่องคุณไปนินทาเสียหาย พาลทำให้เจ้านายเข้าใจคุณผิด

ความรัก คนโสดระวังถูกคนหลอกให้รักแล้วชิ่งหนี จึงไม่ควรไว้ใจใครง่ายๆ คนที่เข้ามา หักจะหลอกใช้ผลประโยชน์คุณมากกว่า ดังนั้นจะรักใครก็ควรดูให้ดีๆ ด้านคู่รัก แฟนทำตัวแปลกไปจากเดิม จนคุณสงสัยว่าเขาจะคิดไม่ซื่อ

 

วันเสาร์

การเงิน  มีเกณฑ์เงินไปกับการตกแต่งบ้าน หรือการซื้ออสังหาริมทรัพย์มาครอบครอง ทำเอากระเป๋าเบาไปเยอะ แต่ยังยิ้มแก้มปริได้อยู่ เพราะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือ

การงาน  ไม่ค่อยได้อยู่กับที่ มีเกณฑ์เดินทางไกล หรือต้องออกงานสังคมบ่อยๆ  อย่างไรก็ตามจะมีผู้ใหญ่เพศหญิงคอยสนับสนุนเรื่องงาน ทำให้งานดำเนินไปได้ด้วยดี

ความรัก คนโสดยังห่อเหี่ยว เพราะไม่เจอคนที่ถูกใจสักที ด้านคู่รัก มีเกณฑ์ทะเลาะกันเพราะเรื่องหึงหวง เหตุเพราะแฟนสนิทสนมกับคนอื่นมากเกินเหตุ

 

วันอาทิตย์

การเงิน  มีเกณฑ์ใช้เงินก้อนโต เพื่อซื้อทรัพย์สินมีค่าหรือการลงทุนบางอย่าง เรียกว่าต้องเสียเงินไปไม่น้อยมีเดียว แต่ก็ถือว่าคุ้มค่าทีเดียว

การงาน  ปัญหาต่างๆ จะคลี่คลายลงด้วยเวลา ทำให้คุณรู้สึกว่าการงานราบรื่นมากขึ้น มีคนเข้ามาช่วยเหลือสนับสนุนมากขึ้น เป็นไปได้ว่าจะได้ผู้ใหญ่เข้ามาอุปถัมภ์

ความรัก คนโสดมีโอกาสเจอเนื้อคู่ แถมเข้าอกเข้าใจกันดี ด้านคู่รัก ความสัมพันธ์ดีขึ้นเรื่อยๆ ถ้าทะเลาะกัน ก็จะมีคนมาช่วยไกลเกลี่ย

 

Text: จันทรา /Illustration: Sirima

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา