ดูดวง วันที่ 28 กันยายน 2560

Alternative Textaccount_circle
event

 

วันพฤหัสบดี

การเงิน เสียเงินกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง ทำให้เก็บเงินไม่ค่อยอยู่ นอกนั้นยังมีรายจ่ายเพื่อบริวารและอุปถัมภ์คนอื่น

การงาน  มีการเริ่มต้นทำโปรเจคส์ใหม่ๆ กับคนรอบข้าง  ซึ่งถือเป็นการเริ่มต้นที่ดีและประสบความสำเร็จดี โดยเฉพาะธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับต่างชาติจะให้ผลดีมาก

ความรัก คนโสดมีแววลงจากคาน เพราะผู้ใหญ่จะแนะนำคนดีๆ ให้รู้จัก ด้านคู่รัก ทะเลาะกัน เพราะความเอาแต่ใจของคุณ ยังดีที่อีกฝ่ายเข้าใจ

 

วันศุกร์

การเงิน หมุนเงินไม่ค่อยทัน แถมหาคนช่วยเหลือลำบาก ดังนั้นวางแผนใช้จ่ายเงินหน่อยก็ดี จะได้ไม่เดือดร้อนมาก

การงาน  ไอเดียพุ่ง สามารถนำมาประยุกต์ใช้กับการงานได้ดี โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวข้องกับความคิดสร้างสรรค์จะรุ่งมาก มีโอกาสได้แสดงฝีมือเต็มที่ กลายเป็นดาวโดดเด่น จนคนอื่นแอบอิจฉา

ความรัก คนโสดมัวแต่ครุ่นคิดถึงความหลังเก่าๆ หรือคนรักเก่าๆ เลยไม่ยอมมองคนใหม่ที่เข้ามา  ด้านคู่รัก ระวังจะเดือดร้อนใจเพราะคนรักเก่าแฟนเป็นเหตุ

 

วันเสาร์

การเงิน มีลาภลอยเข้ามาหา รวมถึงจะมีคนหางานพิเศษมาให้ ทำให้มีรายได้เพิ่มขึ้น

การงาน มีโอกาสได้รับผิดชอบงานสำคัญๆ ทำให้คุณได้ผลงานและการยอมรับจากคนอื่นมากขึ้น  นอกจากนั้นมีเกณฑ์เดินทางปล่อย ไม่ค่อยได้อยู่กับที่มากนัก

ความรัก คนโสดระวังจะเจอคนมาหลอก ต่อหน้าดีลับหลังอีกอย่าง ด้านคู่รัก สถานการณ์อึมครึม เพราะอีกฝ่ายเอาใจออกห่าง จนคุณน้อยอกน้อยใจ

 

วันอาทิตย์

การเงิน จะมีรายได้เพิ่มขึ้น ทำให้ใช้จ่ายคล่องมือและได้ซื้อของที่อยากได้มานาน

การงาน จะได้รับข่าวดีที่รอคอย รวมถึงใครที่ไปสมัครงานหรือรอฟังข่าวอะไรไว้ ก็จะสมปรารถนา นอกจากนั้นจะมีการเริ่มทำโปรเจคส์ใหม่ๆ  และมีโอกาสได้แสดงฝีมือให้เจ้านายปลื้ม

ความรัก คนโสดเจอแต่คนมารุมจีบ แต่ยังสนุกกับการสับราง เลยไม่ยอมตกลงปลงใจกับใครสักที ด้านคู่รัก แม้จะมีแฟนแล้ว แต่ยังแอบไปปลื้มคนอื่น ระวังจะเดือดร้อนทีหลัง

 

Text: จันทรา

Illustration: Sirima

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up