ดูดวง วันที่ 22 กันยายน 2560

Alternative Textaccount_circle
event

 

วันพฤหัสบดี

การเงิน ฐานะดีขึ้น จนใช้จ่ายได้คล่องมือ  มีโอกาสนำเงินไปลงทุนบางอย่าง สร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำ

การงาน เหนื่อยทั้งเนื้องานและทั้งคน ระวังเจอคนหน้าเนื้อใจเสือ แถมมีเกณฑ์ต้องทะเลาะกับคนรอบข้าง ซึ่งคุณเป็นฝ่ายเสียเปรียบ  แนะนำว่า ถ้าคิดจะเจรจาธุรกิจกับใคร หรือร่วมหุ้นกับใคร ควรคิดให้รอบคอบ

ความรัก คนโสดระวังเดือดร้อนใจเพราะเพศตรงจะนำเรื่องเดือดร้อนใจมาให้ ด้านคู่รัก ระแวงว่าแฟนมีคนอื่น แต่พอเจอแฟนป้อคำหวานใส่ก็ลืมแล้ว

 

วันศุกร์

การเงิน  ไม่ค่อยดี ระวังเงินรั่วไหลเพราะคนรอบข้างเป็นเหตุ เช่น อาจถูกคนยักยอกเงินไป  หรือใช้เงินคุณฟุ่มเฟือย เป็นเหตุให้สูญเงิน

การงาน จะได้รับข่าวดีเรื่องงาน โดยจะมีการรวมกลุ่มกับคนรอบข้างใหม่ๆ อาจจะเหนื่อยมาก แต่คุณไม่ท้อ เพราะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่เต็มที่

ความรัก คนโสดจะเผลอใจรักคนที่มีเจ้าของแล้ว ส่วนคนมีคู่ มีเกณฑ์ปวดหัวกับรักซ่อนเงื่อน หรือรักสามเส้า แต่ดูท่าจะหาข้อยุติได้ยาก

 

วันเสาร์

การเงิน มีเกณฑ์ได้เงินก้อนโต,มรดกตกทอด

การงาน เหนื่อยใจกับคนรอบข้างที่ดีแต่นำปัญหามาให้ จนคุณต้องตามไปล้างเช็คหรือช่วยเคลียร์ให้ หนำซ้ำก็ไม่ค่อยมีใครเห็นความดีที่คุณทำเท่าไหร่นัก ดีไม่ดีติดร่างแหไปด้วยอีกต่างหาก

ความรัก คนโสดมีเกณฑ์ครุ่นคิดถึงแต่ความหลังเก่าๆ คนรักเก่าๆ ด้านคู่รัก หนักใจกับเรื่องรักสามเส้าที่แฟนก่อ รู้ทั้งรู้ แต่ก็ทำอะไรไม่ได้เลย

 

วันอาทิตย์

การเงิน มีรายได้เข้ามาหลายทาง เลยใช้จ่ายคล่องมือมากขึ้น นอกจากนั้นมีเกณฑ์ใช้จ่ายเพื่อการเดินทางท่องเที่ยว

การงาน อยู่ในช่วงของการสะสางงานและการเดินทางติดต่อเรื่องงาน ทำให้ไม่ค่อยได้อยู่กับที่มากนัก นอกจากนั้นมีเกณฑ์ได้ข่าวดีเรื่องงาน เช่น เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง

ความรัก คนโสดจะได้กินหญ้าอ่อน แต่ระวังอีกฝ่ายเข้ามาหาผลประโยชน์จากคุณ ด้านคู่รัก มีเกณฑ์เดือดร้อนใจจากแฟน เพราะแฟนเจ้าชู้

 

Text: จันทรา

Illustration: Sirima

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up