ดูดวง วันที่ 20 กันยายน 2560

 

วันพฤหัสบดี

การเงิน  มีเกณฑ์ได้ลาภก้อนใหญ่ หรือทรัพย์สินที่อยากได้มานาน

การงาน  จะได้ทำงานใหญ่ ได้โชว์ฝีมือเต็มที่ โดยเฉพาะใครที่ทำงานเกี่ยวกับความคิดสร้างสรรค์จะโดดเด่นเป็นพิเศษ นอกจากนั้นมีเกณฑ์เดินทางไกลอย่างใดอย่างหนึ่งด้วย

ความรัก คนโสดน้ำตาตกใน ดันไปหลงรักคนที่ไม่ได้อินกับคุณด้วย ด้านคู่รัก ความสัมพันธ์ถึงคราวแตกหัก รู้สึกเหมือนไม่มีตัวตนในสายตาของแฟนเลยสักนิด

 

วันศุกร์

การเงิน ไม่ค่อยดีนัก มีเกณฑ์ใช้จ่ายเงินเพื่อลงทุนบางอย่าง ทำให้จ่ายไม่คล่องมือเท่าไหร่

การงาน  หัวปั่นกับเรื่องของคนอื่น จนพาลไม่ได้ทำงานของตนเองเท่าที่ควร ระวังจะเป็นเหตุให้เจ้านายตำหนิ

ความรัก คนโสดมัวแต่ไปพร่ำเพ้อถึงรักเก่าๆ ทำให้ความรักไม่ไปถึงไหนเสียที ด้านคู่รักแฟนไม่ค่อยไยดีพอเจอคนใหม่มาดีด้วย เลยอดหวั่นไหวด้วยไม่ได้

 

วันเสาร์

การเงิน  มีแววใช้เงินก้อนใหญ่เพื่อซื้อทรัพย์สินมีค่า มีโอกาสได้ข่าวดีที่รอคอยอยู่

การงาน  จะมีการเปลี่ยนแปลงในที่ทำงาน ทำให้บทบาทของคุณเปลี่ยนไป และเปลี่ยนไปในทางที่ขึ้น  มีโอกาสได้ทำงานสำคัญ สร้างชื่อเสียงให้คุณเอง

ความรัก คนโสดจะมีคนมารุมจีบ เพียงแต่คุณตัดสินใจไม่ได้เองว่าจะเลือกใครดี  ด้านคู่รัก เริ่มเอาใจห่างจากแฟนมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะเห็นคนอื่นดีกว่าแฟน

 

วันอาทิตย์

การเงิน  จะมีรายได้เข้ามาแบบฟลุ๊คๆ แถมได้โชคลาภจากบริวารและลูกหลานด้วย

การงาน ปัญหาต่างๆ จะเริ่มคลี่คลาย โดยมีผู้ใหญ่เพศเข้ามาช่วยเหลือ นอกจากนั้นจะมีการคิดริเริ่มทำโปรเจคส์ใหม่ๆ ซึ่งมีแนวโน้มจะสำเร็จด้วยดี โดยเฉพาะใครที่คิดจะทำธุรกิจส่วนตัวจะยิ่งโดดเด่นมาก

ความรัก คนโสดจะได้คู่เป็นคนอายุมากกว่าหลายปี อาจจะเป็นพ่อม่ายหรือคนที่ผ่านประสบการณ์ความรักมาแล้ว  ด้านคนมีคู่ แล้ว มีเกณฑ์จะห่างไกลกันพักหนึ่ง

 

Text: จันทรา

Illustration: Sirima

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up