ดูดวงรายวัน วันที่ 26 สิงหาคม 2560

Alternative Textaccount_circle
event

วันพฤหัสบดี

การเงิน มีโชคลาภด้านเงินทอง อาจจะมาในรูปแบบเงินก้อนโตหรือมรดกตกทอดก็ได้ เรียกว่างานนี้มีเฮงแน่ๆ

การงาน จะมีการเดินทางไกล หรือหมายถึงอยู่ในช่วงของการเดินทางบ่อยๆ ก็ได้เช่นกัน มีเกณฑ์ได้ผู้ใหญ่คอยอุปถัมภ์และชี้แนะ ทำให้คุณมีโอกาสขยับขยายในหน้าที่การงานและพบช่องในการทำธุรกิจใหม่ๆ

ความรัก คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับคนอายุมากกว่าหลายปี แต่ระวังว่าอีกฝ่ายยังเคลียร์รักครั้งเก่าไม่จบ ด้านคนคู่ เกิดเบื่อหน่ายคนรัก คุณเลยแอบปันใจให้คนอื่น เพราะหวังว่าจะได้เจอคนที่ดีกว่า แต่ระวังว่าอีกฝ่ายจะเห็นคุณเป็นแค่ของเล่นเท่านั้น 

 

วันศุกร์

การเงิน ยังแย่ และจะยังฝืดเคืองต่อไป เพราะรายจ่ายเยอะเหลือเกิน มีเข้ามาเท่าไหร่ก็หมด อาศัยหยิบยืมใครก็ไม่ได้ รายจ่ายต่างๆก็ยังประดังเข้ามาให้หนักอก

การงาน  มีโอกาสแสดงฝีมือเต็มที่ จนเป็นที่ยอมรับ แต่ปัญหาของคุณคือ แม้จะทำงานได้ดี แต่บางครั้งก็เกิดอาการสับสนลังเลว่า งานที่ทำอยู่มันใช่หรือเปล่า มีเกณฑ์อยากลองงานใหม่ๆ ที่ท้าทายมากขึ้น แต่บอกได้ว่ายังไม่ใช่จังหวะดีนัก

ความรัก คนโสดมีเกณฑ์เจอเนื้อคู่ ความรักอบอวลด้วยดีกรีความหวาน จนคนอื่นตาร้อน ด้านคนมีคู่ มีเกณฑ์เริ่มต้นอะไรใหม่ๆ เช่น คุณจะกล้าลุกขึ้นมาสลัดความทุกข์ กล้าเปิดใจกับแฟน ทำให้สถานการณ์ดีขึ้น  

 

วันเสาร์

การเงิน ดวงผู้ใหญ่อุปถัมภ์ ทำให้ฐานะขยับขยาย คิดจะใช้เงินทำอะไรก็จะมีคนช่วยเหลือ นอกนั้นมีเกณฑ์ได้ลาภลอย หรือได้เงินมาแบบไม่คาดฝันด้วย

การงาน  เกิดอาการลังเลบอกไม่ถูก เพราะคิดไม่ตกว่าจะย้ายงานหรือเปลี่ยนงานดีไหม  ส่วนหนึ่งเพราะคุณไม่มั่นใจว่าถ้าย้ายงานจะดีกว่าเดิมหรือไม่ นอกจากนั้นมีเกณฑ์น้อยใจเจ้านายหรือเพื่อนร่วมงาน รู้สึกว่าทำดีไปก็ไม่มีใครเห็น

ความรัก คนโสดความรักดี มีเกณฑ์พบรักกับคนอายุมากกว่าหลายปี โปรไฟลดี ถือเป็นคู่ที่เกื้อกูลกันและกันดี ส่วนคนมีคู่ มีเกณฑ์เดินทางไกลท่องเที่ยวด้วยกัน อาจจะเจอเรื่องขลุกขลักระหว่างทางบ้าง แต่กลับมาก็ทำให้ดีกรีความหวานเพิ่มขึ้น

 

วันอาทิตย์

การเงิน  จะได้เงินก้อนโต คุณจะสามารถนำเงินนี้ไปลงทุนจนทำให้เงินงอกเงยออกมา สร้างฐานะให้มั่นคงและดีขึ้นกว่าเดิม

การงาน ค่อนข้างวุ่นวาย เพราะคุณได้รับมอบหมายให้ทำงานสำคัญ จึงไม่คอยได้อยู่กับที่มากนัก ต้องเดินทางบ่อย และเป็นตัวกลางประสานงานกับคนอื่น บ่อยครั้งที่คุณต้องตามไปแก้ปัญหาให้คนอื่น ดีไม่ดียังถูกหางเลขไปด้วยอีกต่างหาก

ความรัก คนโสดความรักยังมืดมน เจอแต่คนมีเจ้าของมาใกล้ ระวังจะเสียชื่อเรื่องชู้สาว ดังนั้นถ้าหลีกเลี่ยงได้ก็ควรทำ ด้านคนมีคู่ เกิดอาการหน่ายแฟน จนคุณอยากมองหาคนใหม่ที่ใช่กว่า

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up