ดูดวงรายวัน วันที่ 18 สิงหาคม 2560

Alternative Textaccount_circle
event

วันพฤหัสบดี

การเงิน จะมีโชคการเงิน มีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ชนิดว่าถ้าติดขัดก็จะมีคนช่วยเหลือ นอกจากนั้นยังมีเกณฑ์ได้โชคลาภอย่างใดอย่างหนึ่ง

การงาน มีเกณฑ์ย้ายงาน หรือได้ไปอยู่ในสภาพแวดล้อมใหม่ๆ รับผิดชอบงานใหม่ๆ รวมแล้วเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ส่งผลดีกับคุณ จะมีโอกาสได้ทำงานที่ตนเองชอบ

ความรัก  คนโสดจะมีโอกาสใกล้ชิดกับคนที่หมายปอง ด้านคู่รัก แอบน้อยใจแฟนบ้างที่ไม่ค่อยสนใจเหมือนเดิม แต่ดีที่เคลียร์กันเข้าใจ หวานกันเหมือนเก่า

 

วันศุกร์

การเงิน  มีเกณฑ์ถูกหลอกให้เสียเงินหรือเสียทรัพย์ในเรื่องไม่เป็นเรื่อง ดังนั้นช่วงนี้จะใช้จ่ายอะไรก็ควรพิจารณาให้ดีๆ

การงาน  มีโอกาสเฉลิมฉลองความสำเร็จที่เกิดขึ้น ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน แต่ปัญหาคือ ระวังลำพองใจจนไม่เห็นหัวคนอื่น พาลถูกคนรอบข้างหมั่นไส้ล่ะ

ความรัก คนโสดจะได้เจอรักใหม่กับคนน่าสนใจ โปรไฟล์ดี มีโอกาสสานสัมพันธ์กัน  ด้านคู่รัก  ก้าวหน้าไปอีกขั้น เพราะมีการปรับตัวเข้าหากัน และคิดทำกิจกรรมใหม่ๆ ร่วมมัน ทำให้รักไม่จำเจ

 

วันเสาร์

การเงิน มีเกณฑ์เสียเงินเพื่อการเดินทางสูง จึงควรสำรองเงินไว้บ้าง  นอกจากนั้นยังมีรายจ่ายเพื่อสุขภาพและบริวารด้วย

การงาน  ค่อนข้างยุ่ง ไม่ค่อยได้อยู่กับที่นัก เพราะคุณต้องเดินทางไปเจรจากับคนนั้นคนนี้ อยู่ในช่วงของการขยับขยายงาน ต้องทำงานหนักเป็นพิเศษหน่อย ยังดีที่โอกาสเป็นของคุณ ทำอะไรก็มักจะสมปรารถนา มีคนให้การช่วยเหลือ

ความรัก  คนโสดความรักสุขสมหวังเสียดี เพราะจะได้เจอเนื้อคู่ที่โปรไฟล์ดี ด้านคู่รัก ความรักสดชื่นดี เพราะคุณรู้แล้วว่ายังไงๆ แฟนคุณก็ดีที่สุด เลยเลิกมองหาคนใหม่หรือเลิกลังเลเสียที

 

วันอาทิตย์

การเงิน  ไปได้สวย มีรายได้เข้ามาหลายทาง ฐานะจึงขยับขยายมากขึ้น แถมมีเกณฑ์ได้ครอบครองของมีค่าสมใจด้วย

การงาน ไม่ค่อยกระตือรือร้นเท่าไหร่นัก อาจเป็นเพราะคุณไม่ค่อยมีกำลังใจ รู้สึกว่าตัวเองปิดทองหลังพระ ทำดีแล้วผู้ใหญ่ไม่เห็นค่า จนทำให้รู้สึกว่าทำดีไปก็เท่านั้น

ความรัก คนโสดจะเจอคนอายุน้อยกว่ามาพัวพันด้วย จนอดหวั่นไหวไปด้วยไม่ได้ ด้านคู่รัก ความรักจืดชืด คุยด้วยกันทีไรก็รู้สึกไม่กระชุ่มกระชวยเหมือนเก่า แนะนำให้เติมความหวาน ด้วยการออกเดินทางไปเที่ยวกันสองต่อสอง

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up