ดูดวงรายวัน วันที่ 10 กรกฎาคม 2560

Alternative Textaccount_circle
event

วันพฤหัสบดี

การเงิน จะมีโชคลาภเข้ามา หรือได้ของมีค่ามาครอบครอง ฐานะการเงินจะดีขึ้น ทำให้ใช้จ่ายคล่องตัว แต่ระวังเจอคนไม่ดี พยายามมาหลอกลวงให้คุณเสียเงินในเรื่องไม่ควรเสียล่ะ

การงาน งานค่อนข้างหนัก มีเกณฑ์หงุดหงิดใจกับคนรอบข้างที่ทำตัววุ่นวายเรื่องงานของคุณ และพยายามเลื่อยขาเก้าอี้ ดังนั้นต้องระวัง แนะนำให้ขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เพศหญิงดู จะพอช่วยได้

ความรัก ความรักไม่ค่อยโดดเด่นอะไร เพราะชอบใคร ก็ได้แต่เพ้อถึงเขาฝ่ายเดียว ระวังถูกคนที่ชอบหลอกใช้ประโยชน์คุณอย่างใดอย่างหนึ่ง ส่วนคู่รัก ระวังทะเลาะกันด้วยเรื่องหึงหวง แถมเจอคนจ้องสมน้ำหน้าด้วยสิ

 

วันศุกร์

การเงิน ไม่ถึงกับโดดเด่นมาก แต่ก็พอมีรายรับเข้ามาเรื่อยๆ แต่ระวังว่าทำธุรกรรมการเงินด้านใดก็ออกจะแนวต้องเสียเปรียบ หรือได้ผลประโยชน์ไม่ตรงตามที่คุณคาดหวัง

การงาน มักจะผิดใจกับเพื่อนร่วมงานด้วยเรื่องเล็กๆ น้อยๆ  ทำให้การทำงานร่วมกันไม่ค่อยราบรื่นมากนัก  แถมระวังเจ้านายออกอาการหมั่นไส้คุณโดยไม่รู้สาเหตุ

ความรัก คนโสดมีคนมาจีบ แต่ไม่ค่อยปลื้ม เพราะมัวแต่เลือกเยอะ  แนะนำให้เปิดใจดูบ้างก็ไม่น่าเสียหาย ด้านคู่รัก ปลื้มเพราะแฟนเอาใจใส่ มีการปรับความเข้าใจกัน ทำให้ความรักหวานชื่น

 

วันเสาร์

การเงิน  มีโชคแบบฟลุ๊คๆ เช่น ได้ลาภลอย หรือของกำนัลมีค่า นอกนั้นยังมีรายจ่ายเพื่อการเดินทางเยอะเป็นพิเศษด้วย

การงาน  สถานการณ์เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น เพราะเจอโอกาสใหม่ๆ ในการทำงาน เช่น มีคนชวนไปทำงานด้วย เจอคนชวนไปร่วมหุ้นทำกิจการ  ถือเป็นการตัดสินใจสำคัญครั้งหนึ่ง

ความรัก คนโสดระวังตกหลุมรักคนมีเจ้าของไม่รู้ตัว ระวังต้องกินน้ำใต้ศอกของเขาว่างั้นเถอะ  ด้านคู่รัก  แม้จะมีแฟนแล้วแต่ก็ยังแอบไปปลื้มคนอื่นอยู่ดี จนทำให้แฟนระแวง และทะเลาะกันใหญ่โต ระวังจะถึงขั้นแตกหักล่ะ

 

วันอาทิตย์

การเงิน มีเกณฑ์วางแผนเก็บเงินเพื่อใช้จ่ายบางอย่าง และมีแนวโน้มว่าจะทำให้ทรัพย์สินงอกเงยมาได้สมใจ เพียงแต่ว่าต้องใช้เวลาหน่อย

การงาน  ไม่ค่อยเป็นดังหวัง เพราะไม่มีโอกาสแสดงฝีมือเต็มที่สักที เจอแต่คนอิจฉา คอยขัดแข้งขัดขา แถมเจ้านายก็ไม่เห็นคุณค่า จนบางครั้งคุณก็ทำตัวไม่ถูก ไม่รู้จะสู้ต่อไปหรือถอยหลังดี

ความรัก คนโสดกลุ้มใจ ชอบใครก็เจอแต่คนหลอกใช้ หลอกหาผลประโยชน์ ไม่ค่อยจริงจัง จริงใจเท่าไหร่ ด้านคนมีคู่ ทำดีแทบตาย แต่ก็ถูกแฟนมองข้ามความสำคัญ จนคุณน้อยใจ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up