ดูดวงรายวัน วันที่ 17 มิถุนายน 2560

Alternative Textaccount_circle
event

วันพฤหัสบดี

การเงิน มีแต่รายจ่าย ทำให้ชักหน้าไม่ถึงหลัง อาจถึงขั้นต้องไปยืมเงินคนอื่นใช้มาหมุนก่อน  

การงาน ดีขึ้น จะมีการขยับขยายกิจการ หรือได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง จึงแฮปปี้กับการทำงาน รู้สึกว่าจะทำอะไรก็มีคนช่วยเหลือ

ความรัก คนโสดเลือกมาก เจอใครก็ติไปหมด เลยพลาดโอกาสไปอย่างน่าเสียดาย ด้านคู่รัก รักกันดี แต่ก็มักทะเลาะกันด้วยเรื่องเล็กๆ น้อยๆ จนคุณละเหี่ยใจ

 

วันศุกร์

การเงิน ดวงผู้ใหญ่อุปถัมภ์ ทำให้ฐานะขยับขยาย คิดจะใช้เงินทำอะไรก็จะมีคนช่วยเหลือ นอกนั้นมีเกณฑ์ได้ลาภลอย หรือได้เงินมาแบบไม่คาดฝันด้วย

การงาน การทำงานยังทำได้ไม่เต็มที่ หรือไม่บรรลุจุดประสงค์ ทำให้งานไม่ก้าวหน้าดังใจหวัง  แถมยังถูกคนรอบข้างกดดันให้แสดงฝีมืออีกต่างหาก

ความรัก ดวงความรักย่ำแย่ คุณมีเกณฑ์เลิกรากับคนรักสูง ความสัมพันธ์อยู่ในช่วงอ่อนไหว ดังนั้นไม่ควรใช้อารมณ์มากจนเกินไป  ไม่อย่างนั้นจะทำให้รักล่ม

 

 

วันเสาร์

การเงิน มีเกณฑ์ใช้เงินเพื่อการเดินทางสูง จึงควรสำรองเงินใช้จ่ายให้ดีๆ

การงาน คุณมีเกณฑ์จะได้คู่หู หรือหุ้นส่วนทางธุรกิจที่ดี การทำงานเป็นทีมตั้งแต่สองคนขึ้นไปจะเป็นไปได้ด้วยดี ประสบความสำเร็จดี

ความรัก คนโสด จะมีคนมาขอเดทด้วย  ส่วนคนมีคู่ คนรักจะทำให้ผิดหวังด้วยเรื่องหยุมหยิม  แต่ดีที่เขาแก้ตัวทัน จนคุณยิ้มออกบ้าง

 

วันอาทิตย์

การเงิน  วางแผนใช้จ่ายเงินเป็นระบบมากขึ้น ทำให้เงินเหลือเก็บ สามารถนำเงินไปลงทุนเพื่อให้เงินงอกเงยขึ้นได้

การงาน  อารมณ์แปรปรวนง่าย จนคนรอบข้างเอาใจไม่ค่อยถูก  นอกจากนี้ระวังมีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงาน ซึ่งงานนี้คุณจะเป็นฝ่ายเสียหาย ดังนั้นถ้าหลีกเลี่ยงได้จะดีกว่า

ความรัก คนโสด คนรอบข้างแนะนำให้เจอคนถูกใจและมีโอกาสสานความสัมพันธ์กัน  ส่วนคู่รัก ไม่ค่อยมีเวลาให้กันเท่าไร ทำให้ดีกรีรักลดลงไปบ้าง

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up