ดูดวงรายวัน วันที่ 18 มีนาคม 2560

Alternative Textaccount_circle
event

 

วันพฤหัสบดี

การเงิน  ระวังเจอคนรอบข้างหักหลัง จึงไม่ควรวางใจใครมาก

การงาน  ทำงานหนักเหนื่อย แถมต้องสู้รบกับเพื่อนร่วมงานที่จ้องหาเรื่อง และคอยเลื่อยขาเก้าอี้ คุณจึงทำงานแบบไม่ค่อยมีความสุขมากนัก

ความรัก คนโสดมีเกณฑ์ไปกินน้ำใต้ศอกของคนอื่น ดังนั้นก่อนจะปิ๊งใคร ควรตรวจสอยให้ดีว่าเขายังโสดจริงหรือเปล่า จะได้ไม่ช้ำใจทีหลัง ด้านคู่รัก มีเกณฑ์เจอคู่แข่ง และมีแนวโน้มว่าคู่รักของคุณจะเริ่มเอนเอียงไปทางนั้นสูง

 

วันศุกร์

การเงิน จะยิ้มได้ เพราะได้รับค่าตอบแทน ผลกำไร ค่าจ้างเสียที หลังจากทำงานเหน็ดเหนื่อยมานาน

การงาน   เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น เช่น มีคนเข้ามาช่วยเหลือ มีโอกาสได้ทำโปรเจคส์ที่อยากทำ และได้ไปออกงานสังคมที่มีเกียรติ

ความรัก คนโสดจะเจอคนรู้ใจที่สามารถเป็นเพื่อนคู่คิดที่ดีได้ เสียแต่ว่าคนรอบข้างไม่ค่อยสนับสนุน แถมต้องไปชิงรักหักสวาทกับคนอื่นอีก  ส่วนคู่รัก ใกล้กันทีไรก็ทะเลาะกันทุกที ความสัมพันธ์เปราะบางมาก

 

วันเสาร์

การเงิน  มีเข้ามาเรื่อยๆ แม้ไม่ก้อนโตมาก แต่ก็ทำให้ใช้จ่ายคล่องมือมากขึ้น

การงาน ให้ระวังปัญหา การขัดแย้งกับเจ้านายและเพื่อนร่วมงาน โดนคุณเป็นฝ่ายเสียเปรียบ

ความรัก คนโสดรักใครก็กินแห้ว รักคุดจนน้ำตาตก ส่วนคนมีคู่ ความสัมพันธ์ยังไม่ค่อยพัฒนาเท่าที่ควร เพราะต่างฝ่ายเอาแต่ความต้องการของตนเองเป็นใหญ่

 

วันอาทิตย์

การเงิน  ระวังเจอคนเอาเปรียบ ดังนั้นถ้าจะเจรจาเรื่องเงินกับใคร ควรทำสัญญาให้รัดกุมและตกลงผลประโยชน์ให้ชัดเจน จะได้ไม่ผิดใจกันทีหลัง

การงาน คนที่สมัครสอบ สมัครงาน จะได้รับข่าวดีให้ยิ้มได้ งานแข่งขัน ประมูล ประกวดราคาจะสำเร็จ

ความรัก คนโสดมีโอกาสเจอคนมีพันธะเข้ามาพัวพันด้วย ดังนั้นอย่าเพิ่งปักใจมาก ด้านคู่รักไม่ค่อยเข้าใจกัน มักทะเบาะกันด้วยเรื่องจุกจิก เพราะต่างฝ่ายไม่ค่อยยอมกันบ้างเลย

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up