ดูดวงรายวัน วันที่ 23 มกราคม 2560

วันพฤหัสบดี

การเงิน  มีโชคลาภเข้ามา ทำให้การเงินดีขึ้น และมีโอกาสได้ครอบครองของมีค่า

การงาน  สถานการณ์ค่อยๆ ดี ขึ้น เพราะจิตใจคุณปลอดโปร่ง มีไอเดียใหม่ๆ ในการทำงานและกระตือรือร้นมากขึ้น เจ้านายก็ชื่นชม

ความรัก คนโสดมัวแต่คิดถึงความรักเก่าๆ คนรักเก่าๆ  รักใหม่จึงไม่คืบหน้าเสียที ระวังคนเข้ามาหาจะถอดใจซะก่อน ด้านคู่รัก แม้ยังรักกัน แต่รู้สึกว่าเข้ากันไม่ค่อยได้เลย จนคุณเริ่มลังเลว่า จะถอยหลังหรือเดินหน้าดี

 

วันศุกร์

การเงิน  ระวังเจอคนมาเบียดเบียนเงินคุณ หรือทำตุกติกเรื่องเงินทอง  ดังนั้นถ้าคิดจะเจรจาเรื่องเงินกับใคร ควรพูดให้ชัดเจนตั้งแต่ทีแรก จะได้ไม่เดือดร้อนทีหลัง

การงาน  ระวังมีเรื่องบาดหมางกับเพื่อนร่วมงาน หรือเจ้านาย ซึ่งงานนี้คุณเป็นฝ่ายเสียเปรียบชัดๆ ดังนั้นถ้าหลีกเลี่ยงได้ก็ควรทำ

ความรัก คนโสดมีโอกาสเจอเนื้อคู่ แถมเข้าอกเข้าใจกันดี ด้านคู่รัก ความสัมพันธ์ดีขึ้นเรื่อยๆ ถ้าทะเลาะกัน ก็จะมีคนมาช่วยไกลเกลี่ย

 

วันเสาร์

การเงิน  รู้จักวางแผนเก็บเงิน ทำให้เก็บเงินได้มากขึ้น แต่ระวังปวดหัวกับคนรอบข้างที่พยายามมาจุ้นจ้านเรื่องเงินทองของคุณเอง

การงาน   เริ่มสนุกกับการทำงาน เพราะได้รับผิดชอบงานด้านใหม่ๆ โปรเจคส์ใหม่ๆ ประกอบกับคุณไอเดียดี จึงทำให้การงานไปได้สวย

วามรัก คนโสดระวังไปพัวพันกับคนมีเจ้าของแล้ว อย่างดีก็หมายถึงได้เจอพ่อม่าย แม่ม่าย หรือคนที่ผ่านความหลังเมาเยอะ ด้านคู่รักเจอคนรอบข้างหมั่นไส้ หรือไม่ค่อยสนับสนุนความรักคุณเท่าไหร่

 

วันอาทิตย์

การเงิน  มีเกณฑ์ใช้เงินลงทุนทำอะไรใหม่ๆ แต่ระวังเจอคนไม่ประสงค์ดี สร้างข้อมูลเท็จ หรือบิดเบือนข้อมูล เป็นเหตุให้คุณตัดสินใจพลาดได้

การงาน  ไม่ค่อยเวิร์ค เจอคนรอบข้างใส่ร้ายป้ายสี พาลให้งานสะดุด เพราะไม่มีกำลังใจทำงาน

ความรัก คนโสดระวังถูกคนหลอกให้รักแล้วชิ่งหนี จึงไม่ควรไว้ใจใครง่ายๆ ด้านคู่รัก แฟนส่อพิรุธ จนคุณสงสัยว่าเขาจะมีความลับปกปิด แอบทำผิดลับหลัง เรียกว่างานนี้มีเคลียร์ยาว

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา