ภาพใบปิดซีรี่ย์จีน -ซีรี่ย์จีนรอออกอากาศ-ซีรี่ย์จีน - ซีรี่ย์จีนรอออนแอร์ -ซีรี่ย์จีนปี 2022 - ซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติก - ซีรี่ย์จีนแนวปัจจุบัน- ซีรี่ย์จีนแนวย้อนยุค - บันเทิงจีน - ข่าวจีน

ซูมอิน ภาพใบปิดซีรี่ย์จีน เรียกน้ำย่อยก่อนออกอากาศ! 

Alternative Textaccount_circle
event
ภาพใบปิดซีรี่ย์จีน -ซีรี่ย์จีนรอออกอากาศ-ซีรี่ย์จีน - ซีรี่ย์จีนรอออนแอร์ -ซีรี่ย์จีนปี 2022 - ซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติก - ซีรี่ย์จีนแนวปัจจุบัน- ซีรี่ย์จีนแนวย้อนยุค - บันเทิงจีน - ข่าวจีน
ภาพใบปิดซีรี่ย์จีน -ซีรี่ย์จีนรอออกอากาศ-ซีรี่ย์จีน - ซีรี่ย์จีนรอออนแอร์ -ซีรี่ย์จีนปี 2022 - ซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติก - ซีรี่ย์จีนแนวปัจจุบัน- ซีรี่ย์จีนแนวย้อนยุค - บันเทิงจีน - ข่าวจีน

สุดฯ พาส่อง ภาพใบปิดซีรี่ย์จีน ที่คาดว่าเตรียมจะทยอยออกอากาศภายในปี 2022 นี้ บอกเลยว่า แต่ละเรื่องขนาดภาพนิ่งยังส่งกลิ่นอายความสนุกล้นจอ ถ้าออนแอร์เมื่อไหร่ไม่มีพลาด! มีเรื่องไหนบ้างมาดูกันค่ะ

  • The Legend of Shen Li

ภาพใบปิดซีรี่ย์จีน เรื่องแรกสุดฯ ขอเปิดด้วย The Legend of Shen Li ซีรี่ย์จีนแนวย้อนยุค/โรแมนติกที่เป็นอีกหนึ่งผลงานที่มีแฟนๆ เฝ้ารอมากที่สุด เนื่องจากเป็นผลงานที่ได้จ้าวลี่อิ่ง (Zhao Liying) – หลินเกิงซิน (Lin Gengxin) โคจรกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในรอบ 5 ปี หลังจากเคยแท็กทีมส่งต่อความปังในซีรี่ย์จีนหมื่นล้านวิวอย่าง Princess Agents หรือชื่อไทย ฉู่เฉียว จอมใจจารชน เมื่อปี 2017 มาแล้ว

The Legend of Shen Li - 与凤行 -ภาพใบปิดซีรี่ย์จีน -ซีรี่ย์จีนรอออกอากาศ-ซีรี่ย์จีน - ซีรี่ย์จีนรอออนแอร์ -ซีรี่ย์จีนปี 2022

  • My Deepest Dream

My Deepest Dream ซีรี่ย์จีนที่ได้หลี่อี้ถง (Li Yitong) มาแท็กทีมพระเอกจีนอย่างจินฮั่น (Jin Han) ส่งต่อเคมีคู่จิ้นด้วยกัน โดยในเรื่องนี้เต็มไปด้วยปริศนาชวนลุ้นไม่ว่าจะเป็นความทรงจำที่หายไป หลังจากพระ-นางได้เจอกันตอนล่องเรือ รวมไปถึงการข้ามผ่านห้วงเวลาทะลุมิติ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ใครที่รอซีรี่ย์จีนเรื่องนี้อยู่มารอติดตามวันออนแอร์ไปพร้อมกันนะคะ

My Deepest Dream - 乌云遇皎月-ภาพใบปิดซีรี่ย์จีน -ซีรี่ย์จีนรอออกอากาศ-ซีรี่ย์จีน - ซีรี่ย์จีนรอออนแอร์ -ซีรี่ย์จีนปี 2022

  • Romance of a Twin Flower

Romance of a Twin Flower ซีรี่ย์จีนแนวย้อนยุค/โรแมนติกปนคอเมดี้ที่บอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวที่สูญเสียความทรงจำ และจับพลัดจับผลูได้เข้าไปอยู่ในจวนตระกูลโหว แต่ด้วยความฉลาดและไหวพริบดี ทำให้เธอเอาตัวรอดในแต่ละสถานการณ์ไปได้ นางเอกของเรื่องได้เผิงเสี่ยวหรัน (Peng Xiaoran) จากตงกง ตำหนักบูรพา (2019) มารับบทคู่กับติงอวี่ซี (Ding Yuxi)

Romance of a Twin Flower - 春闺梦里人

  • Wonderland of Love

ภาพใบปิดซีรี่ย์จีนอีกเรื่องที่แฟนๆ ตั้งตารออย่างมากคือ Wonderland of Love ซีรี่ย์จีนแนวย้อนยุคที่ได้สวีข่าย (Xu Kai) มาประกบคู่กับจิ่งเถียน (Jing Tian) ร่วมกันถ่ายทอดเรื่องราวความรักขององค์รัชทายาทกับแม่ทัพที่ร่วมกันต่อสู้เคียงบ่าเคียงไหล่ โดยที่ไม่รู้เลยว่า แม่ทัพที่ร่วมออกศึก เสี่ยงภัยอันตรายไปด้วยกันนั้นที่แท้จริงเป็นผู้หญิง!!

Wonderland of Love - 乐游原
Wonderland of Love - 乐游原

  • The Longest Promise ลำนำกระดูกหยก

The Longest Promise ซีรี่ย์จีนแนวย้อนยุค/โรแมนติก/กำลังภายในที่ดัดแปลงบทจากนิยายจีนชื่อดังของนักเขียนหญิงจีน ชางเยว่ (Cang Yue) โดยบอกเล่าเรื่องราวของพระ-นางที่เริ่มต้นความสัมพันธ์จากการเป็นอาจารย์-ลูกศิษย์ จากความรักนำไปสู่ความเจ็บปวดที่ไม่อาจหลีกเลี่ยง ท้ายที่สุดแล้วทั้งคู่จะลงเอยกันหรือไม่อย่างไร ต้องรอติดตามใน The Longest Promise กันนะคะ ในเรื่องนี้ได้เซียวจ้าน (Xiao Zhan/Sean Xiao) มารับบทนำคู่กับเริ่นหมิ่น (Ren Min)

The Longest Promise - 玉骨遥 -ภาพใบปิดซีรี่ย์จีน -ซีรี่ย์จีนรอออกอากาศ-ซีรี่ย์จีน - ซีรี่ย์จีนรอออนแอร์ -ซีรี่ย์จีนปี 2022

  • Thousand Years For You รักข้ามสหัสวรรษ

Thousand Years For You หรือชื่อไทย รักข้ามสหัสวรรษ บอกเล่าเรื่องราวของลู่เหยียน นายพลหนุ่มพันปีที่มีพลังวิเศษ ทำให้เขาได้เจอกับอวี๋เติงเติง ผู้นำหมู่บ้านสาวสวยที่ยึดมั่นในความดีและความยุติธรรม โดยทั้งสองคนฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ ไปด้วยกัน จนก่อเกิดเป็นความรักแท้ที่ไม่ว่าจะกี่ร้อยปี พันปีก็ติดตรึงอยู่ในใจไม่เสื่อมคลาย! พระ-นางได้เหรินเจียหลุน (Ren Jialun หรือ Allen Ren) และหลี่ชิ่น (Li Qin) มาประกบคู่กันเป็นครั้งแรก รอรับชมพร้อมกันที่ iQIYI เร็วๆ นี้ค่ะ

Thousand Years For You- รักข้ามสหัสวรรษ - 请君
Thousand Years For You- รักข้ามสหัสวรรษ - 请君

  • She and Her Perfect Husband หรือ Perfect Husband

ซีรี่ย์จีน Perfect Husband บอกเล่าเรื่องราวเส้นทางความรักของทนายสาว ฉินชือ ที่ครบเครื่องทั้งความสวยและความสามารถ กับหยางหัว พระเอกเด็กจบใหม่ที่ยังไม่มีงานทำอย่างจริงๆ จังๆ ซึ่งความแตกต่างทั้งอาชีพ รายได้ อายุจะเป็นอุปสรรคต่อความรักของทั้งคู่หรือไม่ ต้องมารอติดตามไปพร้อมกันทาง WeTV ค่ะ พระ-นางที่มาส่งต่อเคมีคู่จิ้นรักต่างวัยคือ สวีข่าย (Xu Kai) กับหยางมี่ (Yang Mi)

She and Her Perfect Husband - Perfect Husband -  爱的二八定律

  • Zao Zuo Shi Guang

ปิดท้ายด้วยซีรี่ย์จีนแนวย้อนยุค/โรแมนติก Zao Zuo Shi Guang ที่ดัดแปลงบทจากนิยายจีนของนักเขียนเจ้าของนามปากกา เยว่เซี่ยเตี๋ยอิ่ง (Yue Xia Die Ying) โดยพระเอกได้สวีเจิ้งซี (Xu Zhengxi) มาประกบคู่กับเมิ่งจื่ออี้ (Meng Ziyi) ถ่ายทอดเรื่องราวขององค์ชายและหญิงสาวที่ภายนอกดูอ่อนแอ แต่เต็มไปด้วยความเข้มแข็ง และพร้อมต่อกรกับฝ่ายร้ายได้อย่างไม่ยอมแพ้

Zao Zuo Shi Guang - 造作时光

รูปจาก : 新浪电视/微博电视剧/网剧造作时光/星同事/请君官微/电视剧爱的二八定律

เรื่องโดย : Lizhu

อัพเดตข่าวบันเทิงจีน ซีรี่ย์จีน ดาราจีน ได้อีกเพียบที่สุดสัปดาห์ค่ะ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up