รีวิวเครื่องสำอาง และสกินแคร์ชิ้นเด็ดจากร้าน Sephora ซัมเมอร์นี้มีอะไรน่าโดน

ไฮไลท์ของสายสกินแคร์

น้องใหม่ Herbivore Botanicals

รีวิวเครื่องสำอางมาเยอะแล้ว โฉบไปสกินแคร์บ้างค่ะ ขอแนะนำอีกแบรนด์ใหม่ เพิ่งเข้ามาใน Sephora หมาดๆ นั่นคือ Herbivore Botanicals สกินแคร์ที่เน้นส่วนผสมจากธรรมชาติ บำรุงผิวได้เห็นผลจัดเต็ม มีของน่าลองอย่าง Blue Tansy Clarity Mask (1,690.-) มาสก์เจลเนื้อเย็นฉ่ำ เหมาะสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวมัน ช่วยกระชับรูขุมขน และดูแลสิว ถัดมาเป็น Moon Fruit Superfruit Night Treatment (2,230.-) ครีมบำรุงสำหรับกลางคืน สีสวยน่าใช้มาก ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น และหน้าใสกิ๊ง

รีวิว, รีวิวเครื่องสำอาง, เครื่องสำอาง, Sephora, เซโฟร่าBoscia กับของใหม่สุดมุ้งมิ้ง

แบรนด์ Boscia เจ้าเดิม เพิ่มเติมคือความคิวท์ ที่เห็นเป็นเยลลี่ลูกกลมๆ นั่นคือ Jelly Ball Cleanser ค่ะ คลีนซิ่งทำความสะอาดหน้ากลม ๆ น่ารัก มีให้เลือกทั้งแบบสีแดง Tsubaki คุณสมบัติเด่นคือ ช่วยลดรอยแดง และลดริ้วรอย มีอีกสูตรเป็นสีดำ Charcoal เหมาะกับผิวมัน และรูขุมขนกว้าง ซึ่งปกติแบรนด์ Boscia นี้จะดังเรื่องมาสก์ดำอยู่แล้ว  คราวนี้เลยมีน้องใหม่ อย่าง Luminizing Black Charcoal Mask มาสก์ชนิดลอกออก ช่วยกระชับรูขุมขนดี๊ดี  และยังมีอีกสูตรสีชมพู น่ารักน่าใช้ Luminizing Pink Charcoal Mask สรรพคุณคล้ายๆกัน แต่สีน่ารักกว่า มาเอาใจสายหวานด้วยค่ะ

รีวิว, รีวิวเครื่องสำอาง, เครื่องสำอาง, Sephora, เซโฟร่าWei Beauty สวยด้วยสมุนไพร (จีน)

ไหนๆก็พูดถึงมาสก์แล้ว ขออีกสักแบรนด์ สำหรับแบรนด์ใหม่ Wei Beauty นางมาจากจีนค่ะ มาพร้อมสูตรสมุนไพรจีนดั้งเดิม ที่มีมานานกว่า 5,000 ปี ขอบอกว่า Mask Pod ถ้วยเล็กๆนี้โด่งดังมากนะคะ อาจจะเรียกว่าเป็นหนึ่งในมาสก์ในตำนานเลยก็ว่าได้ มีให้เลือกทั้งสูตร Golden Root Purifying Mud Mask (สีเขียว) ช่วยดีท็อกซ์ผิวให้ผิวเรียบเนียน และกระชับรูขุมขน Bee Venom Anti-Wrinkle Cream Mask (สีเหลือง) ตัวนี้ใช้ส่วนผสมจากพิษผึ้งช่วยให้หน้าใส และ Brown Sugar Ready Glow Exfoliating Mask (สีส้ม) ตัวนี้ช่วยให้ผิวกระจ่างขึ้น หรือถ้าชอบแบบมาสก์แผ่น Wei Beauty ก็มีให้เลือกมากมายเช่นกัน

รีวิว, รีวิวเครื่องสำอาง, เครื่องสำอาง, Sephora, เซโฟร่า

จัดหนักจัดเต็ม ทั้งเครื่องสำอาง และสกินแคร์ขนาดนี้ ขอบอกว่าเป็นเพียงบางส่วนเท่านั้นนะคะ อย่าลืมแวะไปลองด้วยตัวเองที่ Sephora ทุกสาขา รับรองไม่ผิดหวังค่ะ  🙂

เรื่อง yainoon สุดสัปดาห์

ติดตามเรื่องบิวตี้เพิ่มเติม

แต่งหน้า สไตล์ ก้อย รัชวิน 34 แล้ว ทำไมยังดูเด็ก

วิธีเขียนคิ้ว สวยได้รูป คมเข้มสไตล์ ดาวิกา โฮร์เน่ ผู้ชายเห็นแล้วต้องหลงรัก

เครื่องสำอางน่ารัก …เวอร์!!! เจอแบบนี้ไม่อยากได้ให้มันรู้ไป!

 

 

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา