7 เทคนิคม้วนลอนสวย ไม่เเพ้ซุป’ตาร์

ม้วนแล้วติดกิ๊บทีละช่อ

หลังม้วนลอนผมไปได้ 3 – 4 ช่อ ขณะผมยังอุ่นๆอยู่ ให้ม้วนผมจากปลายขึ้นไปขมวดเป็นวงกลมก่อนติดกิ๊บที่โคนผม หรือจะรวมช่อเล็กๆ ให้เป็นช่อใหญ่หน่อยแล้วใช้แกนพลาสติกสำหรับม้วนผมแทนก็ได้ ทำเช่นนี้จนทั่วศีรษะ จากนั้นฉีดสเปรย์ล็อกผมให้อยู่ทรงอีกครั้ง ทิ้งไว้อย่างน้อย 10 นาทีหรือรอให้ผมเย็นตัวลงก่อนคลายออก จะช่วยให้ลอนผมกระชับและอยู่ทรงนานตลอดวัน

 

Hot Items

Ma Cherie Decoration Keep Spray (390.-) ผมลอนอยู่ทรงสวย โดยที่ไม่แข็งทื่อให้เสียอารมณ์ แถมยังมีกลิ่นหอมแนวฟรุ๊ตตี้ซะด้วย

Schwarzkopf Professional Silhouette Super Hold Hairspray (550.-) สเปรย์ฝุ่นสูตรบางเบา ให้ผมสวยมีชีวิตชีวา แต่อยู่ทรงทนนานตลอดวัน

Joico Curl Refreshed Reanimating Mist to Revive Lifeless Curls (690.-) ไม่ใช่แค่ให้ลอนผมสวยอยู่ทรงเท่านั้น แต่สเปรย์น้ำนี้ยังช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผมไม่ชี้ฟู

สางผมให้ลอนคลาย

อยากให้ลอนคลายตัวดูเซ็กซี่ แค่ใช้มือสางผมเล็กน้อย จากนั้นก้มศีรษะลงแล้วสะบัดผมขึ้นก็จะได้ลอนผมที่มีวอลุ่มสวย แต่ถ้าอยากได้ลอนเป็นคลื่นๆสไตล์วินเทจ ให้ใช้หวีแปรงขนาดใหญ่หวีผมทีละช่อใหญ่ๆ ผมก็จะคลายตัวดูเป็นคลื่นสวย แต่ไม่ต้องก้มสะบัดผมนะ เดี๋ยวลอนแตกผิดคอนเซ็ปต์

Hot Items

Tangle Teezer Blow Styling – Full Paddle @Sephora (1,250.-) แปรงผมขนาดใหญ่หวีผมได้ทุกสไตล์ ช่วยให้ลอนผมมีวอลุ่ม หรือจะใช้คู่กับไดร์ก็ช่วยให้ผมแห้งไวขึ้น

Aveda Wooden Paddle Brush (1,200.-) หวีแปรงที่ออกแบบมาเพื่อช่วยกระตุ้นและนวดหนังศีรษะไปในตัว พร้อมการพันกันของเส้นผม

Goody Claw Brush (645.-) หวีแปรงขนหมูป่าแท้ 100% ช่วยให้ผมเงางามและกระจายน้ำมันบนหนังศีรษะได้ทั่วถึง

 

 

เรื่องที่น่าสนใจอื่นๆ 

สารพัด Bun ที่นี่ที่เดียว! รวม 50 ผมมวยสุดน่ารักรับหน้าร้อน

ไม่มีเครื่องม้วนผม ก็ทำผมลอนได้!!

30 ผมสีน้ำตาลเข้ม สวยหวาน ขับใบหน้าละมุน

เก็บผมครึ่งศีรษะ สไตล์นางเอก สวยหวาน ทำออกงานก็เก๋

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา